Bật lửa zippo replica 1941 – một huyền thoại zippo

Chắc hẳn nếu là một tín đồ của dòng bật lửa zippo thì không thể nào không biết đến zippo 1941 dòng bật lửa zippo cổ được săn lùng nhiều nhất trong năm vừa qua.
Bật lửa zippo 1941 thuộc dòng sản phẩm của bật lửa zippo replica một trong những sản phẩm tạo nên sự nổi tiếng của zippo cho tới hiện nay. Zippo 1941 đạt đến độ sáng tạo tinh xảo trong thiết kế.
Điểm nhấn của chiếc zippo 1941 là được bo tròn tiện cho cầm nắm tiện lợi sử dụng.
Bật lửa zippo replica 1941 được sử dụng là nguyên liệu đồng thau nguyên chất, được chính hãng zippo sản xuất sản phẩm trơn màu vàng nhạt.
Loại bật lửa zippo 1941 này tiện dụng cho việc cầm nắm và bảo quản bởi nó có thiết kế bo góc cạnh. Điều này thu hút được khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.
Chiếc bật lửa zippo 1941 này hiện nay đang bán ngoài thị trường thì không còn là sản phẩm được sản xuất năm 1941 nữa mà đã được hãng này tái bản lại. Những mẫu bật lửa zippo sản xuất năm 1941 hiện nay trên thế giới còn rất ít người sở hữu được nó.
Các chiếc bật lửa zippo 1941 đã được tái bạn lại có giá tầm trung từ 600- 1 triệu.
Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại bật lửa zippo nào thì hãy liên hệ với zippovn.com để sở hữu chiếc bật lửa zippo thần thánh này với giá 650k.
(Nguồn: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-replica)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.