Cách làm bánh mì dừa nho thơm nức, ngon “quên lối về”

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bánh mì dừa nho rất thơm, độ ngọt vừa phải, cốt bánh lại rất mềm, có thể xé sợi được. Thành phần làm nên chiếc bánh mì dừa nho không quá “béo” – nhiều bơ như bánh mì hoa cúc những lại hoàn toàn không nhạt nhẽo, ngược lại vô cùng hấp dẫn với sự hòa quện cực kỳ hợp vị của dừa, của nho, của kem tươi – sữa – trứng,  của hương rượu thơm nồng ấm cúng và những nguyên liệu thơm ngon khác.

Đầu đông năm nay, chiếc bánh mì dừa nho làm “náo loạn” nhiều căn bếp nhỏ, mặc dù hoàn toàn không phải là một “sáng chế” mới trong thế giới bánh trái. Có lẽ, khi gió heo may lành lạnh về, ai cũng thèm cảm giác ấm áp. Ai cũng hào hứng như muốn reo lên khi thấy chiếc bánh mới ra lò thơm lừng, xé miếng bánh trong khi còn ấm nóng, mùi hương ngào ngạt của dừa, của nho, của bơ sữa – và muốn thưởng thức ngay một miếng – thật “ấm lòng” biết bao!

Bánh mì dừa nho quá phù hợp làm bữa sáng – bữa xế, tiện mang theo để lót dạ mỗi khi cần nạp thêm năng lượng. Làm món bánh mày kinh doanh đồ ăn vặt cũng là một ý tưởng không thể hợp lý hơn cho các bếp bánh online. Khóa học sẽ đưa tới cho bạn công thức và gợi ý mix nhân, vỏ để bạn có được những chiếc bánh mì dừa nho mix vị tuyệt ngon.

Nguyên liệu dễ tìm, công thức dễ làm, vị ngon dễ nghiện… Có lý do gì khiến bạn có thể từ chối vào bếp, bật lò lên và “nướng xém” cả mùa đông với bánh mì dừa nho?


Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm công thức làm cốt bánh mì sữa (phương pháp truyền thống)
  • Nắm công thức làm cốt bánh mì kem tươi (phương pháp bột cái Tangzhong)
  • Chi tiết cách làm nhân dừa sữa hạnh nhân nho khô
  • Chi tiết cách làm nhân dừa chocolate nho khô
  • Hướng dẫn cách tạo hình ổ bánh “siêu to khổng lồ”
  • Hướng dẫn cách tạo hình ổ bánh truyền thống dễ kinh doanh
  • Hướng dẫn cách tạo hình bột đôi
  • Hướng dẫn nướng bánh và bảo quản
  • Gợi ý một số loại nhân khác: nhân dừa sữa sầu riêng, nhân dừa trà xanh, các loại nhân mặn.
  • Sở hữu khóa học mãi mãi, có thể xem lại bất cứ khi nào bạn cần
  • Được sự đồng hành và hỗ trợ của giảng viên cùng các cộng sự sau khóa học để bạn chắc chắn thành công

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn làm bánh mì dừa nho

    Link group hỗ trợ học viên sau khóa học: https://www.facebook.com/groups/408619056755416/ . Để được duyệt vào nhóm nhanh nhất, bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản đã sử dụng để đăng ký khóa học nhé (email, số điện thoại). Trân trọng!

    • Bài học1.1
      Cốt bánh mì sữa
    • Bài học1.2
      Cốt bánh mì kem tươi
    • Bài học1.3
      Nhân dừa hạnh nhân
    • Bài học1.4
      Nhân sữa dừa
    • Bài học1.5
      Nhân dừa nho Chocolate
    • Bài học1.6
      Hướng dẫn tạo hình bánh kinh doanh
    • Bài học1.7
      Hướng dẫn tạo hình bánh “siêu to khổng lồ”
    • Bài học1.8
      Hướng dẫn tạo hình đôi
  • Tài liệu khóa học

    • Bài học2.1
      Công thức và các bước làm tóm tắt của khóa học
    • Bài học2.2
      Gợi ý công thức mix các vị khác với nhân dừa siêu ngon

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *