Lấy lại eo thon sau sinh nhờ 15 phút tập mỗi ngày

Lấy lại eo thon sau sinh nhờ 15 phút tập mỗi ngày

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích thần kì với sức khoẻ con người mà Yoga đem lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để tham gia các lớp học Yoga do công việc bận rộn, chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình…

Giải pháp đơn giản cho các bạn bận rộn đam mê Yoga là tập Yoga ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện là một bà mẹ một con, quỹ thời gian một ngày của mình vô cùng ít ỏi. Thời gian dành cho con gần như chiếm trọn một ngày rồi nên mình không thể tham gia các lớp tập.

Sau khi sinh xong, vòng eo của mình bị chảy xệ, da bụng nhăn nheo sồ sề kinh khủng. Ngoại hình bỗng nhiên biến dạng, cộng với việc chăm con khá vất vả do con mình khá quấy khóc làm mình stress một thời gian khá dài.

Mình đến với yoga nhờ sự giới thiệu của đứa bạn thân, mình tham gia một lớp học online ngay tại nhà, tranh thủ thời gian 15 phút tập mỗi ngày đều đặn, sau 1 tháng cơ thể của mình có sự thay đổi rất rõ rệt.

Tập yoga giúp cơ thể thoải mái và thư thái hơn, không còn tâm lý tự ti với ngoại hình của mình nữa. Các bạn có thể không tin nhưng những điều tuyệt vời mà yoga mang lại đó là một sự thật. Cơ thể dẻo dai hơn, vòng eo thon gon và khuôn mặt trẻ hơn nhiều đó là cảm nhận của mình khi đến với yoga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.