Bánh dứa Đài Loan truyền thống và những biến tấu ngon, đẹp, lạ

Giảng viên: Phạm Thu Chung



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Khóa học này không chỉ mang đến cho bạn công thức bánh dứa Đài Loan truyền thống cực chuẩn vị, mà còn tặng bạn những công thức vỏ bánh, nhân bánh biến tấu với những hương vị ngon tuyệt hảo.

Giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách tính tỉ lệ nhân, vỏ bánh để cho ra lò những chiếc bánh tròn vị nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được học công thức cho vỏ bánh mềm, tan trong miệng

Bạn sẽ nắm được các lưu ý, bí quyết trong quá trình làm bánh mẹo chọn dứa, nạo dứa sao cho khi sên cho ra nhân dẻo, mềm, vị  ngọt vừa phải, nhân dứa kéo sợi dài và ăn tới đâu “quên sầu” tới đó.

Bạn sẽ được dặn dò tỉ mỉ về nhiệt độ, thời gian nướng bánh và các bí quyết giúp cho bánh vừa lửa và ngon nhất khi thành phẩm.

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, thơm ngon mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới nên thường được dùng làm quà biếu và có mặt trong dịp Tết Âm lịch ở một số nước châu Á. Từng chiếc bánh thơm bơ, giòn mềm tan trong miệng kết hợp cùng phần mứt dứa ngọt thơm có lẫn vị chua nhẹ sẽ là món bánh ngon cho gia đình dịp Tết đến, xuân về. Đó là lý do WikiLady cùng giảng viên Thu Chung đã gói ghém toàn bộ kinh nghiệm và bí quyết của chị về bánh dứa và gửi cho các bạn.

Tất cả các chị em mê bánh trái đều lùng sục các diễn đàn tìm, xin, thử nhiều công thức. Có người đã thành công, có người đã đổ không biết bao nhiêu mẻ dứa và bánh đi để tìm cho được hương vị ngon nhất. Bạn sẽ không phải “trả giá” thêm cho những đam mê nữa, chúng tôi đã “test” thành công. Những gì gửi tới bạn trong khóa học này là kinh nghiệm và công thức thực tế mà bạn chắc chắn chỉ cần làm đúng theo là sẽ có những chiếc bánh dứa thơm, ngon, an toàn và tròn vị.

WikiLady còn cung cấp các nguyên liệu, dụng cụ, giúp bạn thực hành thuận tiện nhất. Bạn đừng lo lắng việc ở nơi mình sinh sống khó mua dụng cụ thực hành nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và thuận tiện với khóa học này.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Cách làm vỏ bánh dứa Đài Loan truyền thống
  • Cách làm vỏ bánh phong cách đơn giản, tiện lợi và cực nhanh
  • Cách làm vỏ bánh đặc biệt, giàu dinh dưỡng hơn và vỏ bánh dai hơn
  • Cách làm vỏ bánh trà xanh thơm mát
  • Cách làm vỏ bánh mè đen, vừa ngon, vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe.
  • Cách làm nhân dứa truyền thống.
  • Cách làm nhân dứa sầu riêng.
  • Cách làm nhân dứa thanh long
  • Cách làm nhân dứa dừa non
  • Cách làm nhân dứa hạnh nhân

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu chung
Bài học 1.1 Giới thiệu khóa học Xem ngay
Bài học 1.2 Giới thiệu dụng cu và nguyên liệu
Phần 2: Hướng dẫn làm các loại vỏ bánh
Bài học 2.1 Hướng dẫn làm vỏ bánh truyền thống
Bài học 2.2 Hướng dẫn làm vỏ bánh đơn giản
Bài học 2.3 Hướng dẫn làm vỏ bánh đặc biệt
Bài học 2.4 Hướng dẫn làm vỏ bánh trà xanh
Bài học 2.5 Hướng dẫn làm vỏ bánh mè đen
Phần 3: Hướng dẫn làm các loại nhân bánh
Bài học 3.1 Hướng dẫn làm nhân dứa truyền thống
Bài học 3.2 Hướng dẫn làm nhân dứa sầu riêng
Bài học 3.3 Hướng dẫn làm nhân dứa thanh long
Bài học 3.4 Hướng dẫn làm nhân dứa dừa non
Bài học 3.5 Hướng dẫn làm nhân dứa hạnh nhân
Phần 4: Hoàn thiện thành phẩm và kết thúc
Bài học 4.1 Hướng dẫn bao gói bánh theo tỷ lệ
Bài học 4.2 Hướng dẫn nướng bánh
Bài học 4.3 Hướng dẫn đóng gói thành phẩm
Bài học 4.4 Kết thúc khóa học
Quà tặng: Hướng dẫn nấu các món ăn ngon
Bài học 5.1 Cách làm Chả giò giòn rụm
Bài học 5.2 Cách làm Hành tây tẩm bột chiên
Bài học 5.3 Cách làm Bánh mì chảo
Bài học 5.4 Cách làm Bò bít tết
Bài học 5.5 Cách làm Cá basa kho riềng
Bài học 5.6 Cách làm Gà hấp ngũ vị
Bài học 5.7 Cách làm Gỏi gà xé phay
Bài học 5.8 Cách làm Khoai lang chiên vừng
Bài học 5.9 Cách làm Nui xào xúc xích
Bài học 5.10 Cách làm Salad rau xanh
Bài học 5.11 Cách làm Soup gà ngô non
Bài học 5.12 Cách làm Thịt bò xào rau củ
Bài học 5.13 Cách làm Thịt đông
Bài học 5.14 Cách làm Thịt kho tàu
Bài học 5.15 Cách làm Trứng cuộn trái tim
Bài học 5.16 Cách làm Xôi gấc
Bài học 5.17 Cách làm Phở bò sốt vang
Bài học 5.18 Cách làm Tai lợn ngâm mắm
Bài học 5.19 Cách làm Trứng cút lộn xào me
Bài học 5.20 Cách làm Bò sốt tiêu đen
Bài học 5.21 Cách nấu Phở bò
Bài học 5.22 Cách nấu Phở gà
Bài học 5.23 Cách làm Mực nhồi xôi chiên giòn
Bài học 5.24 Cách làm Ngao xào bơ dừa

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *