Tăng 200% lợi nhuận quán cafe với menu đồ uống cốt thấp – lãi cao

Hiểu rõ điều cốt lõi trong pha chế, tránh sai sót khi pha chế đồ uống cho lượng khách hàng lớn cùng lúc, bí quyết pha chế đồ uống cốt thấp – lãi cao

Giảng viên: Đỗ Duy



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Hầu hết các trung tâm dạy pha chế đều cho bạn những công thức đồ uống với giá cốt quá cao : chiếm 60% – 70% giá bán ra.

  • Bạn còn thiếu quá nhiều kiến thức khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống
  • Bạn làm đồ uống đẹp mắt, nhưng cốt thì quá cao, dẫn đến kinh doanh lỗ nặng, lâu dần rồi phá sản.
  • Bạn nghĩ là với đồ uống đẹp mắt, ngon miệng, độc đáo là có thể kéo khách hàng về ngay lập tức ?

Bạn nghĩ sưu tầm được công thức đồ uống đặc sắc của các thương hiệu nổi tiếng ( Cà phê cốt dừa của Cộng cà phê, Trà thạch đào của Highland, Trà hoa đậu biếc macciato của The Coffee House, … ) là nắm chắc trong tay bí quyết kinh doanh cafe có lãi ?

Hiểu rõ những khó khăn khi học pha chế đồ uống, tôi đã tạo ra phương pháp học đơn giản nhất, giúp bạn dễ dàng học pha chế online.

Khóa học Tăng 200% lợi nhuận quán cafe với menu đồ uống cốt thấp – lãi cao sẽ giúp bạn hiểu rõ được điều cốt lõi trong pha chế, tránh được những sai sót khi pha chế đồ uống cho lượng khách hàng lớn cùng lúc, từ đó tăng lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài sự đơn giản hoá phương pháp học, tôi thêm 1 vài chi tiết hài hước, giúp bạn tăng được cảm xúc hạnh phúc, học nhanh vào hơn.

Bạn sẽ học được gì?

  • Trải qua thời gian khởi nghiệp khó khăn nhất.
  • Nắm được các bí quyết cốt lõi trong đồ uống để kinh doanh phù hợp.
  • Biết được những nguồn nguyên liệu tốt, với giá thành rẻ hơn thị trường chung.
  • Sau một cửa hàng kinh doanh có lãi, sẽ là chuỗi cửa hàng của bạn mọc ra liên tiếp.

Đối tượng đào tạo

  • Chủ cửa hàng cafe đang kinh doanh và muốn tăng lợi nhuận cao hơn.
  • Người có mong muốn mở cửa hàng cafe mô hình nhỏ và vừa
  • Người có nhu cầu pha đồ uống tại nhà.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu
 Bài 1: Phương pháp học và hướng dẫn đun siro đường 0:04:32
 Phần 2: Cà phê
 Bài 2: Cà phê phin 0:07:20
 Bài 3: Ứng dụng cà phê phin 0:04:43
 Bài 4: Ủ cà phê số lượng lớn 0:08:17
 Bài 5: Đen nóng & nâu nóng 0:04:48
 Bài 6: Đen đá & nâu đá 0:04:13
 Bài 7: Bạc sỉu nóng 0:05:33
 Bài 8: Bạc sỉu đá 0:04:59
 Bài 9: Cà phê Sài Gòn nóng 0:05:01
 Bài 10: Cà phê sữa đá Sài Gòn 0:04:20
 Bài 11: Capuccino vn nóng 0:06:51
 Bài 12: Capuccino vn đá 0:05:46
 Bài 13: Latte vn nóng 0:06:20
 Bài 14: Latte vn đá 0:05:16
 Bài 15: Cà phê kem 0:05:55
 Phần 3: Trà
 Bài 16: Lipton đá 0:06:08
 Bài 17: Lipton nóng 0:04:27
 Bài 18: Trà sữa đá 0:05:44
 Bài 19: Trà sữa nóng 0:05:22
 Bài 20: Trà quất mật ong đá 0:06:52
 Bài 21: Trà quất mật ong nóng 0:05:39
 Bài 22: Trà mạn 0:05:18
 Bài 23: Trà cam quế đá 0:06:55
 Bài 24: Trà cam quế nóng 0:05:13
 Bài 25: Trà chanh sả đá 0:06:37
 Bài 26: Trà chanh sả nóng 0:05:17
 Bài 27: Trà nho chanh leo đá 0:06:11
 Bài 28: Trà nho chanh leo nóng 0:04:49
 Bài 29: Trà hoa hồng 0:05:23
 Phần 4: Đồ uống truyền thống
 Bài 30: Cacao nóng 0:08:16
 Bài 31: Cacao đá 0:08:06
 Bài 32: Bột sắn nóng 0:07:56
 Bài 33: Bột sắn đá 0:06:57
 Bài 34: Chanh muối nón 0:06:36
 Bài 36: Sấu nóng 0:08:22
 Bài 37: Sấu đá 0:07:13
 Bài 38: Mơ muối đá 0:09:21
 Bài 39: Mơ muối nóng 0:05:50
 Bài 40: Sữa tươi nóng 0:07:18
 Bài 41: Sữa tươi đá 0:05:38
 Bài 42: Đĩa hoa quả Phần 1 0:05:58
 Bài 43: Đĩa hoa quả Phần 2 0:10:38

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.