Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu truyền thống đơn giản, an toàn sức khỏe, giúp bạn trổ tay khéo tay trong dịp trung thu này

Giảng viên: Vũ Ánh Nguyệt (Nguyệt VA – Bakingfun)



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Hương vị bánh trung thu truyền thống vẫn là hương vị khiến người thưởng thức có nhiều cảm xúc nhất về một mùa trung thu truyền thống của dân tộc. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của tuổi thơ, của không khí lễ hội với những chiếc đèn ông sao sáng lung linh, rực rỡ.

Dịp trung thu này, thay vì bỏ tiền ra mua những chiếc bánh làm sẵn, bạn có thế khoe tài khéo tay của mình bằng cách tự làm những chiếc bánh trung thu truyền thống thơm ngon, lại an toàn sức khỏe. Chỉ cần có niềm đam mê, yêu thích làm bánh, cùng với công thức được Chuyên gia làm bánh Vũ Ánh Nguyệt hướng dẫn chi tiết trong khóa học Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA,  chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được.

Từ nội dung học được trong khóa học, bạn cũng dễ dàng biến tấu những chiếc bánh truyền thống để tạo ra những chiếc bánh có hình thù ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ hương vị bánh trung thu cổ truyền.

Bạn sẽ học được gì

  • Tự tay làm ra đúng hương vị bánh nướng bánh dẻo truyền thống;
  • Tự tin mời bạn bè thưởng thức và làm quà tặng cho người thân;
  • Tặng thêm những gợi ý để bạn có thể sáng tạo những hình dáng bánh độc đáo.
  • Sở hữu công thức nhân thập cẩm hiện đại với sự pha trộn cùng mứt, hoa quả khô hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Nguyên liệu dụng cụ khi làm bánh trung thu tại nhà
 Phần 2: Bài học – Thực hành
 Bài 2: Cách làm nước đường bánh nướng 0:18:06
 Bài 3: Cách làm nước đường bánh dẻo 0:04:23
 Bài 4: Cách làm nhân thập cẩm truyền thống 0:27:48
 Bài 5: Cách làm nhân thập cẩm hiện đại 0:24:41
 Bài 6: Cách làm vỏ bánh dẻo 0:12:36
 Bài 7: Đóng bánh – hoàn thiện bánh dẻo 0:09:54
 Bài 8: Cách làm vỏ bánh nướng truyền thống 0:07:32
 Bài 9: Đóng bánh – hoàn thiện bánh nướng 0:13:41
 Bài 10: Cách tạo hình đàn heo xinh 0:15:50
 Bài 11: Cách nướng bánh 0:13:53
 Bài 12: Tip bảo quản bánh, đóng gói bánh, các vấn đề thường gặp 0:06:27

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *