LÀM GÌ KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH

KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH, VỢ CHỈ CẦN LÀM 5 ĐIỀU SAU LÀ ĐỦ

Hẳn bạn đã rất đau khổ, thất vọng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tất cả trạng thái tâm lý như mất ăn mất ngủ, dày vò bản thân, bỏ bê công việc, con cái, chán nản, vật vã khóc lóc, hận thù…bạn đã nếm trải. Bạn cũng nghĩ ra trăm phương nghìn kế từ muốn trả thù bồ của chồng, đến muốn chết để người đàn ông ấy phải ân hận suốt đời, hay muốn ly hôn để không bao giờ phải nhìn bản mặt con người phụ bạc ấy…Dù bạn có chọn điều gì thì người phải gánh chịu mất mát lớn nhất vẫn là bạn.

Nếu như bạn vẫn còn yêu và cần người đàn ông này quay trở về với gia đình thì hãy xem những gì chia sẻ dưới đây

1. HỌC KIỀM CHẾ CẢM XÚC.
Nếu xác định bạn vẫn còn yêu và cần anh ta, nếu tha thứ được thì tha thứ. Kiềm chế cảm xúc là điều cần thiết nhất với bạn lúc này, tránh những tổn thương nặng nề cho hiện tại và tương lai.
Hãy bám vào mục tiêu là bạn muốn gì? cần gì? ở thời điểm này? Nhất định không được nông nổi, bồng bột, cảm xúc cao..sẽ hỏng mọi chuyện.

2. YÊU BẢN THÂN
Việc của bạn là phải biết yêu và trân trọng bản thân mình. Bởi vì khi đó người khác mới yêu bạn được. Hãy làm những việc chưa từng làm. Như đi du lịch, ra ngoài với bạn bè, tìm cho mình những món ăn yêu thích, mua những bộ đồ thật đẹp và sexxy. Trang điểm nhẹ nhàng cả khi ở nhà lẫn khi ra ngoài đường. Sức nước hoa thật thơm lên người, thay kiểu tóc hót nhất tại những cửa hiệu uy tín. Đi spa chăm sóc da mặt, đi mât xa toàn thân cho cơ thể thoải mái. Hãy trò chuyện với những người đàn ông khác, tham gia các buổi tiệc. Đừng quá bận tâm anh ta giờ đang ở đâu? Hãy bình an với chính mình để gia tăng sức mạnh và năng lượng chiến đấu cho bạn quãng thời gian tới.

3.TÌM NGUYÊN NHÂN THẬT SỰ
Bạn đã từng khiến anh ta yêu và kết hôn với bạn nghĩa là bạn từng rất quyến rũ trong mắt họ. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của bạn, xem nó thừa thiếu chỗ nào? Điều này sẽ giúp bạn xuất chiêu được chắc chắn và biết cần trọng tâm vào đâu.

4. LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC
Bản năng của đàn ông đi ngoại tình chỉ thích cơi nới chứ không muốn đập phá. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “ Từ cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành. Hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà. Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin “ .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”
Bạn có thể gửi quà nhậy cảm, hoa với lời yêu thương ngọt ngào gửi tới cô ta khi chồng bạn bên cạnh. Dùng số mới để gửi hình ảnh, tin nhắn vào điện thoại cho chồng bạn với vai trò là bạn trai của cô ta “ Mày đã có gia đình thì liệu mà về với vợ con, đừng động vào bạn gái tao nếu mày không muốn bị trả giá”..
Hãy làm 2 việc đó đồng thời, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay lập tức. Tính toán kĩ trước khi làm mọi việc

5. SỬ DỤNG 4D “ DỤ-DỖ-DỌA-DẪM” NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG:
Các cụ có câu” Biết người biết ta, 100 trận 100 thắng”. Hãy tìm hiểu cụ thể cô ta là có hình dáng, học vấn, quê quán, hành vi, tình trạng hôn nhân đang độc thân hay có gia đình, sống ở đâu… để biết chồng bạn yêu thích gì ở cô ta? Để bạn có kế hoạch xuất chiêu. Nếu có chồng rồi thì dễ, ngại nhất loại trẻ trâu, bất cần, không có gì để mất. Nhưng vẫn có cách trị được hết.
Cố gắng tiếp cận bằng cách quan tâm nhẹ nhàng, làm bạn với cô ta để cô ta phải ái ngại, mặc cảm mà nhả chồng bạn ra. Hãy luôn nhớ 3 chữ D “ DỤ, DỖ, DỌA, DẪM” tùy thái độ của cô ta mà bạn biết phải làm gì?

**********************************
Tôi luôn khao khát giúp đỡ phụ nữ Việt Nam có được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống này. Bởi vì tôi không muốn có thêm bất kì cô gái nào đau khổ vì đàn ông trên đất nước này nữa. Nếu có cách để thấu hiểu và nắm giữ trái tim đàn ông, tại sao chúng ta lại bỏ lỡ cơ hội đó chứ!
Và vì bạn xứng đáng là một cô gái Hạnh Phúc. Hôn nhân thật sự rất tuyệt vời nếu bạn học được bộ bí kíp hoàn hảo này:

  • Cách giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp và bền vững trong hôn nhân để chồng luôn yêu thương
  • Sở hữu bí quyết thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s khiến chồng lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào
  • Làm cho chuyện đó của vợ chồng không còn nhàm chán mà thăng hoa, viên mãn để chồng không để ý đến ai khác ngoài bạn.
  • Học được cách mát xa thư giãn cho chồng yêu giúp ông xã thư giãn, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc. Với phương pháp này, chị em sẽ dắt túi được bí quyết giữ chồng tuyệt vời, làm các quý ông mê vợ hơn, dễ dàng giữ lửa hạnh phúc.

https://sieuthikhoahoc.vn/combo-khoa-hoc-giu-lua-hon-nhan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.