Dạy bé kỹ năng tự bảo vệ

Tìm Hiểu Thêm

Bạn sẽ học được gì

• Dạy bé kỹ năng thoát hiểm: Phần mềm dạy cho bé tất cả những kỹ năng để tự bảo vệ trong những tình huống nguy hiểm như Cháy nhà, Điện giật, Rắn Căn, Bị lạc nơi đông người, Sự cố thang máy, Dẫm phải đinh, kim tiêm…vv.

• Giúp bé hình thành nhân cách: Thông qua những câu chuyện đời thường, bé sẽ dần dần hình thành nhân cách với nhiều thói quen tốt như biết lễ phép với người lớn, biết giúp đỡ bố mẹ việc nhà, biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh, qua đó giúp gắn kết hơn tình cảm gia đình.

• Yêu quê hương đất nước: Xen lẫn trong các bài học là những hình ảnh gắn liền với quê hương đất nước Việt Nam như cánh đồng làng, con trâu gặm cỏ…vv. Bé được tìm hiểu thêm về những nét văn hóa truyền thông của dân tộc như như học gói bánh chưng ngày Tết, đi xem múa lân để thêm yêu quê hương mình.

• Tôn trọng sự khác biệt của bé: Chúng tôi luôn luôn đề cao và tôn trọng sự khác biệt của mỗi bé, hoàn toàn không có sự so sánh hơn thua giữa các bé trong các bài bài học. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, để trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất đó là cần phải tôn trọng bé.

Khóa học ứng dụng

Sau khi mua sẽ cài và sử dụng trên thiết bị di động của bạn

Bộ Kỹ năng thoát hiểm cho bé bao gồm 12 bài học với 26 kỹ năng (Song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt) là những tình huống nguy hiểm có thể xảy ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống thường ngày.

• Không mở cửa cho người lạ; Ứng phó khi có kẻ trộm đột nhập; Ứng phó khi bị lạc; Thoát khỏi đám cháy an toàn; Cấp cứu người bị điện giật

• Ứng phó khi thang máy gặp sự cố; Làm gì khi động đất; Ứng phó khi bố mẹ ngất xỉu; Xử lý khi uống nhầm chất lạ; Sơ cứu đúng cách khi đứt tay

• Ứng phó khi gặp chó dữ; Ứng phó khi nhà mất điện; Xử lý khi dẫm phải đinh, kim tiêm; Cách giúp đỡ người đuối nước đúng cách; Xử lý khi bị rắn cắn

• Bị bỏng nước ôi; Ứng phó khi gặp sóng thần; Bé bị cảm, mẹ nên làm gì; Bé bị say nắng phải làm sao? Xử lý đúng cách khi chảy máu cam

• Khi bị bắt nạt bé phải làm sao? Xử lý với bong gân; Xử lý khi bị hóc xương cá; Ai được đón bé ở trường; Ứng phó khi gặp núi lửa; Xử lý khi tạo tình huống giả để bắt cóc.

Kỹ năng thoát hiểm cho bé có gì đặc biệt?

• Với hệ thống âm thanh và hình ảnh sinh động, bắt mắt, những tình huống đời thường được lồng ghép 1 cách khéo léo giúp bé hình dung ra tất cả những mối nguy hiểm có thể gặp phải xung quanh cuộc sống, từ đó bé biết cách ứng phó thông minh ngay cả khi chỉ có 1 mình.

• Những kiến thức cực kỳ quan trọng và hơi khô khan nhưng được truyền tải bằng lối dẫn truyện nhẹ nhàng, đôi khi hơi nghiêm khắc của bạn RoRo, các bạn nhỏ trong trò chơi đã cực kì tâm phục khẩu phục và học được cách thoát hiểm an toàn rồi đấy.

Nội dung của phần mềm “Dạy bé kỹ năng tự bảo vệ”

• Phần mềm có thể giúp bé tương tác và lựa chọn những phương án xử lý qua nhiều tình huống thú vị, từ đó bé sẽ thực sự hiểu và ghi nhớ bài học một cách nhanh chóng hơn. Tiêu biểu như; khi nhà bị cháy, thay vì ngồi khóc trong sợ hãi thì bé cần phải tìm cách thoát ra ngoài. Nhưng bé làm thế nào để thoát ra ngoài an toàn? Nếu bị kẹt lại thì phải làm sao? Phần mềm của chúng tôi sẽ trả lời cho bé những câu hỏi đó.

• Ngoài ra chúng tôi còn mô tả một cách sinh động và dễ hiểu những hệ quả sẽ xảy đến ngay sau hành động sai của bé. Nhờ đó bé sẽ cẩn trọng hơn và lần sau sẽ tìm cho mình một lựa chọn khác an toàn hơn.

• Ví dụ như, khi bé bước vào thang máy, nếu không quan sát kỹ mà chạy thẳng vào bên trong thì bé sẽ bị rơi xuống khi không có hộp thang máy ở bên trong. Hoặc trong khi thoát khỏi đám cháy, nếu bé cứ đứng thẳng người và chạy trong đám khói, bé sẽ bị ngạt khói và ngất xỉu.

• Bên cạch đó, phần mềm còn rất chú trọng đến việc xây dựng nhân cách cho các bé, từ việc xếp hàng, vứt rác tới giúp đỡ bố mẹ việc nhà, đồng thời dạy cho bé hiểu biết thêm về những nét văn hoá truyền thống của dân tộc Việt như; gói bánh chưng, múa lân ngày tết, tập thể thao …

Về Mage Studio – đơn vị phát triển “Dạy bé kỹ năng tự bảo vệ”

• Mage Studio được thành lập vào đầu năm 2013 và bắt đầu làm game mobile từ giữa năm 2013, với 10 thành viên, hầu hết chúng tôi đến với lĩnh vực này là do đam mê.

• Ban đầu, Mage Studio cũng đã thử sức với một vài game dành cho mọi lứa tuổi nhưng vẫn chưa mang đến thành công, sau đó, studio quyết định outsource game và đã nhận được một số hợp đồng outsource về game giáo dục cho các tổ chức phi chính phủ và Mage đã bắt đầu đến với game giáo dục cho bé từ lúc đó.

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.