Bánh rau câu trang trí kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ
Giảng viên: Khuất Thị Kiều Vân
Giới thiệu khóa học
Rau câu đi kèm với kem bơ – sự kết hợp hoàn hảo, độc đáo và lại cực kỳ ăn nhập sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thật vui và ngọt ngào.
Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bánh thạch rau câu hay những chiếc bánh kem bơ trang trí đẹp lộng lẫy, nhưng “mix” chúng vào với nhau để tạo nên những món bánh vừa ngon, vừa mát, vừa đẹp, vừa đỡ cảm giác ngấy thì không phải ai cũng nghĩ ra và biết cách làm. Giảng viên của khóa học này chính là 1 trong số rất ít những người theo đuổi và đã cực kỳ thành công với những tác phẩm bánh rau câu trang trí kem bơ: chị Khuất Thị Kiều Vân. Chị đã dồn tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và những đam mê chia sẻ của mình vào khóa học này. Đó không chỉ là một khóa học, những gì chị Vân trao gửi còn nhiều hơn một cuốn cẩm nang “song kiếm hợp bích” giữa rau câu và kem bơ.
Những kinh nghiệm chị Vân chia sẻ sẽ giúp các mẹ đảm không chỉ “tốt nghiệp” với các thành phẩm được hướng dẫn từ A-Z, mà còn nắm vững những nguyên tắc cần thiết, đầy đủ nhất để biến tấu, sáng tạo thành hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chiếc bánh xinh đẹp khác nhau trong căn bếp của chính mình.
Đây sẽ là loại bánh KHÔNG cần rất nhiều thứ mà bạn sẽ vẫn thành công:
+ Không cần lò nướng
+ Không cần khéo tay, không cần biết vẽ
+ Không cần các đồ nghề, dụng cụ phức tạp
Nhưng thành phẩm ra mắt sẽ hội tụ vô vàn điều CÓ
+ Có thạch rau câu: Ngon, lành, mát, dễ ăn
+ Có kem bơ: Thơm, béo, dậy vị
+ Có màu sắc, hình thù thú vị. Bạn thậm chí có thể tạo luôn được cả một “vườn cổ tích” từ bánh trái cho những bé yêu nhà mình
+ Có trái cây bổ sung vitamin cho cơ thể, mùa nào bạn cũng có thể vận dụng thức nấy vào bánh.
+ Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên, thiên nhiên bạn sẽ sử dụng được vào món ăn, giúp gia đình yên tâm hoàn toàn khi thưởng thức.
Và khóa học này hoàn toàn CÓ THỂ:
+ Khiến bạn tự tin trong vai trò nàng chủ bếp của mình
+ Khởi nghiệp kinh doanh và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập mà không lo tồn hàng, không lo đối thủ cạnh tranh,
+ Mang chính chiếc bánh do bàn tay mình làm nên làm những món quà ý nghĩa, độc đáo mà người già cũng thích, trẻ nhỏ cũng mê
Hãy ngay lập tức trở thành chủ nhân của:
+ 4 công thức cốt bánh
+ Hoàn thiện từ A-Z 6 mẫu bánh.
+ 5 giờ học với 29 bài giảng chi tiết, tỉ mỉ, cặn kẽ. Dù bạn chưa từng làm bánh, không có hoa tay và không hề biết vẽ cũng chắc chắn sẽ thực hành bất bại ít nhất là tất cả các mẫu được chỉ dẫn trong khóa học này.
+ Ông tập lại bài học bất cứ lúc nào.
Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học đặc biệt này:
+ Thuộc lòng về tất cả nguyên liệu dụng cụ để làm bánh rau câu, kem bơ
+ Nắm vững công thức nấu rau câu sử dụng cho tất cả các cốt bánh
+ Thành thục cách nấu cốt bánh hoa quả, mix hoa quả hài hòa tròn vị theo mùa
+ Được học thêm các công thức cốt bánh đặc biệt ngon như cốt bánh ca cao &chuối,
cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp lá nếp…
+ Được sự hỗ trợ, tương tác và đồng hành cùng giảng viên và các cộng sự trong suốt quá học
Thực hành cho đến khi hoàn thiện 6 mẫu bánh ứng dụng được cho rất nhiều dịp:
+ Cách vẽ mẫu bánh Kitty
+ Cách vẽ mẫu bánh Doreamon
+ Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen
+ Cách vẽ mẫu bánh Noel
+ Cách vẽ mẫu bánh cô gái
+ Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt
Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc rau câu kem bơ ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.
Khóa học sẽ giúp bạn
- 4 công thức và cách chế biến bơ.
- Những cách pha màu bơ cơ bản.
- 29 bài giảng kỹ lưỡng hơn cả cầm tay chỉ việc. Dù bạn chưa từng làm bánh, không có hoa tay và không hề biết vẽ cũng chắc chắn sẽ thực hành bất bại ít nhất là tất cả các mẫu được chỉ dẫn trong khóa học này.
- Thuộc lòng về tất cả nguyên liệu dụng cụ để làm bánh rau câu, kem bơ.
- Nắm vững công thức nấu rau câu sử dụng cho tất cả các cốt bánh.
- Thành thục cách nấu cốt bánh hoa quả, mix hoa quả hài hòa tròn vị theo mùa.
- Được học các công thức cốt bánh đặc biệt ngon như cốt bánh ca cao &chuối, cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp lá nếp…
- Thực hành cho đến khi hoàn thiện 6 mẫu bánh ứng dụng được cho rất nhiều dịp.
- Tự tin biến tấu ra hàng trăm mẫu mã, hương vị bánh khác nhau.
Nội dung khóa học
Phần 1: | Giới thiệu chung |
Bài học 1.1 | Giới thiệu về khóa học |
Bài học 1.2 | Giới thiệu về nguyên liệu và dụng cụ |
Phần 2: | Cách nấu cốt bánh |
Bài học 2.1 | Cách nấu rau câu sử dụng cho tất cả các loại cốt bánh |
Bài học 2.2 | Cách nấu cốt bánh hoa quả |
Bài học 2.3 | Cách nấu cốt bánh hoa quả P2 |
Bài học 2.4 | Cách nấu cốt bánh chuối cacao |
Bài học 2.5 | Cách nấu cốt bánh chuối cacao P2 |
Bài học 2.6 | Cách nấu cốt bánh flan cheese |
Bài học 2.7 | Cách nấu cốt bánh flan cheese P2 |
Bài học 2.8 | Cách nấu cốt bánh sữa bắp lá nếp |
Bài học 2.9 | Cách nấu cốt bánh sữa bắp lá nếp P2 |
Phần 3: | Cách chế biến bơ |
Bài học 3.1 | Công thức và cách chế biến bơ |
Bài học 3.2 | Cách pha màu bơ |
Bài học 3.3 | Cách pha màu bơ P2 |
Phần 4: | Trang trí bánh |
Bài học 4.1 | Cách lấy cốt bánh ra khỏi khuôn |
Bài học 4.2 | Cách vẽ mẫu bánh Hello Kitty |
Bài học 4.3 | Cách vẽ mẫu bánh Hello Kitty P2 |
Bài học 4.4 | Cách vẽ mẫu bánh Doraemon |
Bài học 4.5 | Cách vẽ mẫu bánh Doraemon P2 |
Bài học 4.6 | Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen |
Bài học 4.7 | Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen P2 |
Bài học 4.8 | Cách vẽ mẫu bánh Noel |
Bài học 4.9 | Cách vẽ mẫu bánh Noel P2 |
Bài học 4.10 | Cách vẽ mẫu bánh cô gái |
Bài học 4.11 | Cách vẽ mẫu bánh cô gái P2 |
Bài học 4.12 | Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt |
Bài học 4.13 | Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt P2 |
Phần 5: | Tổng kết |
Bài học 5.1 | Một số lưu ý cần nhớ |
Bài học 5.2 | Tổng kết khóa học |