Tiếng Anh tiểu học EDUPIA

Tìm Hiểu Thêm

HỌC TIẾNG ANH NHƯ Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ

  • PHƯƠNG PHÁP DẠY TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ
  • HỌC NGAY TẠI NHÀ CHỈ VỚI 50K/THÁNG
  • HỌC PHÁT ÂM CHUẨN TỪ GIÁO VIÊN ANH – MỸ
  • MÔI TRƯỜNG LUYỆN GIAO TIẾP THỎA THÍCH KHÔNG GIỚI HẠN
  • CHẤM ĐIỂM – ĐÁNH GIÁ LIÊN TỤC THEO TUẦN, THÁNG

NHỮNG LỖI TRẺ THƯỜNG HAY MẮC PHẢI KHI HỌC TIẾNG ANH?

01. Phát âm sai

Cách phát âm chuẩn của Tiếng anh yêu cầu về trọng âm, âm cuối, nối âm rất chặt chẽ, tuy nhiên phần lớn học sinh khi học ở trường không được chú trọng hướng dẫn về phát âm mà chỉ tập trung vào học thuộc lòng từ vựng.

02. Học  tiếng anh nhưng không giao tiếp được

Khi học một ngôn ngữ mới, điều quan trọng nhất là được rèn luyện giao tiếp. Nhưng chỉ với 45 phút cho giờ học tiếng anh trên lớp, khoảng 30-35 học sinh chẳng thể nào có cơ hội luyện nói hay rèn luyện giao tiếp Tiếng anh với cô giáo và các bạn khác. Chính vì điều đó đã dẫn đến một thực tế: học sinh Việt Nam có thể đạt điểm cao trong các bài thi ngoại ngữ về câu từ, ngữ pháp trên giấy  nhưng vẫn còn yếu kém, sợ nghe – ngại nói, không tự tin khi cần giao tiếp với người nước ngoài.

03. Học từ vựng rời rạc, dễ quên

Với khối lượng từ vựng trong mỗi bài học khoảng 10 – 20 từ, các bài học liên tiếp nối tiếp nhau khiến học sinh không thể ghi nhớ hết được bằng cách ghi chép. Học từ vựng không có hình ảnh, ngữ cảnh minh họa kèm theo là trở ngại lớn, khiến học sinh học trước quên sau, kết quả học tập giảm sút, dẫn tới tâm lý sợ học Tiếng anh.

>> Để khắc phục các vấn đề khó khăn trong việc học tiếng anh tiểu học của các con, Edupia mang đến một giải pháp học tiếng anh hoàn toàn mới, giúp rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp cho trẻ

CON SẼ HỌC NHỮNG GÌ TRÊN EDUPIA?

Với mục tiêu mang lại môi trường học tập và giao tiếp tiếng anh cho học sinh tiểu học trên khắp các vùng miền, đội ngũ Edupia đã nghiên cứu và biên soạn chương trình tiếng anh tiểu học ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói của Google, giúp hàng ngàn học sinh có cơ hội tiếp cận phương pháp học tập quốc tế.

  • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KHỞI ĐẦU SMART  PHONICS

Phù hợp cho các bé 4-7 tuổi, lần đầu tiên tiếp xúc với Tiếng anh, từ ngữ và hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, bao gồm 3 cấp độ: Phonics 1-2-3

  • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH  LỚP 3

Phù hợp với học sinh lớp 3 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 267 Bài tập, 353 Từ vựng, 358 Mẫu câu, 179 mẫu luyện phát âm.

  • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH  LỚP 4

Phù hợp với học sinh lớp 4 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 88 Video bài giảng, 269 Bài tập, 353 Từ vựng, 354 Mẫu câu, 182 mẫu luyện Phát âm

  • CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH  LỚP 5

Phù hợp với học sinh lớp 5 theo chương trình của bộ Giáo dục – Đào tạo. Hệ thống bài học 20 Unit, bao gồm 86 Video bài giảng, 262 Bài tập, 349 Từ vựng, 350 Mẫu câu, 174 mẫu luyện Phát âm.

MỘT SỐ BÀI GIẢNG MẪU TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỦA EDUPIA

Nội dung bài học của Edupia được thiết kế giảng dạy theo phương pháp quốc tế, lồng ghép nhiều hình ảnh, ngữ cảnh cho bé dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ. Ngoài ra, trẻ còn được luyện phát âm, đọc từ, đọc câu qua các trò chơi vui nhộn, hứng thú, được thi đấu với bạn bè thông qua phần giao tiếp I-speak. Nếu cha mẹ và bé vẫn chưa hình dung được chương trình học của Edupia, hãy cùng gà Pea tham gia một số bài học, bài tập, trò chơi trên Edupia nhé!

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.