Hướng dẫn làm rau câu sâm bổ lượng – Biến tấu ngon, độc, lạ với thạch rau câu

Giảng viên: Đặng Trần Lan Nghi


Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

 • Sở hữu các công thức kinh doanh siêu hot tại tiệm bánh của Lan Nghi
 • Hướng dẫn nấu rau câu giòn và rau câu dẻo ngon, thanh ngọt, trong vắt như pha lê
 • Hướng dẫn công thức khi nấu lẫu rau câu giòn và rau câu dẻo
 • Sở hữu các công thức rau câu độc quyền do Lan Nghi sáng tạo ra
 • Bạn sẽ sở hữu các công thức khác như: thạch sữa, bánh flan nướng… là linh hồn của các món rau câu khi kết hợp với nhau
 • Mở tiệm kinh doanh ngay tại nhà, hoặc bán hàng online
 • Gia đình và người thân của bạn sẽ vô cùng trầm trồ với món ăn vừa mát, bổ, ngon tuyệt này cho mùa hè hạ nhiệt
 • Được hỗ trợ 24/24 từ giảng viên và hệ thống Wikilady
 • Sở hữu khóa học trọn đời

Giới thiệu khóa học

Rau câu sâm bổ lượng là một món trong khóa học “Cẩm nang trọn bộ các món rau câu siêu hot dùng để kinh doanh của Lan Nghi”

Có thể nói, rau câu sâm bổ lượng là một món rau câu vô cùng độc đáo sử dụng các vị thuốc bắc quen thuộc, kết hợp với sự thanh mát của rau câu, làm thành một món ăn vô cùng bổ dưỡng.

Bà chủ tiệm bánh ở TP Cam Ranh nổi tiếng lúc nào cũng tấp nập khách ra vào chia sẻ thật lòng: “Nghi nghĩ kỹ rồi, những công thức rau câu này tuy là máu thịt của Nghi là công thức kinh doanh rất đắt khách ở tiệm của Nghi nhưng Nghi quyết định chia sẻ nó vì cho đi nghĩa là còn mãi”

Tham gia khóa học này cùng Lan Nghi, các bạn được sở hữu các công thức kinh doanh độc quyền do Lan Nghi sáng tạo và bán rất đắt khách tại tiệm Lan Nghi Bakery

Tất cả các công thức rau câu này đều là tâm huyết, sáng tạo của Lan Nghi.

Khi chia sẻ các công thức này, Lan Nghi chỉ mong các bạn cùng người thân yêu được trải nghiệm những món ngon với rau câu, và nếu các bạn sử dụng để kinh doanh thì cũng được khách tin yêu và hài lòng như Lan Nghĩ đã và đang làm điều đó tại tiệm bánh nhỏ xinh của mình!

Một khóa học thực sự là gia tài sự nghiệp của Lan Nghi, cũng là những món chị đang làm – kinh doanh mỗi ngày tại Lan Nghi Bakery – của mình từ công thức, cách làm, ý tưởng và quy trình trang trí.

Khi bạn kinh doanh tiệm bánh, bạn luôn mong khách đến với mình sẽ có những miếng ngon – nhớ lâu. Thì đây, đây chính là những món khiến khách hàng “nhớ lâu” nhất của Lan Nghi, bởi đã nếm một lần, không thể quên.

Ngoài công thức này, Lan Nghi chỉ mong bạn nhớ thêm một “thần chú”: Làm cho khách, hãy cẩn thận và tâm huyết như làm cho con mình ăn. Hãy tận tâm – cẩn trọng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khâu chế biến, cùng với công thức độc đáo, không giống bất cứ công thức nào bạn đã biết, vì là công thức của Lan Nghi sáng tạo ra, đúc rút sau nhiều năm tự tay làm bánh cho người thân, khách hàng thưởng thức. bạn chắc chắn sẽ làm ra những món rau câu NGON CHOÁNG VÁNG !

Tất nhiên rồi, đây cũng là những món lý tưởng cho gia đình – nhất là các bé. Không ai có thể từ chối những miếng rau câu vừa ngon – mát – thơm – lành và tốt cho sức khỏe!

Yêu mến chúc các bạn trải nghiệm khóa học tuyệt vời này –  một mùa kinh doanh mới hứa hẹn “bội thu” sắp tới. Chúc bạn thành công và hài lòng với khóa học này nhé!

Bạn sẽ sở hữu trọn vẹn 5 công thức kinh doanh của Lan Nghi với mức học phí tiết kiệm hơn rất nhiều khi đăng ký khóa fulll:
Link: https://sieuthikhoahoc.vn/cam-nang-lam-rau-cau-son-thuy-cong-thuc-doc-quyen-cua-de-nhat-rau-cau-son-thuy-lan-nghi/

Nội dung khóa học

 • Bài học 1.1 Giới thiệu rau câu sâm bổ lượng
 • Bài học 1.2 Nguyên liệu thực hiện
 • Bài học 1.3 Hướng dẫn nấu rau câu
 • Bài học 1.4 Hướng dẫn nấu thạch sữa
 • Bài học 1.5 Hoàn thiện rau câu sâm bổ lượng

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.