Nấu ngon hơn mẹ – Master món thịt heo

Trở thành đầu bếp thực sự, mang đến bữa ăn ngon lành cho gia đình với các món ngon chế biến từ thịt heo

Giảng viên: Phạm Phương Mai


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bạn đang phân vân không biết Hôm nay ăn gì?

Bạn cầm một miếng thịt heo mà chẳng biết phải chế biến món gì?

Bạn thấy nhàm chán với vài công thức đơn giản nấu thịt heo mà bạn cóp nhặt linh tinh trên mạng hay hướng dẫn của người khác. Bạn muốn sở hữu những công thức nấu ăn với thịt heo chuẩn vị, đậm đà để đổi bữa?

Khóa học Nấu ngon hơn mẹ – Master với thịt heo sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp thực sự để mang đến bữa ăn ngon cho người thân yêu của mình.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

  1. Thấu hiểu về nguyên liệu thịt heo cũng như các gia vị đi kèm phù hợp nhất với món ăn
  2. Nấu 10 món thịt heo với các kỹ thuật nấu khác nhau như: kho, rán, xào, hầm…
  3. Biết cách phân biệt và lựa chọn phần nào của thịt heo cho phù hợp với từng cách nấu khác nhau.
  4. Biết cách sơ chế, tẩm ướp và nấu thịt lợn theo 10 cách khác nhau.
  5. Trình bày món ăn đơn giản bằng chính các nguyên liệu để nấu món ăn này, không cần cắt tỉa cầu kì mà vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt.

Không chỉ có kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về ẩm thực, cùng với hiểu biết về tư duy và tâm lý của học viên, giảng viên Phạm Phương Mai có cách chia sẻ và truyền đạt dễ hiểu, cặn kẽ, chi tiết, tận tình. Giúp cho học viên dù chưa có kinh nghiệm trong nấu nướng cũng dễ dàng tiếp thu nội dung của bài học.

Học viên sẽ được hướng dẫn từ những điều căn bản nhất (ví dụ: cách thái thịt, cách xào không bị ngấm nhiều dầu mỡ, cách chọn thực phẩm thực sự tươi ngon,…) đảm bảo tính khoa học giúp các món ăn giữ được chất dinh dưỡng, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình thông qua 10 món ăn quen thuộc với nguyên liệu dễ kiếm tìm.

Điều đặc biệt ở khóa học này là: Học viên không cần phải học nhiều món, hay không cần học những món phức tạp mà từ những nguyên lý chế biến các món đơn giản này, học viên biết cách chế biến nhiều món ăn khác từ thịt heo, có thể sáng tạo những công thức nấu ăn của riêng mình mà đảm bảo tính khoa học và đảm bảo tối ưu giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn.

Bạn sẽ học được gì

  • Nấu thành thục và ngon lành 10 món thịt heo chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn.
  • Hoàn toàn làm chủ việc nấu nướng và ngày càng yêu thích việc vào bếp hơn.
  • Quên đi những ngày phải vứt bỏ đồ ăn vì các công thức linh tinh được sao chép tùm lum trên mạng.
  • Không còn lo lắng đến việc “Hôm nay ăn gì?
  • Luôn ý thức được tầm quan trọng của việc sắp xếp bàn ăn và trình bày món ăn đẹp mắt.
  • Yêu thích việc nấu ăn, biến công việc nấu ăn trở thành niềm vui và hạnh phúc.
  • Tiết kiệm thời gian trong nấu nướng mà đảm bảo chuẩn bị món ngon, bổ dưỡng.
  • Sáng tạo món ăn mới với nguyên lý căn bản về chế biến.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Tổng quan
 Bài 1: Giới thiệu0:01:54
 Bài 2: Kiến thức chung về thịt heo0:09:04
 Phần 2: Chế biến các món thịt heo
 Bài 3: Thịt rang cháy cạnh0:09:36
 Bài 4: Chân giò om xì dầu0:09:17
 Bài 5: Thịt kho tầu0:18:31
 Bài 6: Thịt đông0:14:50
 Bài 7: Giò xào0:23:50
 Bài 8: Thịt xá xíu0:15:25
 Bài 9: Thịt rang mắm tép0:06:05
 Bài 10: Lưỡi heo sốt cà chua0:08:56
 Bài 11: Thịt thăn lợn chiên xù giòn tan0:05:38
 Bài 12: Sườn sốt chua ngọt0:09:48
 Bài 13: Tổng kết0:02:17

Đăng Ký Học Ngay

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *