18 Công thức sữa chua ngon mịn

Giúp bạn nắm được công thức và bí quyết để làm ra những món sữa chua ngon miệng mà đơn giản ngay tại nhà.

Giảng viên: Bạch Huỳnh Uyên Linh



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Nếu đang phân vân vốn nhỏ kinh doanh buôn bán gì thì kinh doanh đồ ăn vặt, nước uống sẽ là một công việc khá thích hợp cho bạn. Với số vốn nhỏ, hình thức kinh doanh này đang dần trở nên phổ biến, nhờ xu hướng ăn vặt của giới trẻ lên ngôi, và đặc biệt dễ thực hiện vì không yêu cầu quá nhiều công đoạn phức tạp. Bạn có thể tự mình lên menu các món thức ăn nhanh – dễ làm, các món nước tự pha chế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Đồ ăn uống lạnh luôn là sản phẩm được ưa chụộng trong mỗi dịp hè đến. Thực phẩm này phù hợp với mọi lựa tuổi, đặc biết là lớp trẻ. Kinh doanh thật dễ dàng với lượng vốn ít nhưng mang lại lợi nhuận cao, nếu biết một số phương pháp kinh doanh thì lượng khách sẽ luôn tấp nập. Một loại thực phẩm lạnh có thể kết hợp cùng trái cây mùa hè mà còn rất dễ làm, dễ ăn chính là sữa chua.
Sữa chua dường như là cái tên không thể thiếu trong tủ lạnh của mỗi gia đình Việt. Mỗi ngày nếu ăn một cốc sữa chua, không những tốt cho sức khỏe mà làn da cũng được cải thiện vô cùng rõ rệt. Có thể thấy sữa chua là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ vì nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của các bé. Ngoài ra có rất nhiều bà nội trợ có thắc mắc là: “tại sao làm đúng công thức mà sữa chua lại không được mịn, có vị bột hoặc là bị tách nước… các bài học sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sữa chua ngon tại nhà giải quyết các thắc mắc đó.
Đặc biệt, khóa học 18 công thức Sữa chua ngon mịn của giảng viên Bạch Huỳnh Uyên Linh sẽ giúp các học viên tạo ra những món sữa chua độc đáo, phù hợp với từng thể trạng của các thành viên trong gia đình hoặc thậm chí lên một thực đơn đa dạng để kinh doanh sữa chua.


Bạn sẽ học được gì

  • Kỹ thuật làm sữa chua cơ bản
  • Kỹ thuật làm và kết hợp mứt trái cây ăn kèm
  • Công thức sữa chua từ đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, người ăn chay, người dị ứng sữa, người ăn kiêng
  • Kỹ thuật ủ sữa chua thích hợp theo khí hậu của vùng miền

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 Bài 1: Giới thiệu dụng cụ 0:03:27
 Bài 2: Giới thiệu nguyên liệu 0:03:50
 Bài 3: Lưu ý khi làm sữa chua 0:01:40
 Phần 2: Các loại mứt trái cây dùng kèm sữa chua
 Bài 4: Mứt cà chua, tắc 0:03:36
 Bài 5: Mứt cam, lê 0:07:43
 Bài 6: Mứt chanh dây 0:04:43
 Bài 7: Mứt dâu 0:04:36
 Bài 8: Mứt hạc đác rim thơm, chanh dây 0:04:34
 Bài 9: Mứt hạc đác hoa đậu biếc 0:02:46
 Bài 10: Mứt thanh long ớt chuông 0:05:17
 Phần 3: Công thức sữa chua
 Bài 11: Sữa chua dẻo 0:06:44
 Bài 12: Sữa chua Hy Lạp 0:04:35
 Bài 13: Sữa chua không đường 0:04:23
 Bài 14: Sữa chua lắc 0:07:41
 Bài 15: Sữa chua nếp cẩm 0:07:54
 Bài 16: Sữa chua phô mai 0:05:42
 Bài 17: Sữa chua từ sữa bột 0:04:29
 Bài 18: Sữa chua từ sữa đặc và sữa tươi 0:07:07
 Bài 19: Sữa chua từ sữa đặc 0:07:00
 Bài 20: Sữa chua từ sữa đậu nành 0:04:20
 Bài 21: Sữa chua với các loại mứt và trái cây 0:07:47

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *