Chinh phục bánh kem bắp thơm ngon bất bại cùng Lan Nghi

Giảng viên: Đặng Trần Lan Nghi


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Nếu bánh kem bơ hay fondant gây chú ý và ấn tượng mạnh, đập vào mắt người nhìn ngay tập tức với vẻ ngoài rực rỡ, kiêu sa như một quý bà trong “xiêm y” lộng lẫy , thì bánh kem bắp “khiêm nhường” hơn nhiều phần. Vẻ đẹp của bánh kem bắp giống như một cô gái ít lời,”con nhà lành” và đôi phần nhút nhát.

Bánh xinh – thơm ngon, không ngán và tốt cho sức khỏe hơn các loại bánh sử dụng những chất liệu kem khác, vì hương vị và nguyên liệu đặc trưng nhất chính là trái bắp. Nói một cách chính xác thì kem bắp là bánh kem dùng để thưởng thức chứ không đơn thuần là chiếc bánh dùng cho mục đích chính là ngắm nhìn. 

Do đặc thù của kem trộn cùng nước cốt của trái bắp Mỹ (ngô ngọt), kem bắp mềm, dễ chảy và khó trang trí cầu kỳ, khó bắt hoa và nếu bắt đẹp thì cũng không giữ được lâu. Do đó, bánh kem bắp không thuộc dòng bánh để trưng trổ khả năng tạo hình. Nhưng nếu hiểu và yêu thích, thì bánh kem bắp vẫn luôn được lựa chọn trong các bữa tiệc sinh nhật hay làm để ăn, vì bánh rất ngon, ăn “êm trôi” từng miếng và không hề ngán.

Để làm bánh kem bắp, bạn lại không cần hoa tay. Làm cho gia đình mình ăn, làm để bán online, làm để tặng sinh nhật và làm để tự mình thưởng thức… bánh kem bắp là sự lựa chọn hoàn hảo và ít rủi ro nhất. 

Bạn yên tâm là sẽ không phải lén đổ nguyên liệu vào sọt rác khi bắt hoa xấu tệ đâu. Chỉ cần một lớp kem bắp thơm nồng nàn trên miếng cốt bánh bông lan xốp mềm đã đủ để người thưởng thức hài lòng. Cầu kỳ hơn sẽ là trang trí cùng hoa quả và vài điểm nhấn nhá, vậy là bạn đã có những ổ bánh kem bắp được chào đón nhiệt tình và sẽ được ăn không chừa lại chút kem nào. 

Nguyên liệu làm kem bắp cũng rất giản dị, giá cả phải chăng và đều dễ kiếm. Do đó, tại sao bạn không học cách làm ra món bánh “quốc dân” này để phong phú hơn cho menu tráng miệng của gia đình, thêm một món ngon dụ bé. Và biết đâu, nó lại trở thành món Best seller trong menu bán hàng online của bạn! 

Đồng hành cùng khóa học làm bánh kem bắp là giảng viên Lan Nghi. Chị là chủ tiệm bánh Lan Nghi Barkery, là người trực đang tiếp đứng bếp và cho ra lò những chiếc bánh kem bắp thơm ngon mỗi ngày. Có rất nhiều thực khách thường xuyên oder tiệm của chị món bánh kem bắp và luôn để lại feedback tích cực cho món bánh này.

Còn bạn thì sao, bạn có muốn “cưa đổ gái nhà lành” ngay sau khóa học này không?

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Bạn sẽ biết cách làm cốt bánh bông lan không dính khuôn, không cần lót khuôn mà bánh luôn vững thành, xốp, ăn vừa miệng
 • Bạn sẽ biết cách làm sốt bắp thơm ngon có thể ăn với nhiều món khác nhau
 • Bạn biết cách đánh kem bắp mịn mượt, ăn không bị ngán
 • Bạn biết cách trang trí mẫu giỏ quả, hoặc có thể biến tấu 1001 mẫu khác theo ý bạn
 • Sở hữu khóa học trọn đời
 • Được hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình tham gia khóa học

Nội dung khóa học

Link Group hỗ trợ học viên khóa học này: www.facebook.com/groups/336140330392279/ . Bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản đã đăng ký học để được duyệt vào nhóm nhanh nhất nhé!

  • Bài học 1.1 Giới thiệu khóa học
  • Bài học 1.2 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan
  • Bài học 1.3 Hướng dẫn làm sốt bắp
  • Bài học 1.4 Hướng dẫn đánh kem bắp
  • Bài học 1.5 Hướng dẫn phủ kem và chà láng bánh
  • Bài học 1.6 Hướng dẫn trang trí mẫu giỏ quả
  • Bài học 1.7 Tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.