Tại sao bạn lại lựa chọn đèn Led

Ánh sáng LED khác với đèn sợi đốt và huỳnh quang theo nhiều cách. Khi được thiết kế tốt, ánh sáng LED hiệu quả hơn, linh hoạt hơn và kéo dài hơn.
Đèn LED là nguồn ánh sáng hướng về hướng, có nghĩa là chúng phát ra ánh sáng theo một hướng cụ thể, không giống như đèn sợi đốt và CFL, phát ra ánh sáng và nhiệt theo mọi hướng. Điều đó có nghĩa là đèn LED có thể sử dụng ánh sáng và năng lượng hiệu quả hơn trong vô số ứng dụng. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là cần có kỹ thuật tinh vi để sản xuất một bóng đèn LED chiếu sáng theo mọi hướng.
Các màu LED phổ biến bao gồm màu hổ phách, đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Để tạo ra ánh sáng trắng, các đèn LED màu khác nhau được kết hợp hoặc phủ bằng vật liệu phốt pho chuyển đổi màu sắc của ánh sáng thành ánh sáng màu trắng quen thuộc được sử dụng trong nhà. Phosphor là một vật liệu màu vàng bao phủ một số đèn LED. Đèn LED màu được sử dụng rộng rãi làm đèn tín hiệu và đèn báo, giống như nút nguồn trên máy tính.

Trong CFL, một dòng điện chạy giữa các điện cực ở mỗi đầu của ống chứa khí. Phản ứng này tạo ra ánh sáng và tia cực tím (UV). Ánh sáng tia cực tím được chuyển thành ánh sáng khả kiến khi chiếu vào lớp phủ phốt-pho ở bên trong bóng đèn
Ánh sáng tối thiểu để đảm bảo bạn có đủ ánh sáng
Yêu cầu phân phối ánh sáng để đảm bảo ánh sáng đi đến nơi bạn cần
Nguyên tắc cho các yêu cầu tương đương để đưa công việc đoán ra thay thế
Xác minh tuân thủ với hơn 20 yêu cầu để giải quyết hiệu suất và ghi nhãn
Thử nghiệm dài hạn để sao lưu yêu cầu trọn đời
Thử nghiệm để nhấn mạnh các sản phẩm trong môi trường hoạt động tương tự như cách bạn sẽ sử dụng sản phẩm trong nhà của bạn
(Nguồn: https://daxin.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.