Kinh doanh quán ốc

Hướng dẫn cách thực hiện các món ốc đúng chuẩn Menu của một quán ốc từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng sang trọng.

Giảng viên: Đỗ Gia Trân


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Kinh doanh quán NGHÊU, SÒ, ỐC luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh tiềm năng, nhiều lợi nhuận, nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công. Trên thực tế, có rất nhiều quán Ốc mở ra với qui mô lớn, đến cuối cùng cũng không đông khách, lỗ vốn rồi lại dẹp tiệm không lâu sau đó. Thực khách ngày nay rất sành ăn nhưng đồng thời cũng rất kén món ăn, không phải cứ mở ra với qui mô lớn, hay đẹp, sáng sủa…thì chắc chắn sẽ có khách. Mấu chốt để giữ chân khách và thu hút khách vẫn là chất lượng món ăn mà thôi, sau đó mới là đi kèm môi trường, không gian…

Hãy đến với khóa học Kinh doanh quán ốc tại Unica.vn

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm.
Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học vừa làm.
Nội dung chính:

Học cách phân biệt các loại ốc cơ bản, cách sơ chế & bảo quản riêng biệt cho từng loại.

Hướng dẫn cách thực hiện các món ốc như: sò huyết rang menghêu hấp sảốc len xào dừasò lông nướng mỡ hànhcàng ghẹ rang muối ớt,…đúng chuẩn Menu của 01 quán ốc cần có để bán từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng.

Đặc biệt, bạn được hướng dẫn các phương pháp chế biến các món nghêu sò ốc thông dụng như là hấp, xào bơ, cháy tỏi, rang me, nướng mỡ hành,… để ứng dụng cho nhiều loại nghêu sò ốc khác nhau, đem đến cho bạn một thực đơn đa dạng và hấp dẫn.

Bạn sẽ học được gì

  • Chắc chắn bạn làm được tất cả các món ăn 1 cách vô cùng đơn giản và chi tiết từ khóa học.
  • Có lòng tin kinh doanh lĩnh vực ăn uống – không còn là nỗi lo sợ cho người mới.
  • Hiểu và biết được cách thức kinh doanh quán Nghêu Sò Ốc
  • Chia sẻ tất cả kinh nghiệm thực tế; được hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi học xong.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Bài 1: Giới thiệu 0:02:56
 Phần 2: Các món ốc
 Bài 2: Cách sơ chế Ốc phần 01 0:06:57
 Bài 3: Cách sơ chế Ốc phần 02 0:13:27
 Bài 4: Nước mắm chấm nghêu 0:06:19
 Bài 5: Muối ớt xanh 0:02:54
 Bài 6: Đậu phộng rang 0:03:42
 Bài 7: Tỏi phi 0:06:48
 Bài 8: Tép Mỡ / Mỡ Lợn 0:05:26
 Bài 9: Nghêu hấp sả 0:12:12
 Bài 10: Nghêu hấp Thái 0:09:59
 Bài 11: ỐC mỡ xào me 0:16:50
 Bài 12: Sò huyết cháy tỏi 0:12:02
 Bài 13: Càng ghẹ rang muối tiêu 0:09:20
 Bài 14: Càng ghẹ phô mai muối ớt 0:09:35
 Bài 15: Ốc len xào dừa 0:13:37
 Bài 16: Ốc bươu nướng tiêu xanh 0:08:25
 Bài 17: Ốc dừa xào bơ cay 0:07:58
 Bài 18: Hàu nướng phô mai 0:06:04
 Bài 19: Sò lông nướng mỡ hành 0:06:10
 Bài 20: Cách lựa chọn & luộc Hột Vịt Lộn ngon 0:10:45
 Bài 21: Cách sơ chế & Bạch Tuộc nướng sa tế 0:10:38
 Bài 22: Chân gà chiên mắm 0:06:50
 Bài 23: Cánh gà nướng ngũ vị 0:06:37
 Bài 24: Mì xào Bò 0:06:47
 Bài 25: Kho Qụet 0:12:19
 Bài 26: Cá Trứng chiên giòn 0:06:13
 Bài 27: Nộm Mướp Đắng Tôm Tươi 0:08:00
 Bài 28: Rau muống xào Tỏi 0:07:09
 Bài 29: Hến xúc bánh phồng tôm 0:06:39
 Bài 30: Mề Gà xào dứa 0:11:23
 Phần 3: Tổng kết – Chia sẻ
 Bài 31: Chia sẻ kinh nghiệm mở Quán Ốc 0:03:01

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *