Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống

Nắm bắt thị hiếu & xác định thị trường mục tiêu cho ý tưởng kinh doanh ẩm thực
Giảng viên: Nguyễn Kim Ngân – TGĐ Công ty thực phẩm Việt Hương



Giới thiệu khóa học

Những cửa hàng kinh doanh đồ ăn có doanh thu cả chục triệu đồng mỗi ngày được quản trị theo những cách khác nhau. Để duy trì mô hình kinh doanh làm giàu với ẩm thực truyền thống bạn hãy tham gia khóa học “Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống” cùng Unica.

Khóa học mang đến cho bạn những bí quyết xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh ẩm thực với 4 món ẩm thực truyền thống: Cơm tấm sườn, bún thịt nướng, bún nem nướng, thịt kho tàu.

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm bắt các phương thức ướp thịt ngon
  • Cách bài trí món ăn hấp dẫn
  • Nắm bắt thị hiếu & xác định thị trường mục tiêu cho ý tưởng kinh doanh ẩm thực
  • Lập kế hoạch phân bổ nguồn lực và nguồn vốn kinh doanh

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Giới thiệu 0:01:43
 Bài 2: Thị trường khu vực bạn định kinh doanh 0:03:18
 Bài 3: Điểm hòa vốn 0:03:43
 Bài 4: Giá thành sao là đúng, quản lý chi phí, kiểm soát đồng tiền, bảo toàn vốn 0:06:34
 Bài 5: Vốn đầu tư phù hợp với mô hình kinh doanh 0:03:58
 Bài 6: Thị trường cơm tấm và bún thịt nướng 0:03:38
 Phần 2: 4 món ẩm thực truyền thống
 Bài 7: Cách chọn nguyên liệu thịt 0:05:30
 Bài 8: Thứ tự chuẩn bị 4 món cùng lúc 0:06:55
 Bài 9: Xây dựng kế hoạch kinh doanh 0:07:31
 Bài 10: Cách nấu cơm tấm ngon đến hạt cuối cùng 0:02:57
 Bài 11: Cách ướp sườn truyền thống 0:02:25
 Bài 12: Cách pha nước mắm sử dụng chung 4 món 0:10:47
 Bài 13: Cách ướp sườn hiện đại 0:01:45
 Bài 14: Cách làm bì cơm tấm 0:08:28
 Bài 15: Cách làm chả chưng ăn là ghiền 0:01:56
 Bài 16: Trang trí dĩa cơm sườn bì chả 0:00:53
 Bài 17: Món thịt kho tàu 0:02:09
 Bài 18: Trang trí tô bún thịt nướng, nem nướng 0:01:37
 Bài 19: Bảng công thức 4 món ăn 0:02:33
 Bài 20: Tổng kết 0:22:28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.