Hô biến vỏ cam – vỏ bưởi thành món mứt cực ngon đón Tết
Giảng viên: Khuất Thị Kiều Vân
Giới thiệu khóa học
Vỏ cam và vỏ bưởi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, tinh dầu cam và bưởi cũng giúp an thần, sảng khoái. Vị cay nồng thơm tho của vỏ cam, vỏ bưởi nhấp cùng ly trà thơm sẽ giúp cho Tết của bạn ấm hơn, trọn vẹn hơn
Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, thành quả lại vô cùng tuyệt vời.
Chúc bạn thành công!
Khóa học sẽ giúp bạn
- Công thức, hướng dẫn cách làm chi tiết các món mứt ngon nhất từ các loại vỏ tưởng chừng như bỏ đi (vỏ cam, vỏ bưởi)
- Tặng công thức hướng dẫn làm Siro chanh leo thơm ngon, ứng dụng được trong rất nhiều món ăn, đồ uống hàng ngày.
- Yên tâm về nguyên liệu làm mứt do chính tay mình chọn là những món quả, củ tươi ngon, đúng vụ, an toàn nhất.
- Tiệm kiệm tối đa chi phí quà Tết, bạn chỉ việc làm mứt thật ngon, đóng gói thật đẹp, và thật hãnh diện với món quà đầy tâm huyết của mình – gửi tới bất cứ ai.
- Điều tiết lượng đường vào mứt để vẫn đảm bảo vị ngon nhưng không lạm dụng chất ngọt từ đường, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
- Với “gia tài” công thức này, nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn home made để kinh doanh tại nhà, chắc chắn bạn sẽ có một cái Tết “no ấm”.
- Được bổ sung thường xuyên các công thức làm mứt mới.
- Được đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hành
Nội dung khóa học
-
Giới thiệu khóa học
-
Các món Mứt
-
Quà tặng
-
Tổng kết khóa học