Tạo hình bằng chất liệu giấy gạo trong trang trí bánh – Wafer Paper tạo nên “vườn” hoa lá xinh yêu

Giảng viên: Hải Nguyễn Nice Cake


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Trong nghệ thuật trang trí bánh, giấy gạo là nguyên liệu/đạo cụ cực kỳ phổ biến để hỗ trợ tạo hình với những ứng dụng đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Giấy gạo cũng là nguyên liệu được sử dụng trong rất nhiều khóa học đã phát hành trên WikiLady. Với khóa học này, khả năng của bạn với giấy gạo sẽ thực sự bước lên một “tầm cao” mới.

Bạn sẽ được học chuyên sâu về ứng dụng chất liệu giấy gạo vào décor trang trí bánh. Chinh phục được chất liệu này và có kỹ năng tạo hình cần thiết, bạn sẽ thấy việc xử lý các “đề tài” khó trong trang trí bánh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong khóa học này, bạn sẽ được giảng viên Hải Nguyễn:

  • Chia sẻ kĩ thuật xử lý chất liệu giấy gạo (loại giấy dùng để in ảnh dán trên bánh) từ một tờ giấy khô cứng trở thành một chất liệu mềm như nhung có thể vò như vải, nhanh khô, siêu nhẹ và chịu được mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ, để được dài lâu
  • Chia sẻ các ứng dụng với chất liệu này để dễ dàng làm ra nhiều sản phẩm décor mà kem hay fondant không làm được: làm dây leo ứng dụng cho bánh hoa, làm cành cây khô, gốc cây khô, làm quai giỏ hoa, quai ấm trà, làm lá, làm dây mềm có thể đan tết, làm nơ….tất cả khi thao tác xong đều rất nhẹ và dễ dàng vận chuyển, kết hợp được với cả bánh kem bơ, kem tươi và bánh đường
  • Chia sẻ các kĩ thuật cắt, dán, pha màu, tạo hình kể trên đối với chất liệu giấy gạo
  • Hướng dẫn làm 3 loại hoa: Hoa hồng, hoa mẫu đơn cánh mở, hoa mẫu đơn cánh cụp với các kĩ thuật ráp cánh có thể áp dụng vào các loại hoa khác
  • Hướng dẫn décor hoa và các ứng dụng đã học trên bánh
  • Hoa giấy gạo và các ứng dụng với giấy gạo hướng dẫn trong bài có thể kết hợp trên mọi chất liệu như kem, fondant, gumpast, rất an toàn, dễ vận chuyển, dễ bảo quản, chịu được độ ẩm cao

Giấy gạo có thành phần chủ yếu từ tinh bột, làm từ khoai tây, tinh bột gạo, an toàn cho sức khỏe, gần như không vị – hòa tan trong miệng. Bạn có thể tìm mua giấy gạo rất dễ dàng ở các tiệm đồ làm bánh hoặc các trang thương mại điện tử.

Khóa học và những bí kíp trang trí từ giấy gạo đang sẵn sàng đợi bạn khám phá, chúc bạn thành công!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Biết các kỹ thuật xử lý chất liệu giấy gạo từ một tờ giấy khô cứng trở thành một chất liệu mềm như nhung có thể vò như vải, nhanh khô, siêu nhẹ và chịu được mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ, để được dài lâu
  • Biết cách làm ra nhiều sản phẩm décor từ giấy gạo: dây leo ứng dụng cho bánh hoa, làm cành cây khô, gốc cây khô, làm quai giỏ hoa, quai ấm trà, làm lá, làm dây mềm có thể đan tết, làm nơ….tất cả khi thao tác xong đều rất nhẹ và dễ dàng vận chuyển, kết hợp được với cả bánh kem bơ, kem tươi và bánh đường
  • Nắm được các kĩ thuật cắt, dán, pha màu, tạo hình kể trên đối với chất liệu giấy gạo
  • Biết cách làm 3 loại hoa: Hoa hồng, hoa mẫu đơn cánh mở, hoa mẫu đơn cánh cụp với các kĩ thuật ráp cánh có thể áp dụng vào các loại hoa khác
  • Hướng dẫn décor hoa và các ứng dụng đã học trên bánh

Nội dung khóa học

  • Khóa học tạo hình bằng chất liệu giấy gạo trong trang trí bánh

    • Bài học 1.1 Giới thiệu chất liệu liệu và dụng cụ
    • Bài học 1.2 Hướng dẫn kỹ thuật xử lý chất liệu
    • Bài học 1.3 Ứng dụng xử lý chất liệu vào tạo hình sản phẩm
    • Bài học 1.4 Hướng dẫn decor sản phẩm
    • Bài học 1.5 Cách bảo quản sản phầm và tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *