Các loại bánh bông lan mềm như bông – nhẹ như mây

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bông lan, món bánh được chọn để bắt đầu hành trình làm bánh với hầu hết tất cả mọi người. Đây cũng là loại bánh dễ hỏng nhất với những ai bắt đầu vào con đường bơ bột.

Một khóa học chuyên sâu hướng dẫn 5 dòng bánh bông lan siêu mềm giúp cho bạn làm cốt bông lan thật ngon, thật mỹ mãn. Những loại bông lan này thậm chí không cần thêm thắt gì, ăn không cũng đã rất tuyệt rồi. Các món bông lan trong khóa học đều phù hợp với khẩu vị người Việt, do đó rất phù hợp để làm cho gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh bánh online

Khóa học hướng dẫn từ lý thuyết tới thực hành 5 dòng bánh bông lan siêu mềm: Chiffon Cake, Angel Cake, Ogura Cake, Cotton cake, Hokkaido Milk Cupcake. Song song với video, bạn sẽ có tài liệu sơ đồ công thức giúp khâu thực hành rất dễ hiểu và tiện lợi. Đặc biệt, các loại bánh được lựa chọn trong khóa học đều là bánh theo thị hiếu số đông: ít ngọt, bông mềm, nở cao, dùng trái cây nhiệt đới. Bánh rất được ưa ưa chuộng tại Nhật, Hàn, Hongkong, Đài Loan, Singapore và Việt Nam.

Tất cả các loại bánh trong khóa học đều rất an toàn khi sử dụng bởi hoàn toàn không dùng phụ gia, chất ổn định hay bảo quản, thậm chí không dùng màu.

Để thực hành thành thục nhất này, khóa học mang tới cho bạn công thức và hướng dẫn bằng video chi tiết 12 loại bánh và tặng bạn thêm 12 công thức để bạn thay đổi món khi thực hành.

Chúc bạn thành công và hài lòng với khóa học này!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Thành thạo kỹ thuật và kinh nghiệm làm 5 dòng bánh bông lan siêu mềm, siêu nhẹ: Chiffon Cake, Angel Cake, Ogura Cake, Cotton cake, Hokkaido Milk Cupcake.
  • Sở hữu 24 công thức làm 24 loại bánh bông lan siêu mềm hot nhất.
  • Các món bông lan trong khóa học đều phù hợp với khẩu vị người Việt, do đó rất phù hợp để làm cho gia đình thưởng thức hoặc kinh doanh bánh online.
  • Tự tin làm mọi loại cốt bông lan bạn muốn.
  • Sử dụng linh hoạt cho các nhu cầu trang trí, kết hợp cốt bông lan với các nguyên liệu khác.
  • Video kèm tài liệu sơ đồ công thức giúp khâu thực hành của bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí sau khóa học bởi giảng viên và các cộng sự tại WikiLady.vn.
  • Sở hữu khóa học mãi mãi, xem lại các video, tài liệu thực hành bất cứ khi nào bạn muốn.

Nội dung khóa học

CÁC LOẠI BÁNH BÔNG LAN MỀM NHƯ BÔNG

    • Bài học 1.1 Giới thiệu tổng quan về bánh bông lan
    • Bài học 1.2 Kỹ thuật đánh trứng và trộn bột
    • Bài học 1.3 Bánh chiffon truyền thống (Original Chiffon Cake)
    • Bài học 1.4 Bánh chiffon đường thốt nốt (Gula Melaka Chiffon)
    • Bài học 1.5 Bánh chiffon cà phê (Coffee Chiffon Cake)
    • Bài học 1.6 Bánh chiffon mít (Jackfruit Chiffon Cake)
    • Bài học 1.7 Bánh angel cake chanh dây (Passionfruit Angel Cake)
    • Bài học 1.8 Bánh cotton cake Nhật Bản (Japanese Cotton Cake)
    • Bài học 1.9 Bánh cotton cake sữa đặc (Condensed Milk Cotton Cake)
    • Bài học 1.10 Bánh cotton cake lá dứa (Pandan Layer Cotton Cake)
    • Bài học 1.11 Bánh ogura cake truyền thống (Original Ogura Cake)
    • Bài học 1.12 Bánh ogura cake dừa và hoa đậu biếc (Coconut & Blue Pea Flower Ogura Cake)
    • Bài học 1.13 Bánh Hokkaido nhân kem sữa (Hokkaido Milk Cupcake)
    • Bài học 1.14 Bánh Hokkaido nhân trứng muối tan chảy (Liu Sha Hokkaido Cupcake)
  • TÀI LIỆU KHÓA HỌC, CÔNG THỨC TẶNG

    • Bài học 2.1 Tài liệu khóa học và các công thức tặng kèm

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *