Làm bánh Lowcarb từ cơ bản đến nâng cao – Ăn kiêng không nước mắt

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Giảm cân là một hành trình chưa bao giờ dễ dàng với rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Nếu việc giảm mỡ, giảm cân đơn giản đến vậy, sẽ không có các dịch vụ hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ móc lên như nấm. Mức giá cho mỗi lần can thiệp như vậy lên tới cả trăm triệu đồng, và luôn có rất nhiều người tìm đến với phẫu thuật và sẵn sàng chịu rủi ro, tốn kém chi phí để đổi lấy một thân hình với những đường cong mơ ước.

Có hàng trăm phương pháp giảm cân, phương pháp nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực, cũng đều có những người thành công và vô số người thất bại. Rất nhiều bạn đã dùng “trăm phương nghìn kế”, và thành công với Lowcarb.

Dù theo phương pháp nào, bạn cũng cần một sự quyết tâm, bền bỉ và luôn nỗ lực cố gắng. Không có sự nỗ lực tự thân, bạn sẽ không thể thành công.

Lowcarb/ Low Carb/ đã được biết tới ở Việt Nam khá lâu, và được nhiều người áp dụng. Ở Việt Nam, có một phương pháp tương tự về nguyên lý, được gọi với tên phương pháp Das Diet. Nếu làm đúng nguyên lý, kiên trì, ai cũng thấy hiệu quả.

Đây không phải là phương pháp ăn kiêng kham khổ, phải cắt giảm khẩu phần ăn khiến bạn thấy mệt mỏi, đói khát. Thậm chí, bạn còn được ăn những món rất ngon, chỉ có điều sẽ phải lựa chọn và điều tiết những thực phẩm được ăn và không được ăn trong quá trình thực hiện. Bỏ tinh bột, bỏ đường và ăn gì, ăn như thế nào sẽ là điều bạn cần ghi nhớ.

Khi bị hạn chế một số dòng thực phẩm, với thói quen ăn uống và mua sắm, đi chợ chế biến món ăn hàng ngày, bạn có thể bị “cám dỗ” bất cứ lúc nào với những món ngon từ tinh bột, từ đường. Đó chính là lý do khiến bạn “dừng cuộc chơi” – và khi đó, bạn sẽ còn lên cân nhiều hơn nữa.

Khóa học này mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và hữu ích, nó khiến cho bạn tận hưởng quá trình giảm mỡ và theo đuổi hành trình đạt tới vóc dáng thon gọn một cách hào hứng. Rất nhiều công thức chế biến bánh, đồ ăn, đồ tráng miệng vừa ngon, vừa hấp dẫn, vừa giải tỏa cơn thèm ăn mà không dính các thực phẩm “phạm lỗi”. Quá trình giảm mỡ – ăn kiêng của bạn sẽ dễ dàng đi tới thành công hơn. “Ăn ngon, eo vẫn thon”, điều này rất đúng với Lowcarb. Nó chỉ sai khi bạn ăn sai!

Khóa học này dành cho:

– Những người đang theo chế độ giảm cân Low Carb, DAS Diet, hoặc người bệnh tiểu đường nhưng vẫn muốn làm và thưởng thức bánh ngọt, bánh mặn do chính tay mình làm ra

– Các đầu bếp bếp bánh, các chủ tiệm bánh muốn mở rộng kinh doanh về loại bánh Low Carb.

Khóa học cung cấp cho bạn

– Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb

– Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.

– Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng

– Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh – Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb – Cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với hơn 30 loại bánh – Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.

Để thực hiện khóa học này, bạn chỉ cần

– Máy tính có kết nối mạng, có loa ngoài hoặc tai nghe – Lò nướng – Máy đánh trứng cầm tay – Dụng cụ làm bánh cơ bản.

  • Nguyên liệu thực hành bánh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng chuyên dụng, hoặc gọi Hotline WikiLady để được hỗ trợ nếu bạn khó tìm mua

Chúc bạn toại nguyện với thân hình của mình và không bao giờ phải khóc vì một bộ đồ mơ ước đã không thể xỏ vừa vào cơ thể nữa nhé!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb
  • Biết cách lựa chọn các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.
  • Biết cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng
  • Biết cách cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh
  • Biết cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb
  • Biết cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với hơn 30 loại bánh
  • Được chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.
  • Khóa học online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.
  • Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.
  • Nắm vững nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: nguyên lý hoạt động, cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
  • Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao
  • Được sở hữu khóa học trọn đời, học và thực hành bất cứ khi nào và ở đâu, miễn là có thiết bị xem video kết nối Internet.
  • Được sự đồng hành của giảng viên và các cộng sự WikiLady, hoàn toàn miễn phí.

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu tổng quan

    • Bài học 1.1 Giới thiệu khóa học
    • Bài học 1.2 Dụng cụ và nguyên liệu
    • Bài học 1.3 Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu
  • COOKIES

    • Bài học 2.1 Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)
    • Bài học 2.2 Bánh quy hạnh nhân phô mai (Almond Cream Cheese Cookies)
    • Bài học 2.3 Bánh quy hạt dẻ cười (Pistachio cookies)
    • Bài học 2.4 Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)
  • PUDDINGS & AGARS

    • Bài học 3.1 Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)
    • Bài học 3.2 Rau câu jelly quế hoa (Osmanthus Jelly)
    • Bài học 3.3 Rau câu san hô
    • Bài học 3.4 Pudding kem tươi kiểu Ý (Panna cotta)
    • Bài học 3.5 Pudding trà xanh (Green Tea Pudding)
    • Bài học 3.6 Chè thạch dừa non
  • MOUSSES & CHEESECAKES

    • Bài học 4.1 Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)
    • Bài học 4.2 Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)
    • Bài học 4.3 Mousse trà xanh (Matcha Mousse)
    • Bài học 4.4 Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheesecake)
    • Bài học 4.5 Bánh phô mai Nhật Bản (Japanese cotton cheesecake)
    • Bài học 4.6 Sốt dâu tây (Strawberry Sauce)
    • Bài học 4.7 Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)
  • CAKES

    • Bài học 5.1 Bánh bông lan (Sponge Cake)
    • Bài học 5.2 Sốt dầu trứng
    • Bài học 5.3 Bông lan chà bông trứng muối
    • Bài học 5.4 Kem bơ Low Carb
    • Bài học 5.5 Bông lan kem bơ (kem vani, kem cà phê, kem trà xanh)
    • Bài học 5.6 Kem tươi Low Carb và Bánh bông lan kem tươi trà xanh
    • Bài học 5.7 Tiramisu trà xanh (Matcha Tiramisu)
    • Bài học 5.8 Bánh cupcake bơ dừa (Coconut Butter Cupcake)
    • Bài học 5.9 Bánh su kem nhân kem tươi (Choux with whipped cream filling)
  • BREADS & PIZZAS

    • Bài học 6.1 Bánh mì sandwich
    • Bài học 6.2 Sốt cà chua (Tomato Sauce)
    • Bài học 6.3 Shrimp Pizza & Sausage Pizza
  • Tổng kết khóa học

    • Bài học 7.1 Tổng kết khóa học
  • Tài liệu khóa học

    • Bài học 8.1 Tài liệu, tổng lược kiến thức công thức các món được hướng dẫn trong khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.