Phòng chống lãng phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp

Biết cách làm tăng lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp lên hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm mà không cần phải tăng doanh số bán hàng nhờ “Tiết kiệm được một loạt chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp”.

Giảng viên: Nguyễn Văn Đức


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

“Nhân viên mới chưa ngồi nóng chỗ đã xin nghỉ việc”. Điều này đang làm lãng phí hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm.
“Những nhân viên có khả năng làm được việc lần lượt ra đi”  đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Anh/Chị trong việc điều hành công ty, bộ phận.
“Nơi thừa, nơi thiếu nhân sự” hoặc “Số lượng nhân sự làm việc gián tiếp, hưởng lương thời gian quá nhiều” làm quỹ lương của công ty tăng lên theo thời gian trong khi hiệu quả công việc không tăng.
“Nhân sự được trả lương cao nhưng hiệu quả công việc mang lại cho tổ chức chưa tương xứng mới mức lương họ đang nhận hàng tháng”. Điều này không những gây lãng phí chi phí tiền lương của công ty mà còn gây ra nhiều dị nghị trong nội bộ.
“Hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu tồn kho nhiều”, làm lãng phí chi phí: lãi vay ngân hàng, chi phí thuê kho bãi, chi phí bảo quản, trong một số trường hợp doanh nghiệp của Anh/Chị còn bị tổn thất nặng nề do hàng hóa, nguyên vật liệu bị xuống cấp, hết hạn sử dụng, v.v….
“Mỗi kỳ quyết toàn thuế là Anh/Chị lo sốt vó” vì sợ bị cơ quan thuế bắt lỗi, bị cơ quan thuế truy thu, bị cơ quan thuế phạt hành chính, v.v….
Hãy đến với khóa học Phòng chống lãng phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp tại Unica.vn để giải quyết triệt để những khó khăn trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ học được gì

  • Điểm mặt, chỉ tên được “Những lãng phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp”.
  • Nhận biết được một cách chính xác nhất “Đâu là nguyên nhân làm cho chi phí hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng tăng trong khi hiệu quả kinh doanh lại không tăng”.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Nội dung
 Bài 1: Giải pháp giữ người bằng lợi ích kinh tế 0:16:50
 Bài 2: Giải pháp giữ người bằng môi trường làm việc 0:07:39
 Bài 3: Giải pháp hạn chế nhân viên mới nghỉ việc 0:11:50
 Bài 4: Giải pháp khắc phục tình trạng cấu trúc nhân sự không phù hợp 0:11:45
 Bài 5: Chống lãng phí trong quản lý tiền tồn kho 0:07:49
 Bài 6: Chống lãng phí trong quản lý người tồn kho 0:09:36
 Bài 7: Chống lãng phí trong quản lý hàng tồn kho 0:09:20
 Bài 8: Chống lãng phí trong quản lý tiền lương 0:10:45
 Bài 9: Chống lãng phí chi phí thuế 0:20:34

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.