Combo khóa học tiếng Trung cơ bản trong 17 giờ

Giảng viên: Nguyễn Thanh CầmTìm Hiểu Thêm

Lợi ích

– Nhận mặt và phát âm chuẩn các âm tiếng Trung ngay từ đầu;

– Đạt 600 từ vựng, 70 cấu trúc ngữ pháp nền tảng giúp đọc hiểu tốt, nắm bắt vấn đề trong các đoạn văn tiếng Trung nhanh chóng;

– Viết thuần thục tiếng Trung theo quy tắc bút thuận;

– Đủ khả năng thi HSK 3 (đủ điều kiện tiếng Trung cho du học hoặc xuất khẩu lao động tại Trung Quốc).

Đối tượng

Người muốn học tiếng Trung nhưng chưa tiếp xúc với thứ tiếng này bao giờ;

Người đã học tiếng Trung nhưng chưa vững nền tảng, muốn xây dựng lại;

Người muốn học tiếng Trung từ cơ bản những không biết phương pháp nào, giáo trình nào là phù hợp.


Chi tiết combo

1.HÁN NGỮ CƠ BẢN 1 (GIÁO TRÌNH BOYA)

Giảng viên: Nguyễn Thanh Cầm

  • Thời lượng: 7 giờ
  • Bài học: 16 bài
  • Trình độ: Mới bắt đầu
  • Cấp chứng nhận hoàn thành

Với tình trạng tràn lan các giáo trình học tiếng Hoa trên thị trường, để tìm được một quyển giáo trình tốt để bắt đầu khám phá thế giới Hoa ngữ thì thật không dễ dàng chút nào. Bạn đã từng nghe qua giáo trình Hán ngữ BOYA chưa?

Giáo trình Hán ngữ BOYA được xem là một trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do trường Đại học Bắc Kinh biên soạn. Dựa theo nội dung của giáo trình, cô Cầm Xu đã biên tập 2 khóa học Hán ngữ cơ bản.

Ở khóa học Hán ngữ cơ bản 1, các bạn sẽ được cô Cầm Xu hướng dẫn tận tình với hơn 200 từ vựng, hơn 30 điểm ngữ pháp cơ bản thường dùng và hướng đẫn cách viết chữ Hán theo quy tắc bút thuận.

KYNA hy vọng rằng khóa học Hán ngữ cơ bản 1 sẽ là nền tảng vững chắc nhất, giúp bạn dễ dàng nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung và hãy tiếp tục khám phá văn hóa Trung Hoa với khóa học Hán ngữ cơ bản 2.


2.HÁN NGỮ CƠ BẢN 2 (GIÁO TRÌNH BOYA)

Giảng viên: Nguyễn Thanh Cầm

  • Thời lượng: 10 giờ
  • Bài học: 16 bài
  • Trình độ: Chuyên sâu
  • Cấp chứng nhận hoàn thành

Với tình trạng tràn lan các giáo trình học tiếng Hoa trên thị trường, để tìm được một quyển giáo trình tốt để bắt đầu khám phá thế giới hoa ngữ thì thật không dễ dàng chút nào.

Bạn đã từng nghe qua Giáo trình Hán ngữ BOYA chưa?

Giáo trình Hán ngữ BOYA được xem là một trong những bộ giáo trình chất lượng nhất hiện nay do trường Đại học Bắc Kinh biên soạn.

Dựa theo nội dung của giáo trình, cô Cầm Xu đã biên tập 2 khóa học Hán ngữ cơ bản.

Tiếp theo Khóa học Hán ngữ cơ bản 1, ở Khóa học Hán ngữ cơ bản 2 này cô Cầm Xu sẽ tiếp tục giúp các bạn tăng thêm vốn từ vựng của mình lên đến 600 từ, nắm vững thêm gần 40 điểm ngữ pháp quan trọng và tự tin viết đúng chữ Hántheo quy tắc bút thuận

Thông qua các chủ đề phong phú với 15 đơn vị bài học, các bạn sẽ được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa, đồng thời cũng được hiểu thêm về văn hóa, con người Trung Quốc.

Sau khi hoàn tất 2 khóa học Hán ngữ cơ bản, các bạn đã có thể chinh phục HSK 2 dễ như ăn kẹo. Hơn thế nữa, các bạn cũng có thể thử sức với HSK 3.

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.