Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Bạn sẽ Làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai và 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận qua khoá học này

Giảng viên: Trần Quang Thịnh – Giám đốc đối ngoại NIK capitalTìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bài học từ John D. RockefellerChiếc : ông ‘vua dầu mỏ’: Tài sản của ông vào năm 2007 tương đương 663 tỷ USD ( trong khi Bill gate tổng tài sản là 90 tỷ USD) Vì thế ông được xem là người giàu nhất trong những người giàu nhất. Ông sẵn sàng dốc hết hầu bao của mình để có thể mua được cách đối nhân xử thế và tạo dựng quan hệ, nếu như nó được bán.

Những người thành công nhất thế giới đều có một điểm chung là họ sở hữu những mối quan hệ chất lượng. Vào những thời điểm mang tính quyết định bước đột phá, họ luôn tạo dựng được một mạng lưới mối quan hệ hỗ trợ ưu việt! Chính việc Networking – xây dựng quan hệ đã nói lên quyền năng tối thượng với bất cứ ai khi muốn thành công thực sự. Thậm chí, chỉ cần kết nối và xây dựng quan hệ với ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM, cuộc đời bạn sẽ bước sang một trang mới, sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới! Nói cách khác là, bạn hay chính doanh nghiệp của bạn đã THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Bạn là:

Là người khởi nghiệp? là chủ doanh nghiệp? Là nhà đầu tư? Là quản lý kinh doanh hoặc là một nhân viên đang mong muốn trở nên thành công hơn nữa?

Bạn cần xây dựng quan hệ với quan chức, chính trị gia hàng đầu?

Bạn cần tìm đối tác bán chéo, phân phối, ..?

Bạn cần tìm nhà cố vấn, chuyên gia top 1?

Bạn cần hợp tác với các ngôi sao hàng đầu làng giải trí để quảng bá thương hiệu sản phẩm?

Bạn cần kết nối nhà đầu tư, quỹ đầu tư uy tín?

Tóm lại, bạn cần đột phá doanh thu, vượt qua đối thủ & bạn cần kết nối đúng người để có thể thay đổi vận mệnh?

Khóa học “Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh” của Unica sẽ giúp bạn chia sẻ bí quyết kết nối & xây dựng quan hệ với những người thành công đỉnh cao như chuyên gia,chủ doanh nghiệp top đầu, quỹ đầu tư uy tín..

Với hệ thống kiến thức thực tế gồm các tuyệt chiêu kết nối, các chiến lược tạo dựng quan hệ, khóa học sẽ giúp bạn kết nối những mối quan hệ vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm chủ 3 chìa khóa vàng trong networking để bước lên đỉnh cao của việc xây dựng quan hệ.

Rất có thể ĐỐI THỦ của bạn đang âm thầm Kết nối với chúng tôi trước Bạn để chiếm lĩnh thị phần kinh doanh mà Bạn đang khao khát.
Đầu tư vào 1 Mối quan hệ cao cấp có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời Bạn, rút ngắn thời gian nhiều chục năm, tiết kiệm hàng tỷ đồng, đột phá doanh thu hàng trăm lần

Bạn sẽ học được gì?

  • Làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai.
  • Áp dụng 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận
  • Lĩnh hội 10 bí quyết tạo thiện cảm & xây dựng lòng tin trong giao tiếp
  • Sở hữu 3 chìa khóa vàng: quan hệ rộng, sâu và lâu.

Đối tượng đào tạo

  • Người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp.
  • Giám đốc điều hành, quản lý kinh doanh, chuyên viên môi giới, sale…
  • Freelancer, chủ cửa hàng, nhà đầu tư.

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.