Hướng dẫn làm bánh Bông lan Phú Sĩ siêu ngon tại nhà

Giảng viên: Đặng Trần Lan Nghi


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bánh Phú Sĩ hay còn gọi là bánh Bông lan Phú Sĩ, một cái tên khơi gợi đến đất nước Nhật Bản. Đây là một loại bánh bông lan với phần kem lá dứa thơm béo ở phía trên và trên cùng được rắc một lớp dừa nướng thơm ngậy. Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm, nên có tên gọi Bông lan Phú Sĩ.

Món bánh Bông lan Phú Sĩ là một món bánh hot trong mọi mùa của các tiệm bánh ngọt!

Trong khóa học này, giảng viên Đặng Trần Lan Nghi – chủ tiệm bánh Lan Nghi Bakery – chia sẻ công thức làm bánh Bông lan Phú Sĩ. Đây là công thức kinh doanh của chị, có nhiều đặc điểm khác so với các công thức thông thường. Qua biến tấu của Lan Nghi, bánh bông lan Phú Sĩ truyền thống được thực hiện bằng phương pháp hấp cách thuỷ đã được thay thế bằng phương pháp nướng cách thuỷ. Với phương pháp này bánh mềm mịn và thơm hơn.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học cách làm bông lan vị cam vàng siêu ngon không dính khuôn, công thức kem lá dứa béo ngậy thơm lừng!

Chỉ với công thức này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu ra các hương vị bông lan khác, hoặc các loại kem khác để mở một tiệm bánh online nho nhỏ chuyên về Bông lan Phú Sĩ!

Và hãy tham khảo thêm các khóa học làm bánh khác của bọn mình. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Bạn muốn khởi nghiệp? Wikilady chúc bạn khởi nghiệp thành công!

Bạn muốn làm bánh để thỏa mãn đam mê và cho người thân thưởng thức? Wikilady chúc bạn hạnh phúc!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Sau khóa học bạn sẽ biết cách tuyệt ngon và vô cùng đơn giản để làm món bánh Bông lan Phú Sĩ, món bánh hot và bán chạy ở các tiệm bánh
  • Bạn sẽ biết cách làm cốt bánh bông lan thơm, mịn, mềm với vị cam vàng, công thức không dính khuôn, không cần lót khuôn
  • Bạn sẽ biết cách làm kem lá dứa phủ bánh
  • Từ công thức cốt bánh và công thức kem, bạn hoàn toàn có thể tự làm các vị khác, các loại kem khác mà bạn thích
  • Được sở hữu khóa học trọn đời
  • Được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình tham gia khóa học từ giảng viên và hệ thống Wikilady
  • Được kết nối vào group những người yêu bánh của giảng viên để học hỏi kinh nghiệm và nhận được hỗ trợ ngay lập tức

Nội dung khóa học

    • Bài học 1.1 Giới thiệu khóa học
    • Bài học 1.2 Nguyên liệu và dụng cụ thực hiện
    • Bài học 1.3 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan
    • Bài học 1.4 Hướng dẫn làm kem lá dứa phủ bánh
    • Bài học 1.5 Hoàn thiện bánh
    • Bài học 1.6 Tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *