Combo khóa học giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp MontessoriTìm Hiểu Thêm

Lợi ích khóa học

 •  Hiểu và thực hành phương pháp Montessori ngay tại nhà.
 • Giúp trẻ trưởng thành độc lập, tự tin, có trách nhiệm và tràn đầy niềm vui.
 • Nhận thức được những sai lầm phổ biến trong nuôi dạy trẻ.
 • Tiếp cận nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao, được kiểm chứng và khuyên dùng bởi các chuyên gia giáo dục cùng hàng triệu phụ huynh trên thế giới.

Đối tượng

 • Ba mẹ có con nhỏ từ 0-6 tuổi, muốn tạo môi trường giáo dục cho con tốt nhất ngay tại nhà
 • Muốn con được thụ hưởng phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế: đề cao tự do và phát huy sáng tạo.

Chi tiết combo

1.GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI VÀ ỨNG DỤNG VÀO VIỆT NAM

Giảng viên: Nguyễn Thùy Hương

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 14 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Theo Giảng viên Nguyễn Thùy Hương – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy con và là chuyên viên giảng dạy với chứng chỉ toàn cầu về đào tạo giáo viên Montessori của những tổ chức Montessori lớn nhất thế giới- thì những năm đầu đời là những năm rất quan trọng giúp hình thành nhân cách và phát triển các kỹ năng cho trẻ.

Để hình thành được nhân cách tốt và sẵn sàng đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, trẻ cần có các kỹ năng quan trọng như: học cách tập trung, rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự lập, biết chia sẻ cảm xúc, phát triển ngôn ngữ và giàu kiến thức… cùng rất nhiều những kỹ năng khác. Đây cũng chính là mục tiêu mà mọi bậc phụ huynh đều hướng tới.

Nhưng hiện tại, hầu hết các lớp mầm mon, mẫu giáo tại Việt Nam lại chưa chú trọng và hỗ trợ dạy trẻ những kỹ năng này. Vậy thì phải chăng cha mẹ sẽ đợi trẻ lớn lên rồi cho trẻ tham gia vào các lớp học kỹ năng bên ngoài?

Thực ra điều đó là đúng, nhưng hơi chậm.

Cha mẹ hoàn toàn có thể bắt đầu dạy cho con những kỹ năng này ngay từ khi con còn nhỏ, bằng cách áp dụng phương pháp Montessori – Một phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới đã được kiểm chứng và công nhận trên toàn cầu trong hơn 100 năm qua.

Phương pháp giáo dục Montessori, được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori (1870-1952), là một phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan, với trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn.

Với mong muốn ngày càng có nhiều phụ huynh Việt Nam tiếp cận được phương pháp này, Kyna.vn phối hợp cùng Giảng viên Nguyễn Thùy Hương mang đến khóa học “Giới thiệu phương pháp Montessori và ứng dụng vào Việt Nam“.

Đến với khóa học này, cha mẹ sẽ:

 • Biết được nguồn gốc xuất xứ của phương pháp Montessori và người đã tạo ra nó.
 • Thấu hiểu những triết lý nền tảng của phương pháp này và có sự so sánh với những định kiến giáo dục truyền thống.
 • Tìm hiểu những lĩnh vực giáo dục đa chiều của phương pháp Montessori.
 • Hiểu được những giá trị mà phương pháp Montessori đem lại cho con của mình.
 • Có cái nhìn khách quan về sự ứng dụng của phương pháp Montessori ở Việt Nam, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi chọn môi trường học cho con của mình.

Hiện nay, phương pháp Montessori đang được áp dụng rộng rãi trong chương trình giảng dạy cho trẻ từ 0 – 6 tuổi tại các trường học của Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, New Zealand… Thực tế là trong hơn 100 năm qua, hàng triệu bậc phụ huynh cũng đã áp dụng thành công phương pháp này để dạy con tại nhà.

Vậy bạn đã sẵn sàng để gia nhập cộng đồng cha mẹ thông thái và mang tới cho con mình những giá trị giáo dục và môi trường để phát triển tốt nhất hay chưa?


2.ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI CHO TRẺ TỪ 0-6 TUỔI

Giảng viên: Nguyễn Thùy Hương

 • Thời lượng: 2 giờ
 • Bài học: 13 bài
 • Trình độ: Chuyên sâu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Trẻ em như một tờ giấy trắng. Chúng sẽ là những tác phẩm hay hoặc dở đều phụ thuộc vào những gì bạn đã viết lên trang giấy ấy. Với vai trò của một người cha, người mẹ, có ai là không mong muốn con mình lớn lên sẽ là một “tác phẩm” hoàn hảo, tuyệt vời? Chính vì lẽ đó mà giáo dục sớm cho trẻ từ 0 – 6 tuổi hiện đang là một xu thế và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích hoạt tối đa các tiềm năng của trẻ.

Trong số các phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng du nhập vào nước ta hiện nay, nổi bật nhất và luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao vì tính khả thi, dễ áp dụng cho môi trường Việt Nam là phương pháp Montessori.

Phương pháp Montessori ra đời cách đây hơn 100 năm, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn được coi là mô hình giáo dục đột phá và mang tính cách mạng nhất. Nếu môi trường giáo dục truyền thống lấy giáo viên làm trung tâm, trẻ chỉ có nhiệm vụ nghe và làm theo răm rắp, tư duy bị bó hẹp trong một cái khuôn chật chội, thì phương pháp Montessorilại đề cao sự phát triển tự nhiên của trẻ. Trẻ là một chủ thể độc lập, không ai được quyền áp đặt. Trẻ có quyền tự do tìm tòi, khám phá, còn người lớn chỉ đóng vai trò hỗ trợ, cung cấp công cụ cần thiết để trẻ tự phát triển khả năng của mình.

Với mong muốn giúp đỡ các ông bố, bà mẹ Việt trở thành những bậc phụ huynh thông thái, đồng thời cung cấp cho các bạn cái nhìn thấu đáo về bản chất của trẻ nhỏ và gợi ý phương pháp giáo dục phù hợp, Kyna.vn xin trân trọng giới thiệu khóa học “áp dụng phương pháp Montessori cho trẻ từ 0 –  6 tuổi” do giảng viên Nguyễn Thùy Hương – Giám đốc trường mầm non Monschool (Hà Nội) đứng lớp.

Đến với khóa học , các bạn sẽ:

 • Nắm được các giai đoạn nhạy cảm cùng những biến đổi phức tạp về tâm – sinh lý mà trẻ trong độ tuổi từ 0 – 6 phải trải qua, từ đó thấu hiểu các nhu cầu, năng lực của trẻ để có biện pháp kích thích phù hợp.
 • Được cung cấp chìa khóa nhằm xác định đúng mục tiêu và phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.
 • Được trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vô cùng quý giá trong hành trình nuôi dạy trẻ.
 • Có cơ hội tiếp cận với phương pháp Montessori – mô hình giáo dục đỉnh cao, được hàng triệu phụ huynh trên thế giới tin dùng, cùng những hướng dẫn áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả nhằm kích thích tối đa tiềm năng của trẻ.

Bất kì giai đoạn nào trong thời kỳ từ 0 – 6 tuổi đều đáng giá đến nỗi chỉ cần phụ huynh lơ là, bỏ sót, trẻ sẽ mất đi cơ hội phát triển toàn diện. Đừng để sự chần chừ, lần lữa làm gián đoạn quá trình phát triển của trẻ. Có thể bạn chưa đủ may mắn để sinh ra thiên tài, nhưng chỉ cần bù đắp điều đó bằng tình thương yêu cùng phương pháp nuôi dạy đúng cách, con bạn sẽ dần bộc lộ năng khiếu thiên bẩm và tỏa sáng trong tương lai không xa.


3.THỰC HÀNH PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI TẠI NHÀ

Giảng viên: Lưu Tố Mai

 • Thời lượng: 4 giờ
 • Bài học: 26 bài
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Trường học Montessori là một môi trường rất tuyệt vời cho mọi đứa trẻ, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con mình tham gia. Nếu như bố mẹ hiểu và biết cách áp dụng các nguyên tắc của Montessori thì hoàn toàn có thể tạo ra một môi trường Montessori ngay tại nhà cho con yêu của mình.

Kyna.vn trân trọng cảm ơn cô Lưu Tố Mai – Giáo viên Montessori quốc tế – cùng với bé An và bé Ngọc đã mô phỏng một môi trường học Montessori ngay tại nhà vô cùng lý thú và bổ ích trong khóa học “Thực hành phương pháp Montessori tại nhà“, mà tin chắc là bố mẹ nào xem xong cũng sẽ mong muốn áp dụng ngay cho con yêu của mình.

Đối tượng của khóa học: Phụ huynh có con trong độ tuổi 2-6

Mục tiêu của khóa học:

 • Giúp bố mẹ nắm vững các nguyên tắc, trình tự học, cách chuẩn bị môi trường học Montessori tại nhà
 • Biết cách đưa giáo cụ vào quá trình dạy trẻ một cách hiệu quả
 • Rèn luyện cho trẻ những phẩm chất quý giá ngay từ khi còn nhỏ: Lối sống trật tự, ngăn nắp, yêu thiên nhiên, giàu lòng trắc ẩn.
 • Tăng cường tình cảm yêu thương, gắn kết giữa bố mẹ và trẻ thông qua quá trình học

Không cần phải là một giáo viên Montessori được đào tạo bài bản, nhưng bạn vẫn sẽ giúp trẻ đạt được những thành quả từ giáo dục theo phương pháp Montessori như:

 • Phát triển cấu trúc não bộ vững chắc
 • Giúp trẻ tự tin vào bản thân và có các kỹ năng cần thiết: khả năng tập trung, khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ…
 • Chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi đến trường

Khóa học được biên tập đẹp mắt, cùng với cách trình bày sinh động, dễ hiểu từ giảng viên, chắc chắn sẽ là một cẩm nang nuôi dạy con hiện đại và tiến bộ mà bố mẹ không thể bỏ qua.


