Bông lan sữa chua phô mai nướng hấp dẫn “êm trôi” từng miếng

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bông lan sữa chua phô mai nướng là chiếc bánh đang rất hot trên các diễn đàn bánh trái. Đây cũng là món bánh rất “khiêu khích” các tín đồ mê ăn vặt. Chỉ cần đăng ảnh với caption “lấp ló” chữ phomai thôi là ai nhìn thấy cũng khó mà cầm lòng, rất dễ “vui tay” order cho đã cơn thèm.

Trong khóa học này, bạn sẽ nắm trọn vẹn từ công thức, bí quyết cho ra cốt bánh mềm, ẩm, thơm ngon vô cùng, khi kết hợp cùng kem phô mai béo ngậy (không pha bột) sẽ làm cho bất cứ ai thưởng thức đều thích thú, nhất là những ai “nghiền” phomai.

Bí quyết tạo ra lớp vỏ “rám nắng” hấp dẫn cũng sẽ được giảng viên chia sẻ chi tiết.

Nói chung, đây là một món bánh ăn thiệt đã – êm trôi từng miếng. Dù bạn làm cho bản thân, gia đình thưởng thức hay làm để bán online thì cũng đều rất đáng thử.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Biết cách làm cốt bánh bông lan sữa chua phô mai nướng thơm lừng, hấp dẫn không thể chối từ
  • Hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu từ cách làm cốt bánh bông lan chữa chua pho mai, kem pho mai béo ngậy không bột
  • Cách trang trí, nướng bánh để bánh có lớp da vàng đan xen cùng những lớp phomai ngon miệng, đẹp mắt
  • Được xem đi xem lại video bất cứ khi nào bạn cần
  • Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí sau khóa học bởi chính giảng viên và các cộng sự tại WikiLady

Nội dung khóa học

  • HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH BÔNG LAN SỮA CHUA PHÔ MAI NƯỚNG

    • Bài học1.1 Cốt bánh bông lan sữa chua
    • Bài học1.2 Cách làm nhân kem phomai
    • Bài học1.3 Hoàn thiện bánh
  • TÀI LIỆU KHÓA HỌC

    • Bài học2.1 Tài liệu thực hành khóa học làm bánh bông lan sữa chua phô mai nướng

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *