Cách làm làm bánh bò thốt nốt chuẩn vị công thức Lan Nghi – Ngon bao mê, thơm bao phê

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Giảng viên: Đặng Trần Lan Nghi

Bành bò thốt nốt là một món bánh Việt có xuất xứ từ miền Tây Nam Bộ.

Sự quyến rũ của bánh bò thốt nốt đến từ hương vị ngọt ngào nhưng không quá gắt của đường thốt nốt, vị béo của cốt dừa và thơm của trứng. Tất cả đã làm nên hương vị khó quên với tất cả mọi người đã từng nếm thử món bánh này.

Bạn hoàn toàn có thể mang hương vị đặc trưng của miền Tây sông nước về trong gian bếp của mình, đó sẽ là một món quà vô cùng bất ngờ và thú vị với người thân yêu của bạn. Nếu đang nghĩ tới việc kinh doanh một món đồ ăn vặt độc đáo, bạn đừng nên bỏ qua khóa học này. Đây sẽ là gợi ý và cuốn cẩm nang tuyệt vời để bạn có lượng “fan hâm mộ” đông đảo nhờ món bánh ăn sáng cũng được, ăn vặt cũng ngon mà ăn xế càng tuyệt vời này nhé!

Làm bánh bò thốt nốt không khó, thậm chí có rất nhiều công thức được chia sẻ khác nhau. Tuy nhiên, công thức chuẩn vị, thơm ngon và đạt đến mức hoàn hảo thì không phải ai cũng tìm ra được. Dù là gái Huế chính hiệu, nhưng chị Lan Nghi lại đặc biệt thành công và bén duyên với món bánh này.  Nhờ đam mê và tình yêu bất tận với ẩm thực, bánh trái chị đang có hàng nghìn học viên trong và ngoài nước theo học và đặc biệt thành công với món các món như bánh rau câu sơn thủy, bánh bông lan Phú sĩ, bánh su và bánh bò thốt nốt…

Liên tục tìm tòi không ngừng nghỉ, chị Lan Nghi sở hữu những công thức hoàn hảo cho rất nhiều món bánh, quà quê. Trong số các món chị Lan Nghi làm, bánh bò thốt nốt luôn được săn đón và “cháy hàng” liên tục. Chị đã chia sẻ toàn bộ công thức, bí quyết làm ra món bánh này – bạn chỉ việc đăng ký và làm theo là đã “tiết kiêm” được cơ số tiền bạc, thời gian và sở hữu ngay một món bánh vừa ngon vừa lạ, vừa thân thuộc vừa giản gị với hương vị thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Đảm bảo khi ăn bánh bò thốt nốt theo công thức Lan Nghi bạn sẽ trở nên vô cùng khó tính với món này, vì ăn ở bất kỳ chỗ nào khác đều khó mà ưng miệng.

Bạn hãy thử vì món này rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Chúc bạn thành công và hài lòng với những gì Lan Nghi và WikiLady mang tới nhé!

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Sở hữu công thức bánh bò thốt nốt ngon bất bại
 • Thành thạo cách làm bánh bò thốt nốt
 • Hiểu được nguyên lý thực hiện món bánh bò thốt nốt và có thể có kinh nghiệm biến tấu những món bánh theo ý thích
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình học từ giảng viên và Wikilady.

Nội dung khóa học

 • Bài học1.1
  Giới thiệu bánh bò thốt nốt và nguyên liệu thực hiện
 • Bài học1.2
  Công thức bánh bò thốt nốt
 • Bài học1.3
  Thao tác thực hiện món bánh bò thốt nốt P1
 • Bài học1.4
  Thao tác thực hiện món bành bò thốt nốt P2
 • Bài học1.5
  Nướng bánh và thành phẩm hoàn thiện

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.