Chinh phục Fondant: Mẫu bánh Rừng xanh cho bé thích mê


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Khóa học này dành cho bạn nếu:

  • Bạn yêu: những chiếc bánh fondant siêu dễ thương mà chưa biết bắt đầu từ đâu để chinh phục đam mê.
  • Bạn muốn: làm được một chiếc bánh mang tính thẩm mỹ cao, có vị ngon rất riêng để có thể bắt đầu kinh doanh hoặc dành làm quà tặng cho người thân yêu.
  • Bạn cần: một không gian riêng, một khu vườn bí mật để thỏa sức tự do khám phá tài lẻ của bản thân hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Fondant có thể nói là một loại bánh khá “sang chảnh” vì nguyên liệu đắt tiền, bánh làm ra đẹp mắt, tỉ mẩn và vô cùng công phu. Vì vậy, giá thành của mỗi chiếc bánh thường rất đắt.

Các khóa học làm bánh Fondant nhiều nhưng vấn đề học phí và thời gian cũng là một rào cản lớn cho những ai đam mê dòng bánh này. Thấu hiểu điều đó, Wikilady phối hợp với Giảng viên Hồng Nguyễn – nổi tiếng với thương hiệu Yuki Cake mở khóa học online học làm bánh Fondant. Hy vọng, phần nào giúp cho các bạn cùng chung đam mê có thể sở hữu những công thức, cách làm tuyệt vời để thổi hồn cho chiếc bánh Fondant của bạn.

Khóa học mini “Chinh phục Fondant: Mẫu bánh Rừng xanh cho bé thích mê” gồm hướng dẫn tạo hình chú Hà Mã, Thỏ Trắng, Sư Tử, ngoài ra còn vô số chi tiết phụ rất đáng yêu như sỏi, dòng suối, cây cối, cỏ, hoa…

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được những nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị trước khi bắt đầu làm bánh fondant.
  • Nắm được kỹ thuật chà láng bánh.
  • Nắm được cách pha màu chuẩn cho fondant, cách bọc bánh “mượt” nhất.
  • Biết cách tạo hình những con thú, đồ vật, cảnh trí đẹp mắt cho chiếc bánh, sau bài học có thể tự sáng tạo mẫu bánh của riêng mình.
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ những cách tạo hình cụ thể từ đầu tới cuối với ý tưởng dựng mẫu bánh Rừng xanh với Hà Mã, Thỏ Trắng, Sư Tử và các chi tiết phụ cực kỳ sinh động khác
  • Nắm được cách làm cốt bánh chocolate cake, cách làm kem ganache cho ra thành phẩm ngon nhất, đẹp mắt nhất.
  • Bật mí bí mật tạo hình thú fondant dễ thương và có hồn
  • Công thức làm bánh mềm ngon mà vẫn trụ vững khi trang trí các chi tiết fondant lớn, nặng
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 trong suốt quá trình học từ Wikilady và Giảng viên

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu chung
Bài học 1.1 Giới thiệu
Bài học 1.2 Nguyên liệu và dụng cụ
Phần 2: Cốt bánh và chà láng
Bài học 2.1 Hướng dẫn làm cốt bánh socola
Bài học 2.2 Hướng dẫn chà láng bánh
Bài học 2.3 Hướng dẫn làm kem Ganache
Phần 3: Giới thiệu về Fondant
Bài học 3.1 Giới thiệu về Fondant
Bài học 3.2 Cách pha màu Fondant
Bài học 3.3 Cách bọc phủ Fondant
Phần 4: Cách tạo hình thú và hoàn thiện mẫu bánh Rừng xanh
Bài học 4.1 Giới thiệu chung về bánh Rừng xanh
Bài học 4.2 Hướng dẫn tạo hình chú Hà Mã
Bài học 4.3 Hướng dẫn tạo hình chú Sư Tử
Bài học 4.4 Hướng dẫn tạo hình chú Thỏ Trắng
Bài học 4.5 Hướng dẫn tạo hình các chi tiết phụ
Bài học 4.6 Hoàn thiện và trang trí mẫu bánh Rừng xanh

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.