Khóa học bánh kem cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Giảng viên: Hải Nguyễn Nice Cake


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Rất nhiều học viên băn khoăn khi đăng ký và theo học các lớp chuyên đề trang trí bánh trên WikiLady với tâm lý lo ngại rằng: Mình chưa biết làm bánh, sợ không thể làm được.

Làm bánh trong tưởng tượng của rất nhiều người là một “môn phái” rất kỳ công, tốn kém và nhiều công đoạn. Nào là phải chuẩn bị những gì, làm cốt bánh ra sao, làm kem trang trí bằng gì, thao tác làm hoa, gắn lên bánh… có phức tạp lắm không?

Lo lắng không phải không có cơ sở, khi bạn quá yêu thích làm bánh nhưng không hình dung được phải bắt đầu từ đâu, làm loại bánh gì và làm như thế nào để dễ thành công nhất.

Để giúp bạn tránh lãng phí vào việc mua sắm khi bắt đầu làm bánh, để bạn bước chân vào thế giới bánh trái một cách nhẹ nhàng và chắc chắn sẽ thành công, khóa học này đã ra đời và sẽ giải tỏa được những lo lắng của bạn.

Khóa học này mang đến cho bạn một nền tảng tốt vỡ lòng vững chắc nhất mà bất cứ ai yêu thích bánh trái đều phải hiểu – biết.

Từ những nguyên liệu, dụng cụ cơ bản này, bạn sẽ tự tin làm bánh cho gia đình mình, con mình ăn. Bạn không cần đi đặt bánh sinh nhật hay bánh tặng ai đó vào một dịp quan trọng, vì bạn đã nắm toàn bộ công đoạn làm ra chiếc bánh đó một cách ngon, đẹp và an toàn ngay trong chính căn bếp của mình.

Từ công thức cốt bánh bông lan mềm ẩm thành công ngay từ mẻ đầu tiên, bạn sẽ biết cách “thổi hồn” cho cốt bánh bằng cách lớp kem trang trí, bắt hoa, pha màu…. từ đó sẽ vững tin khám phá các bí quyết và phương pháp trang trí khác. Biết đâu, từ khóa học này, bạn sẽ “lún sâu” vào đam mê bơ bột và dần dần sẽ gắn bó với sự nghiệp bánh trái như một công việc – nghề fulltime hoặc tai trái.

Cô giáo Hải Nguyễn – người hướng dẫn bạn trong khóa học này chính là người đã bắt đầu sự nghiệp làm bánh của mình với những băn khoăn y như bạn gặp khi đọc bài viết này. Chị đã mất rất nhiều thời gian mày mò, tìm đọc và tham khảo các bài viết, video chia sẻ trên mạng rồi thử làm, đã từng thất bại rồi lại tiếp tục… Vì vậy, Hải Nguyễn rất hiểu những nỗi niềm của bạn. Sau này, khi đã thành công, khóa học đầu tiên chị xây dựng chính là để rút ngắn thời gian và tối ưu hết sức về kiến thức cho những người đi sau mình.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Biết cách bắt đầu mua sắm – biết cần mua gì cho việc bắt đầu tự làm bánh tại nhà
  • Biết cách làm ra công thức cốt bánh gato mềm ẩm, nhẹ như mây và đàn hồi cực tốt. Đồng thời nhận biết được các lỗi thường gặp trong quá trình làm cốt bánh và cách khắc phục
  • Nắm công thức và cách làm, mix 3 vị kem topping khác nhau dùng để phủ và trang trí bánh
  • Biết cách chà láng bánh trơn, đẹp mắt.
  • Biết cách phối màu nền “an toàn” khi mới bắt đầu
  • Biết cách dùng đui, đi đui cơ bản, ứng dụng các loại đui cơ bản và trang trí bánh
  • Cập nhật các mẫu bánh kem đơn giản với đui cơ bản
  • Tự tin làm một chiếc kem hoàn thiện từ đầu tới cuối để dùng cho những dịp trọng đại của bạn và người thân.
  • Được sự đồng hành và hỗ trợ của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady.vn trong quá trình thực hành sau khóa học
  • Sở hữu khóa học trọn đời, xem lại bài học bất cứ khi nào cần.

Nội dung Khóa học bánh kem cơ bản cho người mới bắt đầu

    • Bài học 1.1 Dụng cụ làm bánh kem cơ bản (1)
    • Bài học 1.2 Dụng cụ làm bánh kem cơ bản (2)
    • Bài học 1.3 Nguyên liệu làm bánh kem cơ bản
    • Bài học 1.4 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan chuẩn
    • Bài học 1.5 Hướng dẫn pha trộn và đánh kem
    • Bài học 1.6 Hướng dẫn chà láng bánh kem
    • Bài học 1.7 Hướng dẫn pha màu kem topping
    • Bài học 1.8 Hướng dẫn dùng đui cơ bản
    • Bài học 1.9 Hướng dẫn trang trí bánh kem cơ bản

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *