1 tuần giảm cân trong tầm tay

Giảng viên: Michelle Võ


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Giảm cân, giảm mỡ là nhu cầu của rất nhiều chị em, đặc biệt là giới văn phòng ít vận động, thiếu thốn thời gian để tập luyện.

Thân hình quá khổ, thừa cân, vòng eo lớn, bắp tay to, đùi ếch… khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp, gặp nhiều cản trở trong công việc, tình cảm.

Đồng thời cân nặng vượt chuẩn, cơ thể dư mỡ cũng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như dễ khiến bạn mắc các bệnh cao huyết áp, xơ cứng động mạch, máu nhiễm mỡ, bệnh về tim mạch…

Chính vì thế, giảm cân cũng chính là chăm lo cho sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của bạn. Bên cạnh hai khóa học “Giảm cân tại nhà” và “15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa” đã được HLV Michelle Võ thiết kế đặc biệt giúp chị em có thể giảm cân, “đốt cháy mỡ thừa” toàn thân, thon gọn và xinh đẹp hơn sau 1 tháng tập duy trì, thì HLV Michelle Võ đã dành riêng một khóa học miễn phí tặng tất cả các chị em có nhu cầu giảm mỡ, lấy lại thân hình săn chắc và thon gọn đó là khóa học “1 tuần giảm cân trong tầm tay”.

Mỗi ngày các bạn chỉ cần mở khóa học này ra, tập theo HLV Michelle Võ trong vòng 45p-60p, là bạn đã có thể đốt được một lượng calo vô cùng đáng kể. Các bạn hoàn toàn có thể lặp lại bài tập này trong nhiều ngày sau đó để hiệu quả được rõ rệt nhất!

Các bài tập của Michelle rất dễ tập theo, có thể thực hành ngay tại nhà và giúp bạn đốt calo tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung khóa học

Nội dung bài học
Bài học 1.1 Ngày 1 – Đốt cháy 750 Calories trong vòng 60p
Bài học 1.2 Ngày 2 – Đốt mỡ với những bài nhảy Zumba nâng cao
Bài học 1.3 Ngày 3 – Bài tập workout thon gọn toàn thân
Bài học 1.4 Ngày 4 – 45 phút tập pilates toàn thân cho ngày năng động
Bài học 1.5 Ngày 5 – Bài tập ngoài trời giúp đốt cháy 500 Calories
Bài học 1.6 Ngày 6 – Nonstop eo thon với những bản nhạc Latin nóng bỏng
Bài học 1.7 Ngày 7 – Siêu giảm cân đốt mỡ toàn thân – thăng hoa với zumba

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.