Combo “lì xì” Tết: Bánh quy 5 vị + Gần 30 món mứt ngon nhất


Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Công thức, hướng dẫn cách làm chi tiết hơn 20 món mứt cổ truyền, không thể thiếu vào mỗi dịp Tết
  • Công thức, hướng dẫn cách làm chi tiết các món mứt sệt, mứt ăn kèm bánh mì rất ngon miệng, tốt cho sức khỏe.
  • Tặng công thức hướng dẫn làm Siro chanh leo thơm ngon, ứng dụng được trong rất nhiều món ăn, đồ uống hàng ngày.
  • Yên tâm về nguyên liệu làm mứt do chính tay mình chọn là những món quả, củ tươi ngon, đúng vụ, an toàn nhất.
  • Tiệm kiệm tối đa chi phí quà Tết, bạn chỉ việc làm mứt thật ngon, đóng gói thật đẹp, và thật hãnh diện với món quà đầy tâm huyết của mình – gửi tới bất cứ ai.
  • Điều tiết lượng đường vào mứt để vẫn đảm bảo vị ngon nhưng không lạm dụng chất ngọt từ đường, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
  • Với “gia tài” công thức này, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn home made để kinh doanh tại nhà, chắc chắn bạn sẽ có một cái Tết “no ấm”.Được bổ sung thường xuyên các công thức làm mứt mới.
  • Sở hữu công thức làm bánh quy ngũ vị – món bánh có lượng học viên trực tiếp đông đảo nhất của giảng viên từ trước tới nay
  • Nắm được các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết khi làm bánh
  • Hiểu nguyên lý làm một số loại bánh quy (cookies) để bản có thể tự biến tấu thêm những loại bánh theo ý mình
  • Biết cách làm bánh Cookies Trà xanh hạt Chia
  • Biết cách làm bánh Cookies
  • Bơ rum nhoBiết cách làm bánh Cookies hoa Anh đào muối
  • Biết cách làm bánh Chocolate Crinkle – Socola Phủ tuyết
  • Biết cách làm bánh Bánh dứa Đài Loan
  • Sở hữu khóa học trọn đời, học và thực hành bất cứ khi nào bạn muốn
  • Được sự đồng hành của các giảng viên tới khi thực hành thành công.

Giới thiệu khóa học

Combo siêu ưu đãi dành cho các mẹ, các chị em trổ tài ngày Tết.

Chỉ trong 1 lần đăng ký, bạn đã sở hữu cả 2 khóa học Bánh – Mứt Tết siêu hot trên WikiLady với mức học phí trong mơ.

Khóa 1: Cookies ngũ vị – hộp bánh quy 5 vị ngon từ khi chưa nếm

 

Khóa học bánh quy ngũ vị này gửi tới bạn 5 công thức làm ra 5 món bánh quy nổi tiếng nhất, hay được chọn đi biếu quà nhất. Mỗi món chỉ cần đặt riêng lẻ đã đủ hấp dẫn rồi, sau khi được kết hợp cùng nhau trong những set quà hay hộp bánh, bánh quy ngũ vị sẽ trở nên sang trọng, tinh tế và chất lượng hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người kinh doanh bánh homemade tại nhà, đây là cơ hội nâng cao chất lượng các món bánh để ghi điểm với khách hàng mà bạn không nên bỏ qua. Rất nhiều học viên của July Kat Tú Nguyễn đã ra nghề và bánh quy ngũ vị luôn nằm trong top các món bán chạy nhất trong menu của họ.

Cookies Trà xanh hạt Chia 

Trà xanh và hạt Chia là những nguyên liệu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe, phù hợp với những người ăn kiêng. Trà xanh là nguyên liệu quen thuộc trong rất nhiều loại bánh bởi hương thơm đặc trưng, thanh tao. Khi kết hợp cùng hạt Chia, bánh quy của bạn sẽ vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng và hương vị thì không bao giờ trộn lẫn với bất cứ loại bánh quy nào khác.

Cookies Bơ rum nho

Món bánh quy nghe tên thôi đã thấy hơi ấm và cảm giác nồng nàn men say. Hương thơm của rượu, vị ngọt đậm đà từ trái nho, quện vào vị béo ngậy của bơ bột. Mỗi chiếc bánh mềm tan trong miệng vẫn còn vương chút hơi men sẽ khiến cho người thưởng thức bánh “ngất ngây”. Đây sẽ là món bánh quy “làm ấm” những cuộc chuyện trò!

