Học Toán cùng TouchnMath (Cấp 1 và Cấp 2)


Tìm Hiểu Thêm

TouchnMath – Touch your future là ứng dụng học toán được xây dựng dựa trên nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, do các chuyên gia toán học Hàn Quốc và Việt Nam biên soạn dựa trên sách giáo khoa Việt Nam. Ứng dụng TouchnMath đã xuất hiện ở 5 quốc gia, được hàng ngàn bố mẹ tin dùng trong việc giúp bé học toán.

Chẳng cần đến tập, sách, tài liệu ôn tập… chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người học có ngay kho tài liệu toán học từ lớp 1 đến lớp 9(Toán Cấp 3 đang trong quá trình biên soạn) bao gồm lý thuyết và bài tập từ dễ đến khó với hơn 12.000 câu hỏi bài tập. Chỉ cần sử dụng phần mềm toán học TouchnMath người học có thể tự mình ôn tập, nắm bắt kiến thức mới mà không cần phải ghi chép nhưng vẫn có thể nhớ lâu.

Những lợi ích bất ngờ TouchnMath

– Ghi nhớ lâu: Điều đặc biệt nhất ở phần mềm toán học TouchnMathlà việc ứng dụng chương trình Finger Mathphục vụ học sinh từ 4 tuổi đến lớp 3 tạo sự liên kết giữa ngón tay đến bộ não,thông qua hình thức tương tác cảm ứng ghi chép bằng ngón tay giúp cho học viên tính nhanh – nhớ lâu – lập luận logic.

– Chủ động tìm hiểu trước: TouchnMath được các chuyên gia toán học xây dựng hệ thống lý thuyết và bài tập tương quan hỗ trợ cho việc tìm hiểu bài học trước khi đến lớp. Việc tìm hiểu bài trước là cách giúp người học tiếp thu bài hiệu quả nhất.

– Rèn luyện kỹ năng giải trắc nghiệm: Với cách xây dựng bài tập “trong câu hỏi có câu trả lời” người học có thể lựa chọn cách giải toán phù hợp và tìm ra câu trả lời cho các bài toán phức tạp nhanh chóng phù hợp với hình thức thi trắc nghiệm hiện nay.

– Lưu trữ kho tàng toán học từ lớp 1 đến lớp 12, đa dạng lý thuyết và đề toán: Bộ lý thuyết kèm theo bài tập được hệ thống hóa một cách khoa học, giúp người học dễ dàng tìm hiểu lý thuyết và thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Hiện tại đã có lý thuyết và bài tập từ lớp 1 đến lớp 9, cấp 3 đang trong quá trình biên soạn. Ngoài ra học viên sẽ được học Toán với phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới.

– Ôn tập mọi lúc mọi nơi: Thay vì sử dụng điện thoại thông minh để chơi game, lướt web, mạng xã hội thì giờ đây người học có thể chủ động “học như chơi”, học bất kỳ đâu, không còn ngán ngẫm với việc ngồi vào bàn học.

– Mua một lần sở hữu trọn đời, miễn phí cập nhật, nhiều bé học cùng lúc: Chỉ sau một lần mua, bố mẹ có thể cho nhiều bé học cùng lúc, sở hữu trọn đời kho tàng kiến thức phong phú, được cập nhật thường xuyên.

Khi mua trọn bộ TouchnMath, bố mẹ sẽ được cập nhật miễn phí Toán Cấp 3 và Toán tiếng Anh cho bé. ĐĂNG KÝ NGAY!

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.