Thể dục thẩm mỹ giảm cân tại nhà 2


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Sau sự thành công của khóa học Thể dục thẩm mỹ giảm cân tại nhà 1, HLV Ngân Hà tiếp tục cho ra mắt khóa học Aerobic online thứ hai nhằm giúp chị em có thêm động lực tập luyện hằng ngày để giảm cân, giữ dáng.

Chuỗi bài tập được giới thiệu trong khóa học là hệ thống các động tác có tác dụng tới toàn bộ cơ thể, giúp bạn có những giờ phút luyện tập vui vẻ, không quá sức và rất hiệu quả. Các bài tập đặc biệt phù hợp với các chị em đã có gia đình, đã sinh con và bị tích lũy mỡ thừa ở các vùng như lưng, eo, mông, đùi. Bắt đầu từ bài khởi động, 15 – 20 phút nhún nhảy theo điệu nhạc đã đủ làm nóng toàn bộ cơ thể và giúp bạn thật sung sức cho tới bài thư giãn, và chủ động kết thúc bài tập khi bạn đã thấy vừa sức và sảng khoái nhất.

Bạn có thể tập cùng HLV Ngân Hà để bắt đầu một ngày mới, tranh thủ buổi trưa ở văn phòng hay giải phóng năng lượng của bữa tối trước khi đi ngủ.

Trong hơn 10 năm đứng lớp của mình, HLV Ngân Hà đã cùng luyện tập với hàng trăm lớp tập, và giúp rất nhiều chị em lấy lại vóc dáng, duy trì được thói quen luyện tập để luôn tự tin, yêu đời. Trong khóa học này, mỗi hình thức bài tập, chị Ngân Hà và cộng sự đã mang đến cho người tập nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn có thể tập thay đổi thường xuyên, linh động mix các bài cùng nhau để mỗi ngày tập luyện đều là một ngày vui, không hề nhàm chán. Chị Ngân Hà chính là tấm gương đáng học hỏi nhất của bất cứ học viên nào. Ở lứa tuổi U50, chị vẫn sở hữu một cơ thể săn chắc, vòng eo thon gọn, vòng 3 căng tròn và một tinh thần lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng.

Bạn sẽ không còn phải dậy quá sớm để kịp giờ tập ngoài công viên, nhất là khi tiết trời vào đông quá lạnh giá. Bạn sẽ không còn phải cuống quýt chạy xe ngoài đường tranh thủ buổi trưa đến phòng tập rồi về cho kịp giờ làm mà còn chưa kịp cả ăn lẫn tắm. Bạn cũng không lo giờ tan tầm tới lớp thì buổi tập đã gần xong một nửa…

Bạn có thể sẽ không cần đến bất cứ một lớp tập Aerobic nào khác – nhiều năm nữa –  khi đã biết tới và trải nghiệm những khóa học này. Elearning là một hình thức học mới vô cùng thuận tiện, đáp ứng đủ mọi nhu cầu tập luyện giữ dáng của bạn, với một mức chi phí chưa bằng một tháng đến lớp tập trực tiếp. Chỉ cần có điện thoại thông minh, smarth TV hoặc máy tính nối mạng, bạn sẽ có huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực thể dục thẩm mỹ tại Việt Nam hiện diện ngay trước mắt mình, bất cứ khi nào bạn cần đổ mồ hôi và sẵn sàng tập luyện.

Khóa học gồm 23 bài tập từ khởi động, eo, hông, toàn thân, giảm mỡ bụng và các vùng. Giảng viên sở hữu cơ thể mà các cô gái tuổi đôi mươi còn ganh tị – luôn song hành hỗ trợ và truyền lửa đam mê cho bạn, luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc khi tập luyện, giúp bạn sớm đạt được những số đo mơ ước. Bạn còn chờ gì?

Đăng ký ngay hôm nay để sở hữu khóa học tuyệt vời này, bạn nhé!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Tập luyện theo giáo trình đã giúp hàng ngàn học viên giảm cân, giảm mỡ thành công.
  • Cải thiện tư thế, vóc dáng, trẻ hóa làn da.
  • Chủ động thời gian, không gian luyện tập thoải mái ngay tại nhà.
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc tập luyện theo chương trình tại các trung tâm fitness.
  • Thỏa sức lựa chọn các bài tập với nội dung bài tập phong phú, cường độ đa dạng.
  • Trở thành thành viên của cộng đồng Wikilady – nơi chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm luyện tập thể dục thẩm mỹ và nhận các mã giảm giá, ưu đãi giảm giá, sách eBook, bài tập miễn phí.
  • Sở hữu khóa học trọn đời và được hỗ trợ trong suốt quá trình học online.

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học
Bài học 1.1 Giới thiệu khóa học
Bài học 1.2 Hướng dẫn các động tác cơ bản
Bài học 1.3 Khởi động – bài tập hoàn thiện
Bài học 1.4 Hướng dẫn tập eo nhanh tổng hợp
Bài học 1.5 Eo nhanh tổng hợp – bài hoàn thiện
Bài học 1.6 Hướng dẫn twift squat
Bài học 1.7 Hướng dẫn tập eo nhanh
Bài học 1.8 Eo nhanh – bài hoàn thiện
Bài học 1.9 Hướng dẫn bài tập tổng hợp
Bài học 1.10 Tổng hợp – bài tập hoàn thiện
Bài học 1.11 Bài tập tổng hợp cho vòng eo thon
Bài học 1.12 Bài tổng hợp hoàn thiện đốt mỡ thừa
Bài học 1.13 Hướng dẫn bài tập tổng hợp 1
Bài học 1.14 Bài tổng hợp hoàn thiện
Bài học 1.15 Hướng dẫn tập giật hông trước
Bài học 1.16 Giật hông trước – bài hoàn thiện
Bài học 1.17 Hướng dẫn ép tĩnh với gậy ngắn
Bài học 1.18 Bài tập hoàn thiện với gậy ngắn
Bài học 1.19 Hướng dẫn các động tác thư giãn 1
Bài học 1.20 Tập hoàn thiện bài thư giãn 1
Bài học 1.21 Hướng dẫn các động tác thư giãn 2
Bài học 1.22 Tập hoàn thiện bài thư giãn 2
Bài học 1.23 Tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.