Combo 3 khóa học làm thạch rau câu từ cơ bản đến nâng cao Thiên nga – Công – Hạc

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Làm thạch rau câu 3D là trào lưu đang thu hút rất nhiều chị em. Tự tay làm ra những chiếc bánh vừa ngon vừa lành lại đẹp như tranh đã trở thành đam mê của rất nhiều học viên của chuyên gia Trần Thị Phương Nga trên khắp cả nước và nước ngoài.

Không chỉ vậy, nhờ các khóa học của chị Phương Nga nhiều người đã có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm bánh thạch phục vụ nhu cầu của bạn bè, khách hàng hoặc nhận đơn hàng online về làm tại nhà.

Xuất phát từ nhu cầu học làm các mẫu bánh thạch cơ bản đến các mẫu thạch nâng cao như vẽ hoa linh lan, hoa phượng… cho đến vẽ chim thiên nga-công-hạc, giảng viên Phương Nga đã cho ra đời 3 khóa học online làm thạch rau câu 3D nghệ thuật.

Combo 3 khóa học làm thạch rau câu từ cơ bản đến nâng cao Thiên Nga – Công- Hạc trên Wikilady của giảng viên Phương Nga sẽ giúp bạn nắm vững các bí quyết làm thạch rau câu 3D cơ bản nhất cho đến cách sử dụng kim G18 để tạo ra những mẫu thạch độc quyền, đẹp hoàn hảo như một bức tranh.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Bạn có thể theo học khóa học làm thạch 3D trọn vẹn, xuyên suốt từ cơ bản đến nâng cao
  • Nắm được tất cả các bí quyết làm các mẫu thạch cơ bản đến những kỹ thuật độc quyền để tạo ra những chiếc bánh Thiên nga-Công- Hạc tuyệt đẹp.
  • Chỉ cần một lần có thể sở hữu trọn bộ cả 3 khóa học
  • Nhận ưu đãi đặc biệt về học phí và quà tặng
  • Nhận quà tặng bí quyết pha màu đẹp tự nhiên từ lá cẩm, kỹ thuật vẽ bó hoa lavender bằng kim G18, được chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình trong quá trình thực hành.

Đăng Ký Học Ngay

2 thoughts on “Combo 3 khóa học làm thạch rau câu từ cơ bản đến nâng cao Thiên nga – Công – Hạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.