Luyện thi JLPT N4


Tìm Hiểu Thêm

Sau chương trình luyện thi JLPT N5, KynaLingo chính thức ra mắt chương trình luyện thi tiếng Nhật N4.

Chương trình luyện thi JLPT được biên soạn mô phỏng theo giáo trình TRY!, Nhật Bản. Đây là giáo trình học tiếng Nhật được yêu thích nhất hiện nay với phương châm “học tiếng Nhật từ gốc rễ”, đánh mạnh vào ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu cũng như tăng cường các kĩ năng tập trung cho kì thi JLPT.

Tập trung vào việc luyện thi tiếng Nhật N4, khóa học không chỉ giúp học viên học tiếng Nhật mà còn cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần có để tham gia vào kỳ thi tiếng Nhật N4.

Khóa học hiện đang nằm top 3 khóa học được yêu thích nhất tại KynaLingo. Học tiếng Nhật N4 tại KynaLingo, học viên sẽ được cung cấp học liệu Online, sách có bản quyền và ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại thông minh.

Chương trình học tiếng Nhật tại KynaLingo bao gồm các cấp độ:

  • N5 – Phù hợp với các bạn đã học được ít nhất 10 bài theo giáo trình Minna No Nihongo hoặc đã học tiếng Nhật được từ 4 – 6 tháng
  • N4 – Phù hợp với các bạn đã có N5 hoặc hoàn thành khóa học N5 của Kynalingo hoặc đã học hết 50 bài theo giáo trình Minna No Nihongo
  • N3 – Phù hợp với các bạn đã có N4 hoặc hoàn thành khóa học N4 của Kynalingo

Tham gia vào hành trình luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N4 với JLPT tại KynaLingo để chinh phục thử thách tiếng Nhật bạn nhé.

Đăng Ký Học Ngay

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.