Combo Bộ khóa học giúp con học giỏi của Ths. Trần Thị Ái LiênTìm Hiểu Thêm

Lợi ích

– Giúp con hứng thú và yêu thích với việc học, không học đối phó.

– Nâng cao khả năng sáng tạo, trí nhớ và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.

– Khơi gợi tố chất thành công có trong trẻ và phát huy tối đa thiên hướng thông minh.

Đối tượng

– Quý phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường.

– Quý thầy cô giáo đang cần tham khảo cách thức dạy và học hiệu quả.

– Quý phụ huynh chuẩn bị có con hoặc có con từ 0-6 tuổi, muốn tiếp cận phương pháp giáo dục khoa học.oa học.

Chi tiết combo


1.GIEO MẦM TƯ DUY

Giảng viên: Trần Thị Ái Liên

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 11 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Bạn đã biết cách giúp con phát triển tư duy tốt nhất?

Giáo sư Edward de Bono, nhà khoa học bậc thầy về tư duy, tác giả cuốn sách nổi tiếng “Sáu chiếc nón tư duy” từng ví von rằng: Nếu “trí thông minh” là máy của chiếc xe hơi và “kiến thức” là nhiên liệu thì kỹ năng tư duy được ví như kỹ năng lái xe. Nếu bạn có sẵn xe xịn (trí thông minh), xe đã được đổ đầy xăng (kiến thức) nhưng thiếu kỹ năng lái xe (kỹ năng tư duy) thì khó có thể trở thành tay đua huyền thoại. Vì thế, chỉ có người có khả năng tư duy tốt thì mới khai thác hết tài sản quý giá nhất của mình, đó là trí thông minh. Đó là lý do mà cha mẹ cần biết cách giúp con phát triển tư duy.

Trẻ nhỏ cần được chuẩn bị dần kỹ năng học hỏi, tính tập trung, khả năng tương tác, giao tiếp. Ngay từ nhỏ, cha mẹ cần tạo môi trường học tập vui nhộn, thú vị để khuyến khích học hỏi, kích thích tính tò mò và sự say mê học tập vốn có trong mỗi đứa trẻ.

Làm cách nào để bạn có thể làm điều đó giúp con bạn?

Nghiên cứu và chọn lọc những ưu điểm trong các phương pháp dạy con nổi tiếng trên thế giới, Ths. Trần Thị Ái Liên đã đem đến một phương pháp khoa học, hiệu quả và phù hợp với điều kiện, môi trường nuôi dạy con ở Việt Nam – nhằm giúp trẻ phát triển tư duy tốt nhất. Tất cả được thể hiện sinh động qua khóa học “Gieo mầm tư duy“.

Qua khóa học, bạn sẽ nắm rõ:

 • Những phương pháp đơn giản, gần gũi, không tốn công sức, thời gian, tiền bạc mà vẫn giúp con phát triển não, phát triển tư duy nhanh hơn.
 • Cách thức vui chơi với bé, giúp bé phát triển giác quan toàn diện. Cách thức kích thích não bộ của bé phát triển, đặc biệt là tập trung vào kích thích phát triển 5 giác quan thị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác và vị giác.
 • 8 loại thông minh, thiên hướng thông minh của bé và cách phảt triển toàn diện 8 trí tuệ thông minh đó.
 • Hiểu được thế nào là tư duy sắc bén và tư duy thông thường, từ đó có hướng phát triển tư duy cho trẻ tốt nhất. Giúp bé phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải.
 • Giúp trẻ tiếp xúc với các trò chơi và các hoạt động nâng cao sự sáng tạo, trí tưởng tượng, trí nhớ và khả năng giải quyết vấn đề, trong khi vẫn tiếp tục phát triển các kỹ năng vận động của mình.
 • Cách giúp con phát triển khả năng tương tác, giao tiếp nhóm, giao tiếp trước đám đông.

Hãy khám phá khóa học thú vị này và đem đến sự phát triển toàn diện cho con bạn, đặc biệt là phát triển trí não cho trẻ ngay trong “thời kỳ vàng” của trẻ!


2.GIÚP CON HỌC GIỎI

Giảng viên: Trần Thị Ái Liên

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 15 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Làm sao giúp con thích thú và hào hứng với việc học thay vì chống đối? 

Người Mỹ thường dạy con rằng, đừng học chăm chỉ – hãy học khôn ngoan. Đó là cách định hướng giáo dục cho con rất sáng suốt. Nhưng hầu hết các ba mẹ ở Việt Nam đều luôn thúc ép con mình phải học tập chăm chỉ, mục đích là đạt điểm cao, được giấy khen… mà không quan tâm rằng con có thích học hay không, học có đúng phương pháp hay không. Thành ra trẻ phải đối diện với những tháng ngày học “cố sống cố chết“. Cố để đạt được điểm cao, thi đậu… trong khi bản thân thực sự thấy việc học là chán ngán.

Điểm cao không hoàn toàn phản ánh khả năng của trẻ. Thực tế, nhiều học sinh đạt điểm số cao ở trường, đậu vào các trường Đại học lớn, thậm chí ra trường với bằng giỏi nhưng vẫn không tự lập được trong cuộc sống.

Như vậy, hỗ trợ con trong việc học tập thì ba mẹ cần hỗ trợ những gì? Nếu biết việc đạt điểm số cao ở trường không đảm bảo được sự thành công của con bạn trong tương lai, thì bạn phải làm gì để giúp trẻ?

Với hầu hết trẻ em hiện nay, dù học giỏi hay học dở, thì đến trường vẫn là việc vô cùng áp lực và khó khăn. Hầu như mọi trẻ em đều không có hứng thú với việc học. Ông bà, cha mẹ thì lúc nào cũng kì vọng vào thành tích của con, muốn con điểm cao, nhưng hỗ trợ con, khuyến khích con, dạy con học thế nào thì lại bỏ qua không chú trọng.

Đừng giao phó hoàn toàn việc học của con cho thầy cô, trường học. Đừng xem việc học giỏi chỉ là nỗ lực của riêng một mình trẻ mà lơ là việc hỗ trợ con. Việc của bạn không phải là ép con chăm chỉ để được điểm cao, thành thích tốt… mà bạn phải làm sao để giúp con hứng thú với việc học, khơi lên tinh thần ham học hỏi trong con bạn.

Học chỉ vì thích học thì người ta mới học giỏi được”. Đến với khóa học “Giúp con học giỏi” bạn sẽ biết cách:

 • Giúp con hứng thú và yêu thích với việc học, không học đối phó.
 • Hiểu rõ bản chất, mục đích thực sự của việc học giỏi là gì, chứ không đơn thuần là chỉ cố gắng để đạt điểm cao.
 • Tự tin trong học tập, không căng thẳng, áp lực khi đến trường.
 • Khơi gợi tố chất thành công có trong trẻ. Giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và thiên hướng thông minh của mình.
 • Bạn không thể học thay con, nhưng bạn sẽ biết cách giúp con nắm vững phương pháp học tốt cả các môn tự nhiên lẫn các môn xã hội.
 • Đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập và trưởng thành.

Khóa học do Ths. Trần Thị Ái Liên (vốn đã được rất nhiều ba mẹ tin tưởng qua các chuỗi hội thảo nuôi dạy con nổi tiếng) hướng dẫn, phù hợp với tất cả các cha mẹ có con đang trong độ tuổi đến trường.

Tham gia và nắm trọn ngay khóa học trực tuyến “bí quyết giúp con học giỏi”, ba mẹ nhé.


3.VIẾT VĂN PHONG PHÚ

Giảng viên: Trần Thị Ái Liên

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 12 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Văn và Toán là hai môn học bắt buộc cho trẻ em trên toàn thế giới. Vì sao hai môn học này lại quan trọng đến vậy? Đó là vì mọi kiến thức, chuyên môn của các môn học khác đều bắt nguồn từ hai môn học cơ bản này.

Học viết văn để biết cách diễn đạt suy nghĩ, ý muốn bằng ngôn từ. Học Toán để có được tư duy logic, rất cần trong cuộc sống. Hai môn học này cũng bổ sung hỗ trợ và hoàn thiện cho nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết văn hay, nói cách khác, không phải ai cũng biết cách viết ra những câu trơn tru hay có thể dùng từ thích hợp để diễn tả chủ đề đang nói. Đôi khi bạn vẫn thấy bí từ dù trong đầu hình dung ra tất cả những thứ cần viết.

Khóa học viết văn phong phú sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn cải thiện kỹ năng viết lách của mình. Với các bậc cha mẹ, khóa học cũng là một cách để bạn giúp con học giỏi hơn, cụ thể là với môn văn.

Trong khóa học Viết văn phong phú bạn sẽ:

 • Hiểu được ý nghĩa, vai trò của việc viết văn: Không phải chỉ để viết nên những bài thơ, tiểu thuyết mà là để phục vụ đời sống một cách trực tiếp nhất, như viết thư xin việc, thư giới thiệu một cách thuyết phục, viết thiệp mời, viết thư gửi bạn bè người yêu,…
 • Biết cách viết văn hay để có thể truyền tải thông điệp như đúng mong muốn.
 • Biết được một quy trình viết hiệu quả và tiết kiệm thời gian là như thế nào.
 • Biết được cách thuyết phục, gây ấn tượng, và thể hiện năng lực với người khác thông qua chữ nghĩa và lời nói.

Mọi công việc đều cần lời nói và chữ viết. Những người có khả năng viết hay hơn, nói năng lưu loát hơn và có cách biểu đạt ngôn ngữ cơ thể tốt hơn thì sẽ có cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến cao hơn, nhiều mối quan hệ xã hội hơn.

Hãy đăng ký ngay khóa học viết văn phong phú do Ths. Trần Thị Ái Liên giảng dạy để đầu tư cho những cơ hội sắp đến nhé!


4.ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC MỸ

Giảng viên: Trần Thị Ái Liên

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 20 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Đi học để mở rộng tầm nhìn, mở rộng tư duy, hiểu rõ hơn về thế giới và hiểu rõ hơn về bản thân mình“.

Nếu như học tập và trở thành du học sinh Mỹ là mục tiêu của bạn; hoặc bạn là phụ huynh, có mong muốn định hướng con mình đến học hỏi và tiếp cận với sự tinh túy của nền giáo dục Mỹ – một đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, hãy đến với khóa học đường vào đại học Mỹ của Ths. Trần Thị Ái Liên.

Bạn băn khoăn:

 • Điều gì cần phải biết nếu muốn sang Mỹ du học?
 • Một hồ sơ xin vào Đại học Mỹ thế nào là thuyết phục?
 • Thực hiện kế hoạch theo một lộ trình như thế nào, nên bắt đầu từ đâu?
 • Cần phải chuẩn bị những gì cho hành trình du học cách xa nửa vòng Trái Đất?

Khóa học sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn trên. Hơn nữa, khóa học còn đem đến những kiến thức về hệ thống giáo dục Đại học Mỹ cũng như tiêu chí đánh giá hồ sơ của trường Đại học ở Mỹ để học viên có cái nhìn toàn diện nhất.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình, Ths. Ái Liên cũng chia sẻ cách thức tạo hồ sơ thuyết phục, cách chuẩn bị tâm lý, tinh thần… để lộ trình sang Mỹ được thuận lợi; giúp bạn sớm thích nghi với môi trường sống, tránh những tác động tiêu cực của tâm lý chán chường, bức bối vì sốc văn hóa. Cách thức xin Visa, học bổng và tất cả những điều liên quan.

Có thể nói, đường vào đại học Mỹ là một cẩm nang đầy đủ và toàn diện dành cho bạn mà qua đó bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho đời sống sinh viên đầy hứa hẹn, giàu trải nghiệm và ý nghĩa trên đất Mỹ.


5.NUÔI DƯỠNG Ý THỨC TÀI CHÍNH CHO TRẺ

Giảng viên: Trần Thị Ái Liên

 • Thời lượng: 60 phút
 • Bài học: 12 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Rất nhiều ba mẹ khi dắt trẻ đi chợ, mua sắm, vào siêu thị… thì lại phải đau đầu với thói quen vòi vĩnh của con. Trẻ đòi mua rất nhiều thứ, không hề nhận thức đến vấn đề giá cả, thậm chí đòi mua những thứ có giá rất cao mà không để ý rằng nó có vượt quá khả năng chi trả của ba mẹ hay không. Điều này hẳn gây khó xử với cha mẹ, vì trẻ còn nhỏ, rất khó từ chối nhu cầu hồn nhiên của con, nhưng cũng lại không thể chiều theo tất cả đòi hỏi đó.

Nguyên nhân dẫn đến tình huống này thường xuất phát từ việc trẻ không được chỉ dẫn về vấn đề tiền bạc, tài chính ngay từ nhỏ. Thực tế, từ 5 -7 tuổi thì trẻ đã bắt đầu hiểu được để chi tiêu thì cần phải có tiền. Và 8 -11 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất cha mẹ cần dạy cho trẻ về tiền bạc.

Tuy nhiên tại Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ lại không muốn đề cập đến vấn đề tiền bạc với con vì cho rằng, trẻ còn nhỏ thì không nên tiếp xúc chuyện tiền nong quá sớm. Hoặc cha mẹ vì thói quen bảo bọc con mà không sẵn sàng để con học cách tự quản lý chi tiêu, sử dụng tiền. Điều này khiến trẻ không ý thức và chủ động trước vấn đề chi tiêu.

Ở các nước phát triển, trẻ em thường được giáo dục về tiền bạc ngay khi còn nhỏ. Mục đích là nhằm giúp trẻ phát triển tính chủ động và tự lập ngay từ sớm.

Như vậy vấn đề đặt ra là, bạn phải dạy trẻ về tiền bạc như thế nào? Bởi vì, kể cả khi bạn có cho con tiếp xúc với tiền bạc, mà lại không dạy đúng cách thì trẻ cũng sẽ không hiểu đúng đắn, hoặc bị định hướng lệch lạc và có khi sẽ trở nên thực dụng.

Với khóa học nuôi dưỡng ý thức tài chính cho trẻ, bạn sẽ tìm thấy phương pháp giúp trẻ tiếp cận vấn đề tiền bạc một cách khoa học. Trẻ sẽ hiểu về cách kiếm tiền, sử dụng tiền và tiết kiệm tiền. Sự hiểu biết này giúp trẻ luôn có cái nhìn đúng đắn về chi tiêu, biết ra quyết định chi tiêu ngay từ nhỏ thay vì vòi vĩnh hay đòi hỏi vô lý.

Qua sự hướng dẫn của Ths.Trần Thị Ái Liên, khóa học chắc chắn sẽ đem đến cho ba mẹ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc chỉ dẫn con cái về tiền bạc. Hơn nữa, cả ba mẹ cũng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề tài chính của chính mình từ khóa học này.

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.