Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN

Tự tay làm được những chiếc bánh trung thu mang hương vị truyền thống: cách làm vỏ bánh, nhân bánh, hoàn thiện sản phẩm, tự biến tấu đa dạng theo sở thích

Giảng viên: Vũ Ánh Nguyệt (Nguyệt VA – Bakingfun)



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Mỗi khi nhắc đến trung thu, người ta lại liên tưởng ngay đến những chiếc đèn ông sao, mâm cơm phá cỗ, và không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, bánh nướng đặc trưng, mang hương vị trung thu cổ truyền.

Cuộc sống hiện đại dù có bận rộn, nhiều áp lực,…  khiến bạn nhiều lúc muốn ngột thở. Nhưng chỉ cần dành ra những giây phút để sống chậm, đắm mình trong gian bếp, thả hồn làm những chiếc bánh trung thu thơm ngon, thì còn gì bằng.

Khóa học Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN dành cho những người chưa làm bánh trung thu bao giờ, thích làm bánh trung thu nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu.

Những công thức bánh trên mạng chưa chắc đã giúp bạn làm thành công một chiếc bánh trung thu ưng ý, nhưng chắc chắn học làm bánh cùng giảng viên Vũ Ánh Nguyệt sẽ giúp bạn làm được ngay những chiếc bánh trung thu chuẩn vị với từng bước rõ ràng, chi tiết cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Bạn sẽ học được gì

  • Biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình.
  • Biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất.
  • Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý.
  • Biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích
  • Sên và hoàn thành những loại nhân ngon nhất: nhân cốm lá dứa sữa dừa/ nhân chuối nướng cốt dừa/nhân chanh leo hạt chia.
  • Hoàn thiện những chiếc bánh trung thu thật ngon từ công thức bánh và nhân đã được học.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Giới thiệu về bánh trung thu homemande, nguyên liệu dụng cụ cần chuẩn bị 0:04:38
 Phần 2: Hỗn hợp nước đường – thực hành nấu nước đường
 Bài 2: Hỗn hợp nước đường – thực hành nấu nước đường 0:18:06
 Phần 3: Thực hành sên nhân cốt
 Bài 3: Hướng dẫn làm nhân đậu xanh: Nhân cốt 0:18:10
 Phần 4: Thực hành sên 3 loại nhân được chế biến từ nhân cốt
 Bài 4: Nhân chuối nước cốt dừa 0:13:28
 Bài 5: Nhân nhuyễn cốm sữa dừa 0:11:17
 Bài 6: Nhân chanh leo hạt Chia 0:08:26
 Phần 5: Vỏ bánh trung thu homemade
 Bài 7: Cách vê nhân 0:04:03
 Bài 8: Thực hành làm vỏ bánh nướng cơ bản 0:23:02
 Bài 9: Đóng bánh – hoàn thiện bánh 0:13:41
 Bài 10: Hướng dẫn nướng bánh trung thu 0:21:10
 Phần 6: Tổng kết
 Bài 11: Bảo quản bánh và các Tip 0:02:55
 Bài 12: Tổng kết khóa học 0:03:59

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *