Hướng dẫn làm bánh ga tô cơ bản cho người mới bắt đầu

 


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Có rất nhiều bạn Inbox WikiLady hoặc quá ngần ngại khi đăng ký khóa học nhìn có vẻ phức tạp. Băn khoăn của các bạn luôn luôn là:
* Em chưa biết gì về làm bánh, liệu có làm được không
* Em thấy ảnh cầu kỳ quá, khó thế này này sao em làm được
* Cốt bánh em làm hay bị khô, vứt sọt rác nhiều quá, không dám làm lại nữa…
* Em vụng lắm, sao làm được hoa đẹp thế này…??? v.v…

Thấu hiểu điều đó và để giúp các bạn rút gần khoảng cách cùng Wiki, chúng ta tặng nhau tình yêu với bơ bột nhé!

WikiLady sẽ gửi tặng tất cả các bạn cần khóa học này chuỗi bài học cơ bản, kỹ lưỡng từ những chuyên gia đầu ngành, những foodbloger đình đám nhất thế giới và mang đến cho bạn:

  • List nguyên liệu, dụng cụ cơ bản nhất mà một người muốn làm bánh tại nhà cần có.
  • Các kiến thức về bánh, các loại bột, tỉ lệ đong đếm nguyên liệu qua những thuật ngữ chuyên môn.
  • Những công thức làm cốt bánh gato ngon nhất, dễ nhất bằng nhiều phương pháp.
  • Các cách làm kem trang trí bánh
  • Từng bước cách chà láng
  • Sử dụng đui, bắt hoa cơ bản
  • Pha màu kem.
  • Các công thức bánh đơn giản thường được ứng dụng với những loại cốt bánh được học.

Các bài học mới cũng sẽ thường xuyên được cập nhật, bạn nhớ quay lại “ôn bài” chăm chỉ để luôn cập nhật những kiến thức thật hay nhé!

Đây là khóa học tặng cộng đồng và những ai yêu bếp bánh – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Mong bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích từ khóa học này!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Hiểu về cách chuyển đổi đơn vị trong làm bánh
  • Biết các bí kíp làm bánh hạn chế thất bại
  • Biết cách làm bánh bông lan xốp mềm, mịn, “êm trôi” từng miếng
  • Nắm công thức làm bánh bông lan Ogure Sponge cake đường thốt nốt
  • Nắm công thức làm bánh bông lan phô mai nổi tiếng- ngon- ghiền!
  • Nắm công thức làm bánh bông lan lá dứa thơm ngon – Pandan Coconut Ogura Chiffon
  • Nắm công thức làm bánh Souffle lá dứa xốp, mịn, nở rất cao
  • Biết cách làm kem sữa tươi (Stabilized whipped cream)
  • Biết cách làm lớp phủ kem bơ ngon nhất
  • Biết cách làm lớp phủ kem phô mai vị Sô-cô-la (Chocolate Whipped Cream Cream Cheese Frosting)
  • Biết cách phủ kem lên bánh
  • Biết cách tạo hình bánh như thợ chuyên nghiệp
  • Nắm các thủ thuật làm bánh

Nội dung khóa học

  • Bài học 1.1 Top dụng cụ làm bánh cần có nhất trong căn bếp của bạn
  • Bài học 1.2 9 nguyên liệu thiết yếu để làm bánh
  • Bài học 1.3 Cách chuyển đổi đơn vị trong làm bánh
  • Bài học 1.4 Làm bánh không khó khi biết rõ những điều này
  • Bài học 1.5 Hướng dẫn cách pha màu kem trang trí bánh và những mẹo bạn cần ghi nhớ
  • Bài học 1.6 Các loại đui bắt kem dùng trong trang trí bánh
  • Bài học 1.7 Hướng dẫn cách lắp một túi bắt kem và các mẹo cần biết
  • Bài học 1.8 Cách làm bánh bông lan xốp mềm, mịn, “êm trôi” từng miếng
  • Bài học 1.9 Công thức làm bánh bông lan Ogure Sponge cake đường thốt nốt
  • Bài học 1.10 Hướng dẫn cách làm món bánh bông lan phô mai nổi tiếng- ngon- ghiền!
  • Bài học 1.11 Tự làm bánh bông lan lá dứa thơm ngon – Pandan Coconut Ogura Chiffon
  • Bài học 1.12 Hướng dẫn cách làm bánh Souffle lá dứa xốp, mịn, nở rất cao
  • Bài học 1.13 Hướng dẫn cách đơn giản để làm kem sữa tươi vạn người mê (Stabilized whipped cream)
  • Bài học 1.14 Làm thế nào để làm lớp phủ kem bơ ngon nhất!
  • Bài học 1.15 Cách làm lớp phủ kem phô mai vị Sô-cô-la (Chocolate Whipped Cream Cream Cheese Frosting)
  • Bài học 1.16 Hướng dẫn chi tiết cách phủ kem lên bánh
  • Bài học 1.17 Làm thế nào để làm nên một chiếc bánh giống như thợ chuyên nghiệp?
  • Bài học 1.18 28 thủ thuật làm bánh ngon mà bất kì “phù thủy” lành nghề nào cũng cần phải biết

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.