Bông lan phô mai tươi “hot hit” và những biến tấu ngon ngất ngây

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bông lan phô mai tươi là món bánh “chiếm sóng” gần như toàn bộ các diễn đàn bánh tránh thời gian gần đây. Điều quyến rũ của món bánh này đến từ sự phối hợp của nhiều lớp bánh với nhiều hương vị khác nhau: bánh mềm mịn, kem chua ngọt, kem béo thơm, phô mai tươi mặn mặn, tạo nên một sự cân bằng và đột phá tuyệt vời cho vị giác.

Bánh rất phù hợp để ăn vặt, ăn nhẹ và cực kỳ đắt khách nếu bán online, bánh take away hoặc sử dụng cho các buổi tụ tập liên hoan, pic nic.

Trong khóa học này, giảng viên Ánh Ngọc sẽ đưa ra cho bạn những công thức và tất tần tật các gợi ý mix để bạn có thể tạo ra không chỉ 1 món bánh pho mai tươi mà còn biến tấu thêm những hương vị bánh mới – vẫn lấy pho mai tươi làm “linh hồn” nhưng sẽ còn ngất ngây hơn khi thưởng thức, bởi có thêm vị sầu riêng hay chocolate hoặc các vị mứt quả đi kèm.

Giảng viên Ánh Ngọc không phải là người sáng tạo ra món bánh gây “bão” này. Chị đã học công thức gốc, thử nghiệm và cho ra lò những phiên bản bánh với công thức và nguyên liệu bổ sung để chiếc bánh đã ngon lại càng hoàn hảo hơn.

Bạn hãy tin rằng, đây là chiếc bánh gây hứng khởi ngay từ miếng nếm đầu tiên. Năm nay, song hành cùng bánh trà sữa trân châu đường đen, đây chắc chắn sẽ là một top list nhiều đơn hàng nhất nếu bạn đang làm bánh bán online.

Thử tưởng tượng xem, sầu riêng, whipping cream, cheese, custard sầu riêng… đứng “lẻ bóng” đã đủ hấp dẫn lắm rồi, giờ lại mix cùng nhau, tưới lên những lớp bánh bông lan mềm mịn, mỗi miếng ăn như tan chảy… đã làm sao.

Chúc bạn thành công và mãn nguyện với từng chiếc bánh được giới thiệu trong khóa học này.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Từ A-Z cách làm ra chiếc bánh bông lan pho mai tươi đang được rất nhiều người hỏi tìm công thức.
  • Cách làm cốt bánh bông lan sữa chua để mix cùng pho mai tươi mang đến hương vị hài hòa, ngon miệng nhất
  • Cách làm kem phủ mặt bánh chuẩn ngon.
  • Nắm công thức bánh pho mai tươi sầu riêng – một biến tấu từ chiếc pho mai tươi có thể tạo nên một trào lưu mới
  • Nắm công thức làm bánh pho mai tươi chocolate dành cho các tín đồ nghiện chocola
  • Sở hữu công thức Bánh phô mai tươi mứt quả/ Bánh phô mai tươi Tiramisu/ Bánh phô mai tươi trà xanh/nhân kem custard cà phê/ sốt caramel để bạn “tung hoành” cùng các hương vị mới mẻ cùng bánh bông lan pho mai tươi theo sở thích và khẩu vị của riêng mình.
  • Được sở hữu khóa học trọn đời, xem đi xem lại bất cứ lúc nào
  • Được sự hỗ trợ, giải đáp của giảng viên và các cộng sự trong quá trình thực hành khóa học.

Nội dung khóa học

  • PHẦN 1: BÁNH BÔNG LAN PHO MAI TƯƠI PHỔ BIẾN

    • Bài học 1.1 Bông lan sữa chua
    • Bài học 1.2 Cách làm nhân kem Custard Phomai
    • Bài học 1.3 Kem phủ
    • Bài học1.4 Hoàn thiện bánh pho mai tươi
  • PHẦN 2: BÁNH BÔNG LAN PHO MAI TƯƠI SẦU RIÊNG

    • Bài học 2.1 Cách làm cốt bánh bông lan sầu riêng
    • Bài học 2.2 Cách làm nhân Custard sầu riêng
    • Bài học 2.3 Hoàn thiện bánh Pho mai tươi sầu riêng
  • PHẦN 3: BÁNH BÔNG LAN PHO MAI TƯƠI CHOCOLATE

    • Bài học 3.1 Bánh bông lan Chocolate
    • Bài học 3.2 Cách làm nhân Custard Cafe
    • Bài học 3.3 Cách làm sốt Caramel
    • Bài học 3.4 Hoàn thiện bánh Pho mai tươi Chocolate
  • TÀI LIỆU KHÓA HỌC, TỔNG HỢP CÔNG THỨC

    • Bài học 4.1Công thức tổng hợp từ khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.