Bài tập hệ bạch huyết: Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu trừ mầm bệnh – Khí công Himalaya

Giảng viên: Trần Hoài Văn


Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Hiểu rõ tầm quan trọng của hệ bạch huyết trong việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể
 • Bài tập cải thiện chức năng của hệ bạch huyết liên tục từ đầu đến cuối, mỗi ngày bạn chỉ việc mở video khóa học và tập theo.
 • Được sở hữu khóa học trọn đời
 • Được hỗ trợ miễn phí 24/7 từ học viên và hệ thống Wikilady.vn

Giới thiệu khóa học

Con người ta muốn khỏe mạnh, thì phải có sức đề kháng tốt để mầm bệnh, virus, vi khuẩn không xâm nhập được vào cơ thể. Hoặc nếu có xâm nhập vào thì sẽ bị tiêu diệt. Đây là chức năng của hệ miễn dịch. Một trong những yếu tố giúp cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn, đó chính là hệ bạch huyết.

Hệ bạch huyết là một phần của hệ miễn dịch của động vật có xương sống chống lại mầm bệnh, các dị vật và các tế bào biến dạng (trong đó có tế bào ung thư). Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nó cũng là một phần của hệ tuần hoàn có nhiệm vụ cân bằng thể dịch, hấp thu chất béo. Nó bao gồm bạch huyết, mạch bạch huyết, mô bạch huyết, hạt/mấu bạch huyết, hạch bạch huyết, hạch họng, lá lách, và tuyến ức.

Trong khi dịch bệnh đang và sẽ tiếp tục hoành hành (cụ thể là dịch sốt xuất huyết), thì việc tập luyện làm mạnh hệ bạch huyết, hệ miễn dịch là điều cấp thiết cho mỗi cá nhân và cộng đồng.

Ngoài tác dụng làm sạch, tăng cường, thúc đẩy một cách hiệu quả nhất quá trình làm việc của hệ bạch huyết, trong bài tập này còn có rất nhiều động tác hỗ trợ mạnh mẽ, khắc phục các chứng đau vai, lưng, gáy, cổ…

Các tổ hợp động tác giản dị, hiệu quả có tác dụng thông hoạt phổi và điều hòa khí huyết, kết nối tâm thận, tăng cường chuyển hóa gan, mật, nhuận tỳ vị, trong sáng tinh thần, giãn mỡ can cơ xương, làm trẻ hóa bộ khung cơ thể, làm cân bằng, trẻ hóa hệ thống nội tạng.

Hãy lưu ý rằng, nếu chưa bao giờ tập luyện Khí công Himalaya hoặc đây là lần đầu tiên bận biết tới bộ môn này, hãy trải nghiệm các bài tập Khí công Himalaya nhập môn trước. Đây là các bài tập cơ bản mà học viên nên tập hàng ngày bao gồm các nội dung chính: 3 kỹ thuật thở cơ bản, bài tập Vạn bộ trường sinh, Nạp xả, Ngũ hành động công, Trường xuân công.

Để hiểu về môn phái, tập luyện thực sự kiệu quả, bạn hãy đọc kỹ Ebook mà thầy Trần Hoài Văn đã dày công biên soạn. Link tải Ebook tại đây, hoặc bạn có thể tìm thấy bên Tab Tài liệu của chính khóa học này.

Nội dung khóa học

 • Phần 1: Giới thiệu khí công Himalaya

  • Bài học 1.1 Lời chào môn phái
  • Bài học 1.2 Dẫn nhập chung
 • Phần 2: Bài tập hệ bạch huyết giúp cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch

  • Bài học 2.1 Giới thiệu về bài tập Hệ bạch huyết
  • Bài học 2.2 Bài tập Hệ bạch huyết

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.