Bánh kem bơ Cupcake 6 mùa hoa yêu

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Sau thành công của 2 khóa học làm bánh kem bơ online: Khóa cơ bản Hoa hồng bồng bềnh và khóa học nâng cao Hoa mẫu đơn 3 sắc thái quý phái, chuyên gia Trần Minh Phượng tiếp tục cho ra mắt khóa học Bánh kem bơ cupcake 6 mùa hoa yêu để giúp học viên nâng cao trình độ, sáng tạo nhiều hơn trong hành trình làm bánh hoa kem bơ.

Cupcake là món bánh vô cùng quen thuộc, đa dạng cả về hình thức trang trí và hương vị. Bánh cupcake bằng kem bơ là một trong những xu hướng đang được rất nhiều chị em yêu thích và muốn thử sức.

Tuy nhiên, làm bánh với chất liệu kem bơ có khá nhiều sự khác biệt so với làm bánh cupcake thông thường.

Các thao tác làm cốt bánh, decor cho bánh cupcake kem bơ đòi hỏi người làm phải có sự tinh tế và khéo léo. Bạn cũng cần có những bí quyết riêng để giữ cho hoa kem bơ bám thật chắc chắn trên phần cốt bánh khá thấp và nhẹ.

Đây chính là lý do chuyên gia Trần Minh Phượng đã xây dựng riêng 1 khóa học hướng dẫn làm bánh kem bơ cupcake dành cho học viên.

Vẫn là chất liệu hoa kem bơ nhưng trong khóa Bánh kem bơ cupcake 6 mùa hoa yêu, chuyên gia Trần Minh Phượng sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo ra những bông hoa mini xinh xắn và vô cùng tinh tế, sang chảnh được decor trên chiếc bánh nhỏ xinh.

Chỉ trong thời lượng 12 bài học, các bạn đã có thể học được cách làm 6 loại hoa khác nhau. Một số loại hoa độc đáo chưa từng được chuyên gia giới thiệu trước đây.

Sau khóa học này, bạn có thể tự tay làm 6 loại bánh cupcake với hoa hồng mini, hoa cúc, hoa tùng tuyết mai, hoa thược dược, hoa scabiosa và hoa sen.

Kết hợp với các mẫu hoa đẹp lung linh như hoa bouvardia, hoa hồng, hoa cúc, hoa Peony, hoa phi yến trong các khóa học trước của chị Trần Minh Phượng, bạn đã có thể tạo ra một vườn hoa lung linh hương sắc bằng kem bơ cho riêng mình.

Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc cupcake kem bơ ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để làm hoàn thiện 1 chiếc bánh kem bơ cupcake.
  • Cách làm cốt bánh cupcake chuẩn vị táo-caramel với mùi vị thơm, chua nhẹ thanh mát, hấp dẫn.
  • Thành thạo các bước đánh kem bơ và trang trí lên cốt bánh cupcake.
  • Nhuần nhuyễn các thao tác bắt kem 6 loại hoa mini tuyệt đẹp gồm hoa hồng, hoa cúc, hoa tùng tuyết mai, hoa thược dược, hoa scabiosa, hoa sen.
  • Biết cách bắt lá phù hợp với từng loại hoa.
  • Sở hữu Ebook bao gồm các công thức làm cốt bánh những vị cơ bản như trà xanh mứt dâu, trà xanh đậu đỏ, vani, choccolate….

Nội dung khóa học

Bài học 1.1 Bài 1: Giới thiệu khóa học Xem ngay
Bài học 1.2 Bài 2: Nguyên liệu và dụng cụ
Bài học 1.3 Bài 3: Cách làm cốt bánh cupcake táo-caramel (P.I)
Bài học 1.4 Bài 4: Hoàn thiện cốt bánh cupcake táo-caramel (P.II)
Bài học 1.5 Bài 5: Chuẩn bị dụng cụ bắt hoa
Bài học 1.6 Bài 6: Thao tác làm bánh cupcake hoa hồng
Bài học 1.7 Bài 7: Thao tác làm bánh cupcake hoa cúc
Bài học 1.8 Bài 8: Thao tác làm bánh cupcake hoa tùng tuyết mai
Bài học 1.9 Bài 9: Thao tác làm bánh cupcake hoa thược dược
Bài học 1.10 Bài 10: Thao tác làm bánh cupcake hoa Scabiosa
Bài học 1.11 Bài 11: Thao tác làm bánh cupcake hoa sen
Bài học 1.12 Bài 12: Tổng kết khóa học
Khóa học đặc biệt dành tặng học viên
Bài học2 .1 Bánh khúc cây đón Giáng Sinh ấm áp
Bài học 2.24 mẫu bánh cupcake mừng Giáng Sinh an lành

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.