Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp (Phần 2)

Giảng viên: Nguyễn Tấn Trung


Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
  • Bước đệm trở thành Barista chuyên nghiệp

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Trong khóa học Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp Phần 2 này, các bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Tấn Trung hướng dẫn cách pha chế các loại nước ép, sinh tố, soda, trà hot nhất trong các nhà hàng, các tiệm cafe đồ uống.

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh Công Ty TNHH Đào Tạo Và Dịch Vụ Âu Việt tại địa chỉ: 63/28/4 Lê Đình Cần, Phường Tân Tạo, Q Bình Tân, TP.HCM

Yêu cầu của khóa học

  • Môi trường yên tĩnh.
  • Máy tính có kết nối internet.

Nội dung khóa học

  • Kiến thức cơ bản

    • Bài học 1.1 Giới thiệu pha chế tổng hợp
    • Bài học 1.2 Giới thiệu về Barista
    • Bài học 1.3 Cơ cấu tổ chức quầy Bar
    • Bài học 1.4 Vai trò của Barista
    • Bài học 1.5 Phân biệt thức uống
    • Bài học 1.6 Cách bảo quản nguyên vật liệu
    • Bài học 1.7 Các phương pháp pha chế
    • Bài học 1.8 Cách để trái cây lên ly thức uống
    • Bài học 1.9 Ly sử dụng trong pha chế
    • Bài học 1.10 Setup quầy Bar
    • Bài học 1.11 Các nguyên tắc trong pha chế
    • Bài học 1.12 Hướng dẫn xây dựng menu
    • Bài học 1.13 Tìm hiểu về cafe
    • Bài học 1.14 Quy trình lau ly hoàn hảo
    • Bài học 1.15 Cách làm whipping cream
    • Bài học 1.16 Hướng dẫn nấu nước đường
    • Bài học 1.17 Hướng dẫn cách sử dụng shaker
  • Nước ép hoa quả tươi

    • Bài học 2.1 Nước ép bí đao
    • Bài học 2.2 Nước ép bưởi
    • Bài học 2.3 Nước ép cóc
    • Bài học 2.4 Nước ép cà chua và carrot
    • Bài học 2.5 Nước ép táo và cà chua
    • Bài học 2.6 Nước ép táo và cam
    • Bài học 2.7 Nước ép bí đao hạt chia
    • Bài học 2.8 Nước ép bí đao dưa hấu
    • Bài học 2.9 Nước ép bưởi cà chua
    • Bài học 2.10 Nước ép cóc chanh dây
    • Bài học 2.11 Nước ép cam sữa chua
    • Bài học 2.12 Nước ép ổi dưa hấu
    • Bài học 2.13 Nước ép dứa (thơm) dưa hấu
    • Bài học 2.14 Nước ép dứa (thơm) cà chua
    • Bài học 2.15 Nước ép bưởi cam
  • Sinh tố hoa quả tươi

    • Bài học 3.1 Sinh tố chuối
    • Bài học 3.2 Sinh tố chuối dâu
    • Bài học 3.3 Sinh tố chanh dây
    • Bài học 3.4 Sinh tố chanh dây và dứa
    • Bài học 3.5 Sinh tố chuối xoài
    • Bài học 3.6 Sinh tố dưa hấu
    • Bài học 3.7 Sinh tố mứt việt quất
    • Bài học 3.8 Sinh tố nho tím
    • Bài học 3.9 Sinh tố phúc bồn tử
    • Bài học 3.10 Sinh tố dứa
  • Các món Soda

    • Bài học 4.1 Soda bạc hà trắng Mojito
    • Bài học 4.2 Soda dâu Mojito
    • Bài học 4.3 Soda Mojito chanh dây
    • Bài học 4.4 Soda mứt phúc bồn tử
    • Bài học 4.5 Soda oải hương chanh dây
    • Bài học 4.6 Soda oải hương Mojito
    • Bài học 4.7 Soda việt quất Mojito
  • Các món trà hoa quả

    • Bài học5.1 Trà trái cây dâu
    • Bài học5.2 Trà trái cây kiwi
    • Bài học5.3 Trà trái cây Sapoche
    • Bài học5.4 Trà trái cây xoài
  • Hoa quả dầm

    • Bài học 6.1 Dâu dầm
    • Bài học 6.2 Kiwi dầm
    • Bài học 6.3 Nho xanh dầm
    • Bài học 6.4 Thanh long dầm
    • Bài học 6.5 Dứa dầm
    • Bài học 6.6 Xoài dầm

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *