Son dưỡng môi thảo mộc – thơm ngát vị thiên nhiên

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Trong khóa học này, mình sẽ đưa son dưỡng lên một mức độ cao hơn, thỏi son dưỡng không chỉ đơn thuần là son dưỡng nữa, mà nó sẽ làm cho bạn hứng thú hơn nhiều. Đó là son dưỡng có màu và thoang thoảng mùi hương thơm 100% chiết xuất từ thảo mộc.

Một thỏi son có màu sắc và mùi hương mà bạn thích, hợp với mệnh của bạn,… hay bất cứ gì bạn có thể nghĩ ra. Một thỏi son vừa lành tính, giúp đôi môi mềm mại căng mọng và lại thơm dễ chịu, mang đến cảm giác thư giãn.

Chào các bạn đến với ngôi nhà của thiên nhiên, trong bài này, trong bài học lần nàychúng mình sẽ đưa son dưỡng lên một mức độ cao hơn, đó là tạo màu cho thỏi son của chúng mình thêm màu sắc bắt đầu từ bài tập này, nhưng như chính trong các câu truyện cổ tích, thỏi son của chúng mình sẽ được tạo màu từ chính các thành phần thiên nhiên 100% từ  thảo mộc.

Các bạn có hứng thú không khi mà đôi môi của chúng ta thoang thoảng mùi thơm dễ chịu từ thảo mộc, không chỉ chăm môi mềm mại mà còn đem lại nhiều tác dụng khác từ các loại thảo mộc trong công thức. Đó chính là lý do mình thiết kế bài học tiếp theo này. Đó là son dưỡng môi thảo mộc.

Công thức làm nên các loại son này thì hoàn toàn giống nhau, vì vậy  mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 trong những công thức nhé! Các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm màu son và mùi thảo mộc theo ý thích.

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Cách làm son dưỡng môi thảo mộc
  • Cách làm son dưỡng môi cơ bản
  • Nắm được nguyên liệu dụng cụ cơ bản để hoàn thành 1 thỏi son
  • Được hỗ trợ trong suốt khóa học
  • Hỗ trợ mua nguyên liệu an toàn

Nội dung khóa học

Bài học 1 Giới thiệu giảng viên và khóa học
Bài học 2 Dụng cụ và nguyên liệu cần sử dụng
Bài học 3 Hướng dẫn làm son dưỡng môi thảo mộc

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.