4.DẠY TRẺ HỌC TOÁN THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Giảng viên: Lưu Tố Mai

 • Thời lượng: 6 giờ
 • Bài học: 72 bài
 • Trình độ: Chuyên sâu
 • Cấp chứng nhận hoàn thành

Rất nhiều trẻ khi tính toán luôn dựa vào thứ tự chữ số mà chúng đã thuộc lòng trong trí nhớ, nhưng một lúc nào đó, khi gặp phải số lượng tương ứng với những con số này thì trẻ sẽ trở nên mơ hồ.

Vậy đâu là phương pháp học toán tối ưu nhất cho trẻ?

Theo chia sẻ của cô Lưu Tố Mai, người trực tiếp được học tập, nghiên cứu và giảng dạy 4 năm với trẻ theo phương pháp Montessori. Dạy Toán theo Montessori là phương pháp dễ hiểu, phù hợp với trẻ, rèn luyện được khả năng tập trung của trẻ, cung cấp cho trẻ nền tảng vững chắc về Toán học theo từng cấp độ và năng lực của trẻ.

Điểm mạnh nhất của Toán trong phương pháp Montessori là cung cấp cho trẻ nền tảng cơ bản nhất của Toán học như Số là gì? Cộng là gì? Trừ là gì? Nó bắt đầu từ những cái cụ thể (lượng), sau đó đến trừu tượng (ký hiệu toán học). Đây là điểm khác biệt đầu tiên với lớp học Toán truyền thống vì tại các lớp học truyền thống trẻ sẽ được học vào các ký hiệu ngay, như đếm từ 1 đến 10 mà không hiểu thực sự “1” là gì, “10” là gì.

Điểm đặc biệt thứ hai của phương pháp này là bạn sẽ thấy rằng các học cụ, học liệu cho trẻ liên quan đến môn Toán là vô cùng đa dạng và phong phú. Bộ giáo cụ Toán học trong Montessori sẽ cung cấp cho em bé nhà bạn 1 nền tảng, kiến thức Toán học tốt trong suốt cả cuộc đời. Đặc biệt hơn, giáo dục theo phương pháp Montessori mang đến cho trẻ cơ hội phát triển các tiềm năng, khai thác tối đa các thế mạnh của trẻ như khả năng vận động tinh, khả năng tập trung, tư duy logic…

Kyna trân trọng cảm ơn cô Lưu Tố Mai cùng với các bé An, bé Ngọc… đã mô phỏng 70 bài học của bộ môn Toán Montessori vô cùng chi tiết, lý thú và bổ ích trong khóa học “Dạy trẻ học toán theo phương pháp Montessori“, mà tin chắc là cha mẹ nào xem xong cũng sẽ mong muốn áp dụng ngay cho con yêu của mình.

Đối tượng của khóa học

 • Phụ huynh có con từ 2 – 6 tuổi có nhu cầu dạy Toán cho con theo phương pháp Montessori.
 • Giáo viên mầm non muốn tìm hiểu về phương pháp Montessori.
 • Các trường có nhu cầu đào tạo giáo viên về phương pháp nhưng chưa đủ kinh phí thuê huấn luyện viên.

Hiệu quả khóa học

 • Phụ huynh có thể áp dụng để dạy con học Toán, có thêm kiến thức về phương pháp dạy Toán theo phương pháp Montessori.
 • Các giáo viên, chủ trường có thể sử dụng khóa học để đào tạo giáo viên nhằm đưa phương pháp vào quá trình dạy học.
 • Cha mẹ và trẻ có thêm nhiều cơ hội và thời gian gắn kết cùng nhau qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

Là người giám sát, chịu trách nhiệm với môi trường học Toán của trẻ, bạn sẽ cần có một nền tảng kiến thức toán học tốt và chuẩn bị đầy đủ toàn bộ giáo cụ của lĩnh vực Toán trong phương pháp Montessori trước khi hướng dẫn trẻ.

Nếu đã sẵn sàng, hãy tham gia khóa học để biết cách dạy trẻ học Toán bằng phương pháp Montessori cha mẹ nhé.

Đăng Ký Học Ngay

KHÓA HỌC LIÊN QUAN: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.