Cookies hoa anh đào muối – Cả tinh hoa ẩm thực của đất trời Nhật Bản bỗng chốc thu bé lại vào chiếc bánh quy xinh

Chỉ nhìn không đã thấy ngon – chính là minh chứng cho loại bánh này. Trên mỗi chiếc bánh tròn xinh đều e ấp một bông hoa anh đào mà khi nếm thì hương thơm và vị ngọt, mặn của nó còn vương mãi. Hoa anh đào cũng là một trong những biểu trưng cho sự tinh tế của ẩm thực Nhật Bản. Nếu bạn từng mê mẩn ngắm hoa trong những chiếc bánh mochi giọt nước, thì trên chiếc bánh quy này, hoa anh đào muối cũng mang lại sự cuốn hút không hề thua kém. Bên tách trà thơm nghi ngút khói, nếm miếng bánh quy anh đào muối, cảm giác như bạn bỗng “rơi” vào một không gian tao nhã, thư thái đến bất ngờ.

Chocolate Crinkle – Socola Phủ tuyết

Không một ai mê bánh quy lại không yêu chiếc bánh này. Nhìn vào bánh là thấy cảm giác về mùa đông, cảm giác như một lớp “tuyết” dày đang bám trên mặt bánh. Chocolate Crinkle đạt chuẩn phải có những vết nứt đặc trưng, bên ngoài thì có vẻ khô, cứng nhưng bên trong lại rất mềm. Vị chocolate đậm đặc sẽ là linh hồn của món bánh. Trẻ nhỏ hầu hết mê chocolate và nghiền món bánh này, và chắc chắn là nhiều người lớn!

Bánh dứa Đài Loan

Trên WikiLady, bạn đã có cơ hội học riêng một khóa về bánh dứa: Bánh dứa Đài Loan truyền thống và những biến tấu ngon, đẹp, lạ.

Và trong khóa học này, thêm một công thức bánh dứa nữa được giảng viên July Kat đặc biệt tự tin gửi tới bạn. Đây là một trong số những món bánh ngọt ngào, có hương thơm đặc trưng của dứa và mềm tan trong miệng khi ăn.

Đầu năm, tặng nhau bánh dứa còn thay cho những lời chúc may mắn, thơm tho, đa phúc thọ. Vì vậy, bánh dứa không đơn thuần là một món quà ăn được, mà còn thay cho rất nhiều thông điệp muốn nói.

5 món bánh quy – 5 vị cookies mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua khi mê thích làm bánh tại nhà.

Khóa 2: Cẩm nang mứt Tết ngon và lành – Tinh hoa mứt Việt

Khóa mứt này cũng được xếp theo thứ tự từng món với bắt đầu từ mứt Mãng cầu, mứt Dừa, mứt Đu Đủ và mứt Xoài” – từ tâm, xin chúc các bạn thấy hạnh phúc lan tỏa ngay từ khi “chạm vào” món mứt đầu tiên mang hình một chiếc kẹo xinh đẹp, thơm thảo.

 

Đúng là “phong trào” làm mứt, tặng mứt chỉ rộ lên vào dịp Tết, nhưng những món mứt mà WikiLady cùng giảng viên Kiều Vân gửi tới bạn trong khóa học này hoàn toàn có thể làm dịp Tết, và làm quanh năm. Mùa nào thức nấy, những món hoa, củ, quả tươi ngon, đúng vụ, giá rẻ- có lợi cho sức khỏe sẽ theo giỏ đồ của các chị em về căn bếp nhỏ. Và tại sao chúng ta không làm mứt, vừa để được lâu, vừa dồi dào vitamin và rất nhiều loại mứt còn có tác dụng phòng, chữa bệnh nữa.

Mỗi ngày, cuộc sống đã quá nhiều lo toan và khủng hoảng – chúng ta thậm chí còn không thể tin được những gì mình tự tay chọn mua. Những thứ củ quả rau sinh ra từ đất, làm sao chúng ta có thể chắc chắn một nguồn nước nuôi sống nó đủ trong lành, vùng đất trồng ra nó không bị “tắm” thuốc sâu. Chúng ta có thể làm gì ngoài việc cố gắng hạn chế tối đa những rủi ro ấy và tự tay làm hết những gì có thể?

Hãy chọn những nguyên liệu, rau củ mà nguồn gốc xuất xứ khiến bạn yên tâm. Hãy thay thế những gia vị “xấu” bằng những gia vị “đẹp” hơn cho sức khỏe của bạn. Hãy tự tay chế biến để chồng con bạn, gia đình bạn được ăn vào những món ngon – lành nhất từ đôi bàn tay bạn.

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *