Công thức làm sốt nướng – lẩu cho người kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Giúp bạn nắm được công thức và bí quyết tuyệt vời cho các loại sốt ướp, sốt chấm và lẩu.

Giảng viên: Nguyễn Thu Hương (Hương Choé – Choé Cooking)



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng hay quán ăn?

Hay đơn giản bạn muốn tạo nên những bữa ăn hấp dẫn, mới mẻ cho gia đình?

Hãy học ngay những công thức và bí quyết tuyệt vời về các món lẩu và sốt trong khóa học Công thức làm sốt nướng – lẩu cho người kinh doanh nhà hàng, quán ăn của giảng viên Hương Chóe.

Khóa học gồm 4 chương hướng dẫn chi tiết cách chế biến các loại nước sốt ướp nướng, sốt chấm, sốt salad và lẩu bằng những bí quyết riêng. Bắt đầu đi vào phần thực hành các bạn sẽ được hiện các món như: sốt ướp hải sản, sốt cay Hàn Quốc, sốt riềng mẻ, sốt tiso Trung Quốc, sốt Nhật, sốt chanh leo, lẩu thái  …  Khoá học không chỉ dạy cách nấu đơn thuần mà giảng viên còn hướng dẫn chi tiết các sử dụng các loại nguyên liệu sạch, nguyên liệu đảm bảo an toàn mà các bé ăn dặm từ 2 tuổi đã có thể ăn được.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin tạo ra các loại nước sốt ngon miệng cho quán ăn của mình hoặc gia đình mình, nấu đúng vị của các món lẩu và trình bày đẹp mắt. Hơn thế, các bạn có thể sáng tạo ra những loại sốt mới mẻ khác nhau dựa trên công thức của các loại sốt cơ bản được hướng dẫn trong khóa học.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để ẵm trọn bí quyết nấu nướng cho nhà hàng của bạn.


Bạn sẽ học được gì

  • Nắm được công thức và bí quyết cho các món sốt ướp, sốt chấm và lẩu
  • Tự xây dựng menu đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của mình thêm phong phú, đa dạng
  • Nắm được cách kết hợp các gia vị ngon miệng
  • Sử dụng sốt chấm và sốt ướp phù hợp cho mỗi món ăn

Nội dung khóa học

 Phần 1: Sốt ướp nướng
 Bài 1: Sốt riềng mẻ 0:05:38
 Bài 2:  Sốt ướp hải sản 0:04:24
 Bài 3: Sốt chao 0:06:29
 Bài 4: Sốt gà nướng mật ong 0:08:46
 Bài 5: Sốt cay Hàn Quốc 0:06:26
 Bài 6: Sốt Tiso Trung Quốc 0:04:03
 Bài 7: Sốt sườn nướng 0:06:50
 Phần 2: Sốt chấm
 Bài 8: Sốt cay 0:03:38
 Bài 9: Sốt me 0:05:55
 Bài 10: Sốt Nhật 0:07:45
 Bài 11: Sốt quất 0:03:56
 Phần 3: Sốt salad
 Bài 12: Sốt mayonnaise 0:08:04
 Bài 13: Sốt chanh leo 0:09:59
 Bài 14: Sốt dầu giấm 0:04:17
 Phần 4: Lẩu
 Bài 15: Lẩu Thái 0:15:14
 Bài 16: Lẩu bò nhúng giấm 0:13:29
 Bài 17: Lẩu Bulgogi 0:12:03
 Bài 18: Lẩu chanh leo 0:06:06

Đăng Ký Học Ngay

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *