Ebook 30 món Salad giảm cân giữ dáng – ăn ngon eo vẫn thon


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Michelle Võ tên thật là Võ Thị Hồng Uyên (SN 1986). Cô bắt tập luyện từ năm 6 tuổi và trở thành vũ công, HLV fitness ở tuổi còn rất trẻ. Bất cứ ai từng biết Michelle Võ đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, những bước nhảy cuốn hút, đầy cảm hứng và phong cách rất “Tây” của cô.Cùng với thực đơn ăn uống lành mạnh, bạn có thể tập luyện hàng ngày cùng Michelle Võ với các bài Zumba tuyệt hay tại đây hoặc tham khảo giáo trình ép cân đặc biệt qua tập luyện mà Michelle Võ đã xây dựng:

Combo khóa học giảm cânđốt mỡ tại nhà với Michelle

Hiện tại, Michelle Võ là một trong những chuyên gia đào tạo HLV mảng fitness hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu hàng loạt chứng chỉ thuộc các lĩnh vực kick boxing, zumba, Muay Thai, dance và fitness do Mỹ, Singapore, Argentina cấp.

Cô cũng là một trong số ít các HLV nữ ở Việt Nam hiện nay có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực của fitness và kiến tạo những bài tập phù hợp với hình thể, nhu cầu của người Việt.

Michelle Võ tự đặt ra cho mình một “sứ mệnh” là làm sao để người Việt hiểu được fitness nói chung và zumba nói riêng thực sự là như thế nào. Vì hiện nay, rất nhiều trung tâm fitness được mở ra, hàng ngàn người làm HLV nhưng không ít trong số đó chưa được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Cuốn Ebook sẽ gửi đến bạn công thức và cách làm các món Salad tuyệt ngon giúp bạn đủ năng lượng, cung cấp cho cơ thể nhiều Vitamin cần thiết nhưng không gây mập. Chúc bạn luôn thon thả nhé!

Nội dung khóa học

    • Bài học 1.1 EBook 30 món Salad giảm cân giữ dáng – tư vấn bởi HLV Michelle Võ

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.