Hô biến vỏ cam – vỏ bưởi thành món mứt cực ngon đón Tết

Tìm Hiểu Thêm

Giảng viên: Khuất Thị Kiều Vân

Giới thiệu khóa học

Vỏ cam và vỏ bưởi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, tinh dầu cam và bưởi cũng giúp an thần, sảng khoái. Vị cay nồng thơm tho của vỏ cam, vỏ bưởi nhấp cùng ly trà thơm sẽ giúp cho Tết của bạn ấm hơn, trọn vẹn hơn

Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, thành quả lại vô cùng tuyệt vời.

Chúc bạn thành công!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Công thức, hướng dẫn cách làm chi tiết các món mứt ngon nhất từ các loại vỏ tưởng chừng như bỏ đi (vỏ cam, vỏ bưởi)
  • Tặng công thức hướng dẫn làm Siro chanh leo thơm ngon, ứng dụng được trong rất nhiều món ăn, đồ uống hàng ngày.
  • Yên tâm về nguyên liệu làm mứt do chính tay mình chọn là những món quả, củ tươi ngon, đúng vụ, an toàn nhất.
  • Tiệm kiệm tối đa chi phí quà Tết, bạn chỉ việc làm mứt thật ngon, đóng gói thật đẹp, và thật hãnh diện với món quà đầy tâm huyết của mình – gửi tới bất cứ ai.
  • Điều tiết lượng đường vào mứt để vẫn đảm bảo vị ngon nhưng không lạm dụng chất ngọt từ đường, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
  • Với “gia tài” công thức này, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn home made để kinh doanh tại nhà, chắc chắn bạn sẽ có một cái Tết “no ấm”.
  • Được bổ sung thường xuyên các công thức làm mứt mới.
  • Được đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hành

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu khóa học

    • Bài học1.1 Giới thiệu khóa học
    • Bài học1.2 Các nguyên liệu, dụng cụ làm mứt tại nhà
  • Các món Mứt

    • Bài học2.1 Mứt vỏ cam
    • Bài học2.2 Mứt vỏ bưởi
  • Quà tặng

    • Bài học3.1 Cách làm siro chanh leo
  • Tổng kết khóa học

    • Bài học4.1 Tổng kết khóa học, dặn dò

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *