Khéo tay tự làm son dưỡng môi tại nhà

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Vì sao phải dùng son dưỡng môi, bạn có biết không?

Không giống như da, làn môi của chúng ta rất mỏng. Nó chỉ có từ 3 – 5 lớp tế bào, còn da có đến 16 lớp tế bào.

Da môi của bạn dễ bong tróc, khô ráp, đặc biệt vào mùa đông (hoặc khi thời tiết khô lạnh) môi của bạn bắt đầu mất nước và trở nên khô. Khi đó, son dưỡng sẽ là cứu tinh, sẽ giúp cung cấp nước cho môi làm cho môi của bạn tươi tắn và khỏe khoắn trở lại.

Đa phần các loại son dưỡng sẽ cung cấp vitamin E, làm cho làn môi của bạn tươi tắn hồng hào một cách tự nhiên. Giúp bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn mỗi ngày.

Môi không có khả năng chống nắng, chống bụi bẩn và tác nhân gây hại như da. Và đặc biệt, môi lại là điểm nhấn của khuôn mặt. Do đó, việc chăm sóc môi cũng quan trọng không kém gì chăm sóc da đâu nhé!

Son dưỡng môi thường được làm từ các thành phần từ thiên nhiên nên sẽ không gây hại đến sức khỏe. Không những thế nó còn có lợi nữa. Các thành phần tự nhiên như bơ shea, dầu dừa,.. giàu các vitamin giúp nuôi dưỡng môi và có khả năng chống oxy hóa.

Ngoài ra, một số loại son dưỡng còn có khả nắng chống nắng cho môi. Vì vậy mà sử dụng son dưỡng môi là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc môi.

Môi rất nhạy cảm, môi hoạt động cả ngày dài, tiếp xúc với môi trường bên trong và bên ngoài cơ thể, môi hoạt động khi ta nói, khi ta ăn, nên bất kể mùa đông cũng như mùa hè, các bạn nhất định phải có son dưỡng môi.

Có rất nhiều loại son dưỡng trên thị trường, vì vậy, chúng ta phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một thỏi son dưỡng môi.
Các bạn có biết, để tự làm son dưỡng môi với các thành phần lành tính cũng không hề quá khó khăn. Và bài học này sẽ giúp bạn khám phá ra rằng, hóa ra, tự làm son dưỡng môi lại quá đơn giản.

Các bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mình làm ra và chắc hẳn các bạn sẽ rất hài lòng. Như tất cả các bài học, khóa học làm son khác của chúng mình, WikiLady đã chuẩn bị sẵn Kit làm son dưỡng cho bạn

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được kiến thức cơ bản
  • Nguyên liệu dụng cụ cơ bản để làm được các loại son
  • Thao tác làm son dưỡng môi cơ bản
  • Được hỗ trợ nguyên liệu thực hiện
  • Chuyên gia giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học
  • Sở hữu khóa học trọn đời

Nội dung khóa học

Bài học 1 Giới thiệu giảng viên và khóa học
Bài học 2 Dụng cụ và nguyên liệu
Bài học 3 Hướng dẫn làm son dưỡng môi

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.