Làm kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng

Tự tay làm ra những món kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng để chiêu đãi người thân, bạn bè

Giảng viên: Phan Thị Anh Thư


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bạn có niềm đam mê ẩm thực và mong muốn tự tay mình làm ra những loại kem thơm ngon mát lạnh mời người thân và bạn bè.
Bạn không thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian tham gia các khoá học làm kem ở các trung tâm đào tạo.
Hoặc bạn muốn mở một tiệm kem nhỏ để kinh doanh hoặc đi kèm với kinh doanh thức uống.

Hãy đến với khóa học Làm kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng tại Unica.vn.

Khoá học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm kem này.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình 1 số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những loại kem thơm ngon và mùi vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình mà không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Bạn sẽ học được gì

  • Nắm bắt được cách làm các loại kem ngon và theo xu hướng thị trường hiện nay.
  • Biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ đúng chuẩn nhà hàng.
  • Có thể làm đa dạng, phong phú thực đơn của mình khi các bạn có ý định kinh doanh.
  • Có thể tự tay làm tặng hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong gia đình.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Bài 1: Dụng cụ làm kem 0:01:41
 Phần 2: Cách làm kem tươi chuẩn vị Châu Âu
 Bài 2: Hướng dẫn làm kem Vanilla 0:08:38
 Bài 3: Hướng dẫn làm kem sầu riêng 0:07:51
 Bài 4: Hướng dẫn làm kem dừa non 0:08:32
 Bài 5: Hướng dẫn làm kem rhum nho 0:07:11
 Bài 6: Hướng dẫn làm kem trà xanh 0:06:23
 Bài 7: Hướng dẫn làm kem chocolate 0:07:29
 Bài 8: Hướng dẫn làm kem café 0:06:21
 Bài 9: Hướng dẫn làm kem khoai môn 0:08:15
 Bài 10: Hướng dẫn làm kem dâu 0:06:22
 Bài 11: Hướng dẫn làm kem oreo 0:06:52
 Bài 12: Hướng dẫn làm kem nhãn 0:07:57
 Bài 13: Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng 0:08:12
 Phần 3: Kem Sorbet đúng vị Ý
 Bài 14: Hướng dẫn làm nước đường syrup 0:02:50
 Bài 15: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh 0:04:30
 Bài 16: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh dây 0:04:05
 Bài 17: Hướng dẫn làm kem sorbet xoài 0:05:01
 Phần 4: Trang trí kem chuẩn nhà hàng
 Bài 18: Hướng dẫn trang trí kem 1 viên, 2 viên và 3 viên 0:03:49
 Bài 19: Hướng dẫn trang trí kem trái dừa và chiếc thuyền 0:04:16
 Bài 20: Hướng dẫn làm Cafe kem 0:02:03
 Bài 21: Hướng dẫn làm Coca kem 0:01:47
 Bài 22: Hướng dẫn làm 7UP kem 0:01:37
 Bài 23: Hướng dẫn làm nước chanh dây kem 0:01:56
 Bài 24: Hướng dẫn làm nước cam kem 0:01:35
 Phần 5: Sinh tố kem
 Bài 25: Hướng dẫn làm whipping cream 0:03:43
 Bài 26: Hướng dẫn làm sinh tố kem việt quất 0:03:53
 Bài 27: Hướng dẫn làm sinh tố kem phúc bồn tử 0:03:38
 Bài 28: Hướng dẫn làm sinh tố kem matcha 0:03:44
 Bài 29: Hướng dẫn làm sinh tố kem chanh dây 0:04:16
 Bài 30: Hướng dẫn làm sinh tố kem oreo 0:03:42
 Bài 31: Hướng dẫn làm sinh tố kem dâu 0:04:05
 Bài 32: Hướng dẫn làm sinh tố kem caramel 0:03:17
 Bài 33: Hướng dẫn làm sinh tố kem tiramisu 0:03:44
 Bài 34: Hướng dẫn làm sinh tố kem dừa 0:03:17
 Bài 35: Hướng dẫn làm sinh tố kem chocolate 0:03:45
 Bài 36: Hướng dẫn làm sinh tố kem cookies 0:03:42
 Bài 37: Hướng dẫn làm sinh tố kem vải đào 0:04:02
 Bài 38: Hướng dẫn làm menu kem 0:02:57

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *