Các công thức sốt ngon nhất – gia vị của hạnh phúc

Giảng viên: WikiLady Bloger


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Trong rất nhiều món ăn, thiếu sốt sẽ khiến hương vị thiếu trọn vẹn, thậm chí hoàn toàn vô vị.

Mỗi tinh hoa ẩm thực của một  đất nước lại có vô vàn những món sốt khác nhau, áp dụng cho rất rất nhiều món ăn từ mặn tới ngọt.

Trong khóa học này, WikiLady đã lựa chọn ra 21 loại sốt phổ biến nhất, được ưa thích nhất, dễ chế biến nhất ngay tại nhà, và có thể ứng dụng trong rất nhiều món ăn khác nhau.

Thưởng thức những món ăn ngon, hít hà xuýt xoa với những hương vị khó quên sẽ là một thứ “bùa yêu” gắn kết tình thân, tình yêu, tình cảm gia đình.

Đường đi đến trái tim luôn qua dạ dày, hãy làm cho mỗi món ăn của bạn xứng đáng được thưởng thức nhất, Là phụ nữ và người yêu bếp, nhất định phải biết làm những món sốt thật ngon

Mong rằng khóa học này sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn luôn có những món ăn thật tròn vị và sẽ luôn được gắn kết thương hiệu bởi những gia vị của hạnh phúc !

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm trong tay 21 công thức sốt xuất sắc, biểu tượng của ẩm thực nhiều đất nước
  • Biết cách chọn gia vị, liều lượng phù hợp cho mỗi công thức sốt
  • Ứng dụng sốt trong những món ăn linh hoạt
  • Giúp bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh của mình có hương vị đặc biệt, khó quên

Nội dung khóa học

  • Các công thức sốt nổi tiếng nhất thế giới

    • Bài học 1.1 Công thức làm nước sốt XO
    • Bài học 1.2 Công thức làm Pasta sốt kem
    • Bài học 1.3 Công thức làm nước sốt đậu phộng thuần chay kiểu Thái
    • Bài học 1.4 Công thức làm sốt Parmesan tỏi
    • Bài học 1.5 Hướng dẫn cách làm sốt pizza ngon
    • Bài học 1.6 Công thức làm sốt cay Tứ Xuyên
    • Bài học 1.7 Công thức bột cà ri xanh Thái Lan
    • Bài học 1.8 Công thức sốt hải sản Yum Yum
    • Bài học 1.9 Cách làm sốt BBQ Hàn Quốc
    • Bài học 1.10 Công thức làm nước sốt Hoisin
    • Bài học 1.11 Công thức làm sốt Thái cay ngọt
    • Bài học 1.12 Công thức làm nước chấm siêu ngon cho món há cảo
    • Bài học 1.13 Công thức làm gà xiên nướng với sốt đậu phộng
    • Bài học 1.14 Công thức làm ớt chưng Tàu cơ bản
    • Bài học 1.15 Công thức làm ớt chưng nâng cao
    • Bài học 1.16 Công thức làm nước sốt táo
    • Bài học 1.17 Công thức làm sốt xào giúp mọi món xào thơm ngon
    • Bài học 1.18 Công thức làm sốt đậu phộng Thái
    • Bài học 1.19 7 công thức làm nước sốt cho các món xào ngon bất bại
    • Bài học 1.20 Công thức làm sốt Peri Peri
    • Bài học 1.21 Cách làm sốt Ranch, công thức salad gà đựng trong lọ thủy tinh ngon, tiện

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *