Cẩm nang chế biến các món lẩu – nướng – ăn vặt chuẩn vị Hàn Quốc cùng Đặng Thiếu Ngân

Giảng viên: Đặng Thiếu Ngân


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Ẩm thực Hàn Quốc là kết hợp của sự độc đáo, tinh tế nhưng có lúc lại vô cùng gần gũi và bình dị. Những món ăn truyền thống Hàn Quốc không chỉ là một nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của xứ sở Kim Chi mà còn là điểm hấp dẫn với du khách khắp nơi trên thế giới. Cách phân bổ lượng thực phẩm, phối hợp của nguyên liệu trong món ăn Hàn Quốc luôn có sự cân bằng, hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong mâm cơm của người Hàn Quốc, thông thường sẽ bao gồm món chính (cơm, cháo, những thứ làm từ bột mì) và món phụ ăn kèm bày xung quanh.

Do Hàn Quốc mở rộng phát triển du lịch, nên ẩm thực Hàn cũng có những thay đổi trong chế biến và sử dụng nguyên liệu, nhằm phù hợp với khẩu vị của nhiều du khách nên dần mất đi vị chính của món ăn Hàn truyền thống. Chuẩn Hàn, là cách chế biến và sử dụng nguyên liệu thuần túy theo nhiều bà nội trợ Hàn Quốc, vị có thể khác với vị của những món ăn bán ở nhà hàng, quán ăn mà chúng ta dễ dàng tìm thấy. Và đây sẽ là một khóa học dành cho những ai tìm kiếm và muốn tự tay nấu được những món Hàn thực sự chuẩn vị.

Trong khóa học này, giảng viên Đặng Thiếu Ngân – Tiến sĩ nghiên cứu văn hóa Hàn Quốc, người sáng lập và điều hành quán ăn Hàn Quốc “Kei – Chuẩn vị Hàn giữa lòng Hà Nội” sẽ mang tới cho bạn những công thức nấu ăn mà chị yêu thích nhất trong chính gia đình mình, cũng là những món được feedback tốt nhất trong quán ăn của chị suốt thời gian qua.

Cùng chị Đặng Thiếu Ngân, bạn sẽ biết cách nấu các món ăn Hàn Quốc chuẩn vị truyền thống nhưng lại vô cùng giản dị và dễ làm với nguyên liệu dễ tìm. Sau khóa học, bạn đã sở hữu được cẩm nang cách nấu những món ăn tinh hoa làm nên tên tuổi của ẩm thực Hàn Quốc và niềm tự hào sâu sắc của người dân Hàn Quốc từ Kim chi, Kimbap, Tokbokki, đến những món thịt nướng, lẩu và những vị sốt đặc trưng, ăn là nhớ. Ngoài cách làm món ăn, bạn cũng sẽ hiểu nguồn gốc lịch sử của món, đây là chia sẻ rất riêng từ Tiến sĩ Đặng Thiếu Ngân, những kiến thức mà bạn không thể tìm kiếm được trên Internet.

Khóa học này là dành cho bạn nếu bạn yêu ẩm thực Hàn Quốc, bạn muốn học cách nấu món chuẩn Hàn cho người thân yêu của mình thưởng thức, bạn muốn kinh doanh đồ ăn online hoặc đơn giản là bạn yêu nấu nướng và muốn trải nghiệm ẩm thực mới. Bạn sẽ thấy, nấu món ăn Hàn Quốc không hề khó như bạn tưởng.

Khóa học này đặc biệt phù hợp với:

  • Những người yêu thích món ăn Hàn Quốc
  • Những người kinh doanh đồ ăn online
  • Những người muốn mở quán kinh doanh món Hàn
  • Người nội trợ muốn tự tay chế biến các món ngon chuẩn Hàn ngay tại nhà

Ngoài việc hướng dẫn các bạn nấu món ăn chuẩn Hàn, WikiLady và giảng viên Đặng Thiếu Ngân hy vọng sẽ truyền cho các bạn cảm hứng để yêu ẩm thực Hàn Quốc và có cơ hội học hỏi thêm các món ăn khác hoặc gia giảm để món ăn vừa miệng bạn, gia đình và thực khách của bạn nhất!

Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!


Khóa học sẽ giúp bạn

  • Hiểu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thông qua các món ăn phổ biến nhất xứ Hàn
  • Nắm công thức nấu những món bán chạy nhất của nhà hàng Hàn Quốc “Kei – Chuẩn vị Hàn giữa lòng Hà Nội”
  • Nắm công thức làm 2 món kim chi: Kim chi cải thảo/Kim chi cải dưa
  • Nắm công thức làm 2 món Kimpap: Kimpap cá ngừ fomai/Kimpap truyền thống
  • Nắm công thức làm 3 món Tok: Toboki chuẩn vị/ Tok Hoàng gia/Tok Cung đình
  • Nắm công thức làm các món thịt: Bossam – thịt hầm tương /Suyuk pokum – thịt lợn xào cay
  • Nắm công thức bí quyết làm sốt: Sốt Bulgogi/ Sốt Samjang
  • Nắm công thức nấu lẩu trứ danh Hàn Quốc: Lẩu Kamjathang – sườn khoai tây / Lẩu Budejike – lẩu kim chi thập cẩm
  • Nắm công thức làm miến trộn/Tok pizza
  • Hiểu về nguồn gốc lịch sử của món ăn như một chuyên gia văn hóa ẩm thực Hàn
  • Tư vấn hữu ích, thực tế
  • Sở hữu khóa học mãi mãi, xem đi xem lại bất cứ khi nào cần
  • Được sự hỗ trợ và đồng hành của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady sau khóa học

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu chung

    • Bài học1.1
      Giới thiệu giảng viên và khóa học
    • Bài học1.2
      Định nghĩa chuẩn Hàn và mua nguyên liệu chuẩn Hàn ở đâu
  • Chương 1: Kimbap

    • Bài học2.1
      Kimbap – Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học2.2
      Hướng dẫn làm Kimbap bò
    • Bài học2.3
      Hướng dẫn làm Kimbap cá ngừ
  • Chương 2: Tteokbokki

    • Bài học3.1
      Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học3.2
      Tteokbokki Truyền thống
    • Bài học3.3
      Tteokbokki Hoàng gia
    • Bài học3.4
      Tteokbokki Cung đình
  • Chương 3: Kim chi

    • Bài học4.1
      Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học4.2
      Kim chi cải thảo
    • Bài học4.3
      Kim chi cải dưa
  • Chương 4: Các món thịt

    • Bài học5.1
      Thịt hầm Bossam – Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học5.2
      Thịt hầm Bossam – Cách làm
    • Bài học5.3
      Thịt lợn xào cay Suyuk Pokum – Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học5.4
      Thịt lợn xào cay Suyuk Pokum – Cách làm
  • Chương 5: Các loại sốt và lẩu

    • Bài học6.1
      Hướng dẫn làm sốt Samjang
    • Bài học6.2
      Hướng dẫn làm sốt Bulgogi
    • Bài học6.3
      Lẩu sườn khoai tây Kamjathang – Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học6.4
      Lẩu sườn khoai tây Kamjathang – Cách làm
    • Bài học6.5
      Lẩu kim chi Budejike – Nguồn gốc và giới thiệu món
    • Bài học6.6
      Lẩu kim chi Budejike – Cách làm
  • Chương 6: Quà tặng

    • Bài học7.1
      Tteokbokki Pizza – Công thức độc quyền của nhà hàng Kei
    • Bài học7.2
      Miến trộn Japche
  • Tổng kết khóa học

    • Bài học8.1
      Tổng kết và lời chào cảm ơn

